กอช. ร่วมงานตลาดคลองผดุงกรุงเกษม

กอช. ร่วมงานตลาดคลองผดุงกรุงเกษม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) ร่วมงานตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ภายใต้แนวคิด 'คลังรวมใจถวายพ่อหลวง' ชี้ สมัครสมาชิกออมเงินขั้นต่ำ 300 บาท รับ “เข็มกลัดพอเพียง”

นายสมพร จิตเป็นธม เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 1 - 9 ธันวาคม 2559 นี้ กอช. ได้เข้าร่วมออกบูธจัดกิจกรรมในงานตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ซึ่งมีกระทรวงการคลัง เป็นเจ้าภาพการจัดงาน ภายใต้แนวคิด "คลังรวมใจถวายพ่อหลวง" เพื่อร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่ง กอช. คือ แหล่งเงินออมที่รัฐจัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีการออมที่ช่วยสร้างหลักประกันบำนาญพื้นฐานเพื่อชีวิตพออยู่พอเพียงในอนาคต สอดคล้องตามหลักปรัชญาพอเพียงของพระองค์ท่าน โดยภายในงาน กอช. จัดกิจกรรมมากมาย อาทิ การรับสมัครสมาชิก และกิจกรรม แชะ แชร์ สแกน ให้ได้ร่วมสนุกและรับของที่ระลึกมากมาย โดยไฮไลท์อยู่ตรงที่เมื่อสมัครสมาชิกพร้อมออมเงินขั้นต่ำ 300 บาท จะได้รับ “เข็มกลัดพอเพียง” ซึ่งเป็นงานฝีมือจากศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศทันที (ของมีจำนวนจำกัด) สมัครสมาชิกและร่วมสนุกรับของแจกมากมายที่บูธ กอช. ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 9 ธันวาคม 2559 บูธเลขที่ 50 ข้างเวทีกลาง ทั้งนี้ งานตลาดคลองผดุงกรุงเกษม จัดโดยกระทรวงการคลัง เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2559 “คลังพัฒนาชาติ ตลาดคลองผดุงสร้างชีวิต เสริมสร้างเศรษฐกิจมั่นคง”

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับกองทุนการออมแห่งชาติได้ที่ กอช. สายด่วนเงินออม 02-017-0789 ในวันและเวลาทำการ และติดต่อสมัครสมาชิกได้ที่ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน และ ธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศ ... “กอช. ออมสบาย ได้บำนาญ” www.nsf.or.th