ที่พักที่อุ่นใจ พร้อมในโอกาสเงินโตไวเกินคาดกับ “ธนเพิ่มพูน” กองทุนเปิดน้องใหม่จาก TMBAM

ที่พักที่อุ่นใจ พร้อมในโอกาสเงินโตไวเกินคาดกับ “ธนเพิ่มพูน” กองทุนเปิดน้องใหม่จาก TMBAM

ที่พักที่อุ่นใจ พร้อมในโอกาสเงินโตไวเกินคาดกับ “ธนเพิ่มพูน” กองทุนเปิดน้องใหม่จาก TMBAM
S! Money (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

          ในภาวะที่ไม่ว่าใครต่อใครก็ฟันธงว่าเศรษฐกิจจะเติบโตได้ช้าอย่างนี้ ตลาดหุ้นทั่วโลกเองก็ผันผวนจนทำให้ไม่แน่ใจว่าการเล่นหุ้นจะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าหรือเปล่า จะเก็บเงินไว้เฉยๆ ก็เสียดายโอกาสที่จะทำให้งอกเงยขึ้นมาได้ ซึ่งสถานการณ์แบบนี้เชื่อว่าหลายคนที่กำลังวางแผนการลงทุนอยู่อาจจะรู้สึกไม่แน่ใจว่า การลงทุนรูปแบบไหนที่มีความเสี่ยงที่ไม่มากเกินไป แต่ขณะเดียวกันก็ให้ผลตอบแทนอย่างยั่งยืน

          เพราะเข้าใจความไม่มั่นใจที่อาจเกิดขึ้นได้สำหรับนักลงทุนทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น เมื่อต้นปีที่ผ่านมา TMBAM จึงเปิดตัวกองทุนตราสารหนี้ “กองทุนเปิดทหารไทยธนเพิ่มพูน” กองทุนน้องใหม่ในตระกูลธนแฟมิลี่ ที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจสามารถร่วมลงทุนได้ตั้งต้นเพียง 1,000 บาทเท่านั้น          จุดแข็งอย่างหนึ่งของ “กองทุนเปิดทหารไทยธนเพิ่มพูน” นั้นมาจากโครงสร้างในการลงทุนที่ออกแบบขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกยามที่ไม่มั่นใจต่อความผันผวนที่เกิดขึ้นในตลาดหุ้นทั่วโลกอย่างเช่นในปัจจุบัน โดยทาง TMBAM วางโพสิชั่นไว้ให้กองทุนนี้เป็นเหมือนแหล่งพักเงินเพื่อรอโอกาสในการลงทุน เพราะอายุเฉลี่ยของตราสารทั้งหมดไม่เกิน 1 ปี แต่เป็นที่พักที่ให้คุณยิ้มกว้างได้เพราะให้โอกาสของผลตอบแทนที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากของธนาคาร

          อีกด้านหนึ่งของความน่าสนใจในการลงทุนของกองทุนเปิดทหารไทย ธนเพิ่มพูนถึงแม้จะเป็นกองทุนตราสารหนี้ระยะสั้นก็คือการขยาย Universe ของการลงทุนบางส่วนไปยังตราสารหนี้หรือเงินฝากในต่างประเทศ เพื่อเพิ่มค่าของผลตอบแทน ขณะเดียวกันก็ยังคงสภาพคล่อง สามารถซื้อ-ขายได้ทุกวันทำการ รับเงินคืนวันทำการถัดไป

          สนใจเปลี่ยนเงินที่เก็บไว้ในกระเป๋าหรือฝากธนาคารไว้เฉยๆให้เป็นเงินลงทุนที่มีโอกาสเพิ่มพูนกว่าเดิม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbam.com หรือที่สายด่วนศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ TMBAM Money Coach โทร 1725

“ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน”
[Advertorial]