TOPICA ธุรกิจ Start Up จากเวียดนาม เปิดสรรหาคนรุ่นใหม่ ขึ้นเป็น CEO

TOPICA ธุรกิจ Start Up จากเวียดนาม เปิดสรรหาคนรุ่นใหม่ ขึ้นเป็น CEO

TOPICA ธุรกิจ Start Up จากเวียดนาม เปิดสรรหาคนรุ่นใหม่ ขึ้นเป็น CEO
S! Money (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ความสำเร็จจากบทเรียนของ Google Inc.

แม้ว่าบริษัทชั้นนำทั้งหลายจะคัดเลือกพนักงานด้วยระดับการศึกษาเป็นหลัก แต่ธุรกิจเทรนด์ใหม่ของโลกอย่างธุรกิจ Start Up มีแนวโน้มที่จะหาผู้ร่วมงานที่มีความถนัดแตกต่างกันออกไป โดยเรียนรู้จากความสำเร็จของ Google ซึ่งได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ที่เชื่อมั่นในตนเอง โดย TOPICA เป็น 1 ในธุรกิจ Start Up จากประเทศเวียดนามที่ประสบความสำเร็จในระดับอาเซียนภายในระยะเวลาอันรวดเร็วด้วยการขยายสาขาไปยังประเทศต่างๆ ทั่วอาเซียน โดยมีวิธีบริหารและการจัดการจากการเรียนรู้ความสำเร็จของ Google นั่นเอง

บริษัท TOPICA Edtech Group โดย ดร.ฟาม มินห์ ตวนมีชื่อเสียงในระดับสากล โดยรู้จักในนามของผู้ให้บริการทางการศึกษาระบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งก่อนหน้านี้ บริษัทได้จัดโครงการ 22 Future CEOs ณ สำนักงาน Topica Edtech Group ฮานอย ประเทศเวียดนามและประสบความสำเร็จในการหาผู้นำที่มีศักยาภาพอย่างมากมาย

คนรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์สามารถหาโอกาสที่จะเป็นผู้จัดการที่มีศักยภาพเป็นผู้นำ Edtech Group ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสมัครได้ที่โครงการ “22 Future CEOs” บริษัท TOPICA Edtech Group.

ดังนั้น Topica จึงจัดโครงการ 22 Future CEOs ซึ่งเป็นโครงการระยะยาวที่สรรหาคนรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ไม่กลัวการท้าทายและต้องการขึ้นสู่ระดับผู้บริหารก่อนอายุ 30 ปีเพื่อฝึกอบรมผู้ที่มีมีศักยภาพพร้อมเป็นผู้นำที่มีความเหมาะสมเป็น CEOs หรือผู้บริหารระดับสูงในอนาคตเพื่อเป็นผู้บริหารของ TOPICA Edtech Group ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โดยโครงการดังกล่าวกำลังจัดขึ้นในประเทศไทยในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2016 ณ ห้อง Emerald โรงแรม Holiday Inn (สีลม) ตั้งแต่เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป มีเป้าหมายเพื่อสรรหผู้เหมาะสมมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่าย 6 ตำแหน่งและตำแหน่งระดับการจัดการ 11 ตำแหน่งและสามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง CEO ของ Topica ได้หลังจากการทำงาน 5 ปี

ดังสำนวนที่ว่า “ชนะได้เป็นราชา แพ้เป็นอัศวิน” เป็นการเปรียบเทียบ เพื่อกระตุ้นผู้ที่มีความกล้าพร้อมที่จะท้าทายได้ร่วมพิสูจน์ความสามารถของตนเอง หากความพยายามนั้นประสบความสำเร็จคุณย่อมได้รางวัลเป็นผลตอบแทน แต่ถ้าไม่สำเร็จ คุณก็แค่ถอยออกมาพร้อมกับประสบการณ์ดีๆและดำรงตำแหน่งอื่นๆแทน

ทั้งนี้บริษัทยังได้มอบสิทธิประโยชน์ในระหว่างการทำงาน ดังคำที่ว่า Work hard, play hard ได้แก่ กิจกรรมนันทนาการและสันทนาการต่างๆ, การจัดงานเลี้ยงฉลอง และวันหยุดประจำปี Topica มีตำแหน่งงานรองรับผู้สมัครที่พร้อมสำหรับการเป็นผู้จัดการและเป็นผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงตำแหน่งในระดับที่สูง ขณะนี้อายุเฉลี่ยของผู้นำในบริษัทอายุ 28 ปี โดยมีผู้นำที่อายุน้อยที่สุดอายุเพียง 23 ปีเท่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถส่งใบสมัคร Resume หรือ CV ที่เมล 22CEO@topica.edu.vn หรือลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ : http://22ceo.topica.asia/ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Topica Native (Thailand) 09-9910-0245