มอบโชคจากใจ...อาคเนย์ฉลองครบรอบ 70 ปี

มอบโชคจากใจ...อาคเนย์ฉลองครบรอบ 70 ปี

มอบโชคจากใจ...อาคเนย์ฉลองครบรอบ 70 ปี
S! Money (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

          อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นบริษัทที่อยู่กับคนไทยมาเนิ่นนาน จากวันแรกที่เริ่มเปิดดำเนินการ นับถึงวันนี้ บริษัทแห่งนี้ได้อยู่ดูแลคนไทยมานานถึง 70 ปีแล้ว และเพื่อตอบแทนความไว้วางใจของคนไทย อาคเนย์จึงจัดแคมเปญมอบโชค “อาคเนย์ ฉลอง 70 ปี ลุ้นฟรี 70 รางวัล” เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่มีอุปการคุณต่อบริษัทอย่างต่อเนื่องมาตลอด ให้คุณลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S7 และ AIS Lava 4G 5.0 จำนวน 70 รางวัล มูลค่ากว่า 390,000 บาท

          ทั้งหมดนี้เพียงซื้อกรมธรรม์กับประกันภัยหรืออาคเนย์ประกันชีวิต หรือแค่กรอกข้อมูลเพื่อเช็คเบี้ยประกันผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.seic.co.th หรือ www.selic.co.th เท่านั้น ก็รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลครั้งนี้ได้ทันที



          และที่มากไปกว่านั้นคือ เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ ประเภท 2+ 3+ และประเภท 3 จะได้รับสิทธ์ลุ้นรางวัลเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า และสิทธิ์นั้นจะเพิ่มขึ้นถึง 7 เท่า เมื่อซื้อแผนประกันชีวิต “ฉลองครบรอบ 70 ปี อาคเนย์ 70/7”





          สนใจติดต่อตัวแทนประกัน หรือสาขาอาคเนย์ใกล้บ้าน และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์ดูแลลูกค้า 1726 ร่วมกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559

           มาร่วมฉลอง 70 ปีของบริษัทประกันภัยที่ใส่ใจและเคียงข้างคนไทยด้วยคำขอบคุณจากอาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน

[Advertorial]