บสก.จัดหนักขนคอนโดฯ ขายผู้มีรายได้น้อยผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1พันบาท

บสก.จัดหนักขนคอนโดฯ ขายผู้มีรายได้น้อยผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1พันบาท

บสก.จัดหนักขนคอนโดฯ ขายผู้มีรายได้น้อยผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1พันบาท
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

BAM เปิดตัวโครงการ “สบายคอนโด 2559 คอนโดโดนใจ สบายกระเป๋าจาก BAM” ซื้อถูกกว่าเช่า ผ่อนสบาย จ่ายเบา ๆ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,000 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ซื้อที่มีงบประมาณจำกัด คัดคอนโดพร้อมอยู่ทั่วประเทศ จำนวนกว่า 1,800 ยูนิต พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่กำลังหาซื้อคอนโดราคาถูก ภายในวันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2559 เท่านั้น ชี้ทิศทางอสังหาฯ ยังสดใส


นายสมพร มูลศรีแก้ว รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือ (มหาชน) หรือ BAM เปิดเผยว่า ในช่วงระหว่างวันที่ 1– 31 ตุลาคม 2559 บริษัทฯ ได้เตรียมเปิดตัวโครงการ “สบายคอนโด 2559 คอนโดโดนใจ สบายกระเป๋า จาก BAM” โดยคัดคอนโด จำนวนกว่า 1,800 ยูนิต ทั่วประเทศ มาจำหน่ายให้กับผู้มีรายได้น้อย หรือมีงบประมาณจำกัด ในราคาไม่เกิน 400,000 บาท เช่น

โครงการนิรันดร์ เรซิเดนซ์ ถนนบางนา-ตราด , โครงการอินทราวิว คอนโดทาวน์ ถ.รามอินทรา บ้านสวนติวานนท์ ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี , โครงการพรอนันต์ คอนโดมิเนียม ถนนเลียบคลอง 1 จังหวัดปทุมธานี , เลิศมงคลทองคอนโด ซอยเทศบาลบางปู 47 จังหวัดสมุทรปราการ, นิรันดร์คอนโดมิเนียม พระโขนง, โครงการช้างทอง ถนนรังสิต – นครนายก เมืองใหม่ คอนโดโฮม ชลบุรี และอาคารชุดเคหะชุมชนภูเก็ต เป็นต้น


ทั้งนี้ BAM ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจซื้อคอนโดมิเนียมในโครงการดังกล่าวด้วยโปรแกรมผ่อนชำระเงื่อนไขพิเศษสุด วางเงินจองเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท และเงินทำสัญญาเริ่มต้นอีก 1,000 บาท จากนั้นสามารถเข้าอยู่ได้เลย โดยการผ่อนชำระจะอยู่ที่ประมาณ 1,000 -3,000 บาท/เดือน ขึ้นอยู่กับราคาคอนโดมิเนียมที่ลูกค้าซื้อ ระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 10 ปี (หากครบกำหนดแล้ว ยังมียอดค้างชำระคงค้าง ให้ชำระส่วนที่เหลือในงวดสุดท้าย) และหากลูกค้าซื้อเงินสดหรือกู้จากสถาบันการเงินอื่น ราคาที่อนุมัติขายไม่เกิน 2 ล้านบาท รับฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์


สำหรับโครงการ “สบายคอนโด คอนโดโดนใจ สบายกระเป๋าจาก BAM” เป็นโครงการที่ช่วยเหลือประชาชนที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งสินเชื่อของสถาบันการเงินได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง ซึ่งปกติอาจเช่าอยู่ในราคาประมาณ 1,500 – 2,000 บาท/เดือนอยู่แล้ว โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายผู้เช่าอาศัยในโครงการ กลุ่มค้าขายอิสระ กลุ่มอาชีพขับรถรับจ้าง แท็กซี่ มอเตอร์ไซค์ ลูกจ้างทั่วไป และพนักงานบริษัท ซึ่งมีรายได้ 10,000 – 20,000 บาท/เดือน โดยมีรายได้คงเหลือหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว เดือนละไม่ต่ำกว่า 3,000 – 4,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ซื้อจะต้องมีการประกอบอาชีพที่ชัดเจน มีสถานที่ทำงาน หรือหลักแหล่งรายได้ที่ตรวจสอบได้ โครงการนี้ตั้งเป้ายอดขายไม่ต่ำกว่า 100 ยูนิต หรือ 50 ล้านบาท