คมนาคมแจงพบผู้แอบอ้างเป็นผู้ช่วยรมต.

คมนาคมแจงพบผู้แอบอ้างเป็นผู้ช่วยรมต.

คมนาคมแจงพบผู้แอบอ้างเป็นผู้ช่วยรมต.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กระทรวงคมนาคม ชี้แจง ข้อเท็จจริงกรณีมีผู้แอบอ้างเป็นข้าราชการการเมืองในตำแหน่ง ผู้ช่วยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม

นายจิรุตม์ วิศาลจิตร ผู้ตรวจราชการกระทรวงคมนาคม ในฐานะโฆษกกระทรวงคมนาคม ชี้แจงข้อเท็จจริง กรณีผู้แอบอ้างเป็นข้าราชการการเมือง ในตำแหน่ง ผู้ช่วยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ว่า ตามที่มีเอกสาร ระบุชื่อ นายอภิชาด คำดี เป็นผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และได้ดำเนินการปลอมแปลงเอกสารการแต่งตั้ง ประธานคณะทำงาน คณะทำงาน เลขานุการ ที่ปรึกษา เป็นจำนวนหลายคณะนั้น

กระทรวงคมนาคม ขอชี้แจ้งข้อเท็จจริงว่า กระทรวงคมนาคม ไม่เคยมีคำสั่งแต่งตั้ง ผู้ช่วยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม แต่อย่างใด และเอกสารการแต่งตั้งคณะทำงานทั้งหมดดังกล่าวเป็นเอกสารเท็จ และเป็นการปลอมแปลงเอกสารของทางราชการ แอบอ้างให้ผู้อื่นได้รับความเสียหาย ซึ่งกระทรวงคมนาคมอยู่ระหว่างแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลหรือคณะบุคคลดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม กระทรวงคมนาคม ขอแจ้งให้สาธารณชนทราบ เพื่อป้องกันการกระทำอันถูกหลอกลวง หาประโยชน์จากบุคคล กลุ่มบุคคล และคณะดังกล่าวต่อไป

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล