เวียตเจ็ท ขึ้นแท่น 1 ใน 15 แบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในเวียดนาม

เวียตเจ็ท ขึ้นแท่น 1 ใน 15 แบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในเวียดนาม

เวียตเจ็ท ขึ้นแท่น 1 ใน 15 แบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในเวียดนาม
S! Money (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

กรุงเทพฯ 27 เมษายน 2559 – เมื่อไม่นานมานี้ สายการบินเวียตเจ็ทได้รับเกียรติเป็นขึ้นแท่นเป็น 1 ใน 15 แบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในเวียดนาม พร้อมรับรางวัล “สายการบินที่มีคนชื่นชอบมากที่สุด” จากงานประกาศรางวัลโกลเด้น ดราก้อน เฟสติวัล (Golden Dragon Festival Award) และพิธีมอบรางวัลแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุด (Vietnam Excellent Brand ceremony) ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ซึ่งนับเป็นความสำเร็จและมีคุณค่าสำหรับสายการบินที่เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่รู้จักในฐานะสายการบินยุคใหม่

ทั้งนี้ สายการบินเวียตเจ็ท มุ่งมั่นมอบบริการที่คุ้มค่าและคลอบคลุมการเดินทางที่เชื่อมต่อเวียดนามกับตลาดเศรษฐกิจที่สำคัญ รวมถึง ประเทศไทย โดยในปีที่ผ่านมา สายการบินเวียตเจ็ท ยังได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย” จาก ทีทีจี ทราเวล อวอร์ด 2559 (TTG Travel Award 2015) อีกด้วย


เหงียน ที ทุย บินห์ รองประธานสายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า “ในนามของลูกเรือและพนักงานผู้ให้บริการของสายการบินเวียตเจ็ท การที่ได้รับรางวัล แบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุด และการเป็นสายการบินที่มีคนชื่นชอบมากที่สุด ถือเป็นเกียรติแก่องค์กรเป็นอย่างมาก สายการบินเวียตเจ็ทของเราเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และจะมีการขยายเส้นทางให้บริการอย่างต่อเนื่อง เรายินดีที่ได้เป็นสายการบินที่มอบการบริการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ความสะดวกสบายและคุณค่า ให้แก่ผู้โดยสารของเรา ในการเดินทางสู่เวียดนามและจุดหมายที่น่าสนสนใจอื่นๆ เช่น กรุงเทพฯ และ สิงคโปร์”


รางวัลแบรนด์เวียดนามที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นรางวัลประจำปีซึ่งจัดขึ้นโดยหนังสือพิมพ์ เวียดนาม อีโคโนมิค ไทม์ และ กรมส่งเสริมการค้า กระทรวงอุตสาหกรรมและการค้า โดยมีจุดประสงค์ที่จะเชิดชูบริษัทที่มีผลประกอบการดีเยี่ยมในด้านการผลิต การบริการ เทคโนโลยี และการป้องกันสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงการพัฒนาชุมชน


สายการบินเวียตเจ็ทได้รับรางวัลอันมีชื่อเสียงต่างๆมากมาย ทั้งจากองค์กรภายในประเทศและองค์กรต่างประเทศ ได้แก่ สุดยอดองค์กรที่น่าทำงานที่สุดในประเทศเวียดนาม (The Best Place to work in Vietnam) รางวัลพาต้า โกลด์ อวอร์ด (PATA Gold Awards) สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย 2015 โดย พีพีจี ทราเวล อวอร์ด (Best Asia Low Cost Carrier 2015 by TTG Travel Award) หนึ่งใน 20 แบรนด์ที่มีการพัฒนาที่ยั่งยืน (Top 20 Brands of sustainable development) องค์กรแห่งปีในประเภทสายการบิน ในด้านการป้องกัน และการขนส่ง ณ งานประกาศรางวัลสตีวีอวอร์ดภาคพื้นเอเซียแปซิฟิค 2015 (Asia – Pacific Stevie Awards 2015.)