ไทยรัฐสุดเจ๋ง ผลิตหนังสือพิมพ์มีชีวิตครั้งแรกในไทย ฉบับ 100วัน น้อมอาลัยในหลวงภูมิพล 20 ม.ค.นี้ !

ไทยรัฐสุดเจ๋ง ผลิตหนังสือพิมพ์มีชีวิตครั้งแรกในไทย ฉบับ 100วัน น้อมอาลัยในหลวงภูมิพล 20 ม.ค.นี้ !

ไทยรัฐสุดเจ๋ง ผลิตหนังสือพิมพ์มีชีวิตครั้งแรกในไทย ฉบับ 100วัน น้อมอาลัยในหลวงภูมิพล 20 ม.ค.นี้ !

ไทยรัฐผลิตนสพ.ฉบับพิเศษ: "หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับ 100 วัน น้อมอาลัยในหลวงภูมิพล" จำนวน 3 ล้านฉบับ โดยแนบฟรีไปกับนสพ.ไทยรัฐที่วางขายปกติ ฉบับวันที่ 20 มกราคม 2560 นี้ วันเดียวเท่านั้น โดยความพิเศษของหนังสือพิมพ์มีชีวิตเล่มนี้ คือ เมื่อใช้คู่กับแอพพลิเคชั่น Thairath AR จะได้เจอกับคอนเทนต์พิเศษไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ,วีดีโอ, 3D Story เล่าเรื่องราวของในหลวงรัชกาลที่ 9 อาทิ พระมหาชนก, ฝนหลวง, บรรยากาศการเคลื่อนพระบรมศพ และเรื่องราวสำคัญอื่นๆอีกมากมายจากหนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษเล่มนี้กว่า 32 หน้า บอกได้เลยว่าหนังสือพิมพ์เล่มนี้ ไม่ใช่หนังสือพิมพ์ธรรมดา แต่สามารถพูดได้ หัวเราะได้ บรรเลงเพลงได้ ในรูปแบบคลิปวีดีโอสั้นๆ ควบคู่ไปกับการอ่านหนังสือพิมพ์

อธิบายอย่างเดียว อาจจะไม่เห็นภาพ ลองมาดูคลิป ตัวอย่างความน่าประทับใจของนสพ.ฉบับพิเศษเล่มนี้กันค่ะ

ซึ่งกว่าจะมาเป็นแอพพลิเคชั่นที่สร้างความประทับใจให้กับประชาชนชาวไทยนี้ได้ บอกเลยว่าการเตรียมงานไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะทางไทยรัฐและทีมงานผู้ผลิตอีกกว่าร้อยชีวิตได้มีการประชุมเตรียมงานกันอย่างหนัก เพื่อกำหนดรูปแบบของแอพฯ ซึ่งทีมงานทุกคนได้ใช้ความพยายาม ตั้งใจ รวมถึงการค้นคว้าหาข้อมูลอย่างละเอียด เกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆ และเรื่องราวของในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อนำเหตุการณ์จริงทั้งหมดมาบันทึกลงแอพพลิเคชั่น ควบคู่กับการจัดวางในแบบรูปเล่มหนังสือพิมพ์

 

สำหรับการใช้งานนั้นก็แสนง่าย เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น โดยค้นหาคำว่า “Thairath AR” ผ่าน AppStore หรือ GooglePlayStoreวิธีใช้งาน https://www.youtube.com/watch?v=9Dz4mWoPhpU

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับ 100 วัน น้อมอาลัยในหลวงภูมิพล ฉบับพิเศษเล่มนี้ มีเนื้อหาทั้งหมด 32 หน้า แจกจ่ายพร้อมกับหนังสือพิมพ์ฉบับวันที่ 20 มกราคม 2560 นอกจากนี้ ทางไทยรัฐยังเตรียมนําไปแจกบริเวณรอบสนามหลวง จํานวน 200,000 ฉบับ ระหว่างวันที่ 20 – 21 มกราคม 2560 นี้อีกด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=zA7Z7WMn8bg

 

 

 

 

[Advertorial]