เทพผดุงพรมะพร้าว จัดไฮไลท์พิเศษ "ลิเวอร์พูล" ลุยงาน THAIFEX 2016

เทพผดุงพรมะพร้าว จัดไฮไลท์พิเศษ "ลิเวอร์พูล" ลุยงาน THAIFEX 2016

เทพผดุงพรมะพร้าว จัดไฮไลท์พิเศษ "ลิเวอร์พูล" ลุยงาน THAIFEX 2016
S! Money (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เทพผดุงพรมะพร้าวจัดบูธสุดยิ่งใหญ่ พร้อมนำทัพกะทิ ผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับกว่า 200 รายการ รับเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมตอกย้ำความเป็นแบรนด์ระดับโลก ในงาน THAIFEX-World of Food ASIA 2016 ณ บู๊ทหมายเลข R01 ฮอลล์ 3 อาคารไออีซี ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 25-29 พฤษภาคมนี้


นายอภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ผู้รู้จริงเรื่องมะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสต้นชาติต้นตำรับ เผยถึงการร่วมงาน THAIFEX-World of Food ASIA 2016

“ปีนี้บริษัทเตรียมจัดบูธอย่างยิ่งใหญ่เพื่อร่วมฉลองโอกาสครบรอบ 40 ปี พร้อมตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นแบรนด์ระดับโลก ซึ่งนำสินค้ากว่า 200 รายการมาร่วมจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษตลอดทั้งงาน ประกอบด้วยสินค้าหลัก 2 แบรนด์ คือ แบรนด์ชาวเกาะ ซึ่งพลาดไม่ได้กับกะทิ และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะพร้าว อาทิ น้ำมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% โดยมีไฮไลท์ที่โซนพิเศษ "ลิเวอร์พูล" เรานำน้ำมะพร้าวชาวเกาะเวอร์ชั่นพิเศษ ที่มีภาพพร้อมลายเซ็นนักเตะคนดังบนบรรจุภัณฑ์มาเผยโฉมใหม่เป็นครั้งแรก หลังจากที่ได้ลงนามเป็นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลระดับโลก "ลิเวอร์พูล" ก่อนหน้านี้

ส่วนแบรนด์แม่พลอย ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ ได้เตรียมสินค้าประเภท น้ำพริกแกงสำเร็จรูป น้ำจิ้ม และเครื่องปรุงรสอาหารไทยอื่นๆ มาจัดกิจกรรมพิเศษเอาใจผู้รักการทำอาหาร ด้วยการชวน กูรูด้านอาหารและศิลปินชื่อดังของไทย อาทิ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, พล ตัณฑเสถียร และ อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล มาแนะนำสูตรเด็ดอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ ร่วมด้วยเหล่ามิสไทยแลนด์เวิล์ด อาทิ ณฉัตร - กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 และ สิริรัตน์ เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 ร่วมสาธิตเมนูอร่อยง่าย ๆ สไตล์คนรุ่นใหม่อีกด้วย

“เทรนด์อาหารปีนี้จะพบว่าผู้บริโภคทั่วโลกหันมาใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพ ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีคุณภาพและให้ประโยชน์ต่อร่างกาย จึงเป็นโอกาสให้ผลิตภัณฑ์ของเราที่มาจากธรรมชาติและมีส่วนผสมของสมุนไพร ไม่แต่งกลิ่น ไม่เจือสี ไม่ใส่สารกันบูดและมีรสชาติที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์คนรักทำอาหารและรักสุขภาพได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับความนิยมในทั่วโลก ทั้งโซนอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย ซึ่งการร่วมงาน THAIFEX ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสแนะนำสินค้า เจรจาธุรกิจ และตอกย้ำความสัมพันธ์กับคู่ค้าและลูกค้าจากทั่วโลก” นายอภิศักดิ์ กล่าวปิดท้าย