ธอส.ขนโปรฯสินเชื่อบ้าน บ้านมือสองร่วม 4 งานรวด ส.ค.59 นี้

ธอส.ขนโปรฯสินเชื่อบ้าน บ้านมือสองร่วม 4 งานรวด ส.ค.59 นี้

ธอส.ขนโปรฯสินเชื่อบ้าน บ้านมือสองร่วม 4 งานรวด ส.ค.59 นี้
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

ธอส. จัดทัพผลิตภัณฑ์ทางการเงินครบวงจรบริการประชาชนใน 4 งานมหกรรมการเงินและที่อยู่อาศัยแห่งปี ในกรุงเทพ และพิษณุโลก นำโดยสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.124% ต่อปี นาน 5 เดือนแรก ฟรี!! ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้และคิดค่าประเมินราคาหลักประกันเพียง 1,900 บาททุกวงเงินกู้ บ้านมือสอง(ทรัพย์ NPA) คุณภาพดี ทำเลเด่นรวมกว่า 320 รายการ ให้ส่วนลดสูงสุด 20% จากราคาปกติ พร้อมจัดเจ้าหน้าที่โครงการ ธอส. โรงเรียนการเงิน ให้คำแนะนำ และส่งเสริมความรู้ในการเข้าถึงสินเชื่อในระบบ หรือ Financial Literacy ตามนโยบายรัฐบาล


นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธนาคารจะเข้าร่วมออกบูธ 4 งานมหกรรมการเงินและที่อยู่อาศัยแห่งปีในกรุงเทพฯ ได้แก่งาน “Home Loan & Consumer Credit 2016 : มหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคล” งาน “NPA & Resale Home 2016 : มหกรรมอสังหาริมทรัพย์และบ้านมือสอง” และงาน “Home Builder Expo 2016 : มหกรรมรับสร้างบ้าน” นอกจากนี้ยังร่วมออกบูธ “Thailand Smart Money สัญจรพิษณุโลก ครั้งที่ 3”

ภายในบูธแบ่งพื้นที่ 3 โซน ประกอบด้วย

1.โซนสินเชื่อบ้าน ชูโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.124% ต่อปี นาน 5 เดือนแรก เดือนที่ 6 - 12 ดอกเบี้ย 2.75% ต่อปี ปีที่ 2 ดอกเบี้ยเท่ากับ 4.75% ปีที่ 3 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้ กรณีลูกค้าสวัสดิการดอกเบี้ย เท่ากับ MRR-1% ต่อปี กรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-0.50% ต่อปี

กรณีซื้ออุปกรณ์และ สิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องกับที่อยู่อาศัย ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR (ปัจจุบันดอกเบี้ย MRR ธอส.เท่ากับ 6.75% ต่อปี) ให้กู้เพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ไถ่ถอน และซื้ออุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการ อยู่อาศัยพร้อมกับกู้เพื่อซื้อและไถ่ถอนจำนองที่อยู่อาศัย พิเศษ!!! ยกเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ และคิดค่าประเมินราคาหลักประกันเพียง 1,900 บาททุกวงเงินกู้ เฉพาะลูกค้าที่จองสิทธิ์ภายในงาน พร้อมยื่นคำขอกู้ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559 และทำนิติกรรมภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2559 

2.โซนบ้านมือสอง หรือ ทรัพย์ NPA ธนาคารได้คัดทรัพย์ NPA คุณภาพดี ทำเลเด่น จำนวนรวมกว่า 320 รายการจำหน่ายพร้อมส่วนลดพิเศษสูงสุด 20% จากราคาปกติ แบ่งเป็นทรัพย์ในพื้นที่กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรสาคร นครปฐม และนครนายก จำหน่ายในงาน NPA & Resale Home 2016 จำนวนกว่า 260 รายการ โดยทรัพย์ราคาต่ำสุด ที่ดินเปล่า จ.นครนายก จำหน่ายราคาเริ่มต้นเพียง 60,000 บาทเท่านั้น ส่วนทรัพย์ในพื้นที่ภาคเหนือ อาทิ พิษณุโลก แพร่ น่าน นครสวรรค์ กำแพงเพชร จำนวนกว่า 60 รายการ จำหน่ายในงาน Thailand Smart Money สัญจรพิษณุโลก ครั้งที่ 3

สำหรับผู้ซื้อบ้านมือสองของธนาคาร สามารถวางเงินซื้อทรัพย์ และทำสัญญาจะซื้อจะขายได้ทันทีภายในงาน พร้อมรับแคมเปญ “เงินดาวน์ผ่อนได้” ผ่อนชำระเงินดาวน์ 10% ของราคาซื้อขาย ดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือน หรือหากเทเงินดาวน์ 10% ของราคาซื้อขาย ส่วนที่เหลืออีก 90% รับสินเชื่อดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 90% ไม่เสียค่าประเมิน ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 30 ปี

3.โซน ธอส. โรงเรียนการเงิน ธนาคารได้จัดเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ และส่งเสริมความรู้ในการเข้าถึงสินเชื่อ ในระบบ หรือ Financial Literacy ตามนโยบายรัฐบาล อาทิ กรณีผู้ที่ประกอบอาชีพประจำ/อาชีพอิสระ ซึ่งไม่สามารถแสดงหลักฐานแหล่งที่มาของรายได้ เจ้าหน้าที่จะแนะนำให้จัดทำสมุดบัญชีรับ - จ่ายรายวัน ตามแบบฟอร์มที่ธนาคารกำหนดไม่น้อยกว่า 9 เดือน พร้อมกับเปิดบัญชีเงินฝาก และฝากเงินอย่างสม่ำเสมอ เพื่อนำมาแสดงเป็นหลักฐานแสดงที่มาของรายได้ แนะนำการจัดเก็บหลักฐาน อาทิ ใบเสร็จรับเงิน สัญญาเช่าแผงค้าขาย เป็นต้น เมื่อปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ และเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด จะช่วยให้มีโอกาสยื่นคำขอพิจารณาสินเชื่อกับธนาคารได้ในอนาคต

ลูกค้าที่สนใจสามารถจองสิทธิ์และขอรับคำปรึกษาได้ที่บูธ ธอส.ในงาน Home Lone & Consumer Credit 2016งาน NPA & Resale Home 2016 และงาน Home Builder Expo 2016 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 21 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ส่วนงาน Thailand Smart Money 2016 พิษณุโลก จะจัดขึ้นระหว่าง 19 - 21 สิงหาคม 2559 ณ เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก