ครั้งแรกของโลกกับ ‘น้ำหอมกลิ่นความสำเร็จ’!

ครั้งแรกของโลกกับ ‘น้ำหอมกลิ่นความสำเร็จ’!

ครั้งแรกของโลกกับ ‘น้ำหอมกลิ่นความสำเร็จ’!
S! Money (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ครั้งแรกของโลกกับ ‘น้ำหอมกลิ่นความสำเร็จ’!
หลายคนอาจจะเคยได้ยินน้ำหอมกลิ่นมามากมายจากทั่วทุกมุมโลก แต่คงยังไม่เคยได้ยิน ‘น้ำหอมกลิ่นความสำเร็จ’ แต่ที่สร้างความพิเศษมากขึ้นไปอีกนั่นคือ น้ำหอมกลิ่นความสำเร็จนี้เป็นของ ME by TMB ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลก และของวงการธนาคารที่หันมาเปิดตัวน้ำหอม


นอกจากตัวน้ำหอมจะมีกลิ่นของความสำเร็จ ในดีไซน์ขวดสีดำที่เรียบหรูแล้ว แพ็กเกจที่ใส่ยังสะดุดตา เพราะได้ออกแบบเป็นรูปปึกของเงิน ชัดเจนด้วยไอเดียเหมาะสำหรับคนที่หลงใหลความสำเร็จจริงๆ ที่สำคัญกลิ่นน้ำหอมได้ส่วนผสมได้สกัดมาจากจากเปลือกไม้ที่นำไปใช้ผลิตธนบัตรอีกด้วย ทำให้รู้สึกตื่นตัว พร้อมที่จะวิ่งเข้าสู่ความสำเร็จที่ตั้งไว้

 


นอกจากนี้ยังปลุกกระแสคนที่หลงใหลความสำเร็จด้วยออนไลน์วีดีโอที่เล่าเรื่องราวผ่านชายหนุ่มที่อยากออกไปเปิดโลกกว้าง โลกใบใหม่ที่เขาหลงใหล เขาจึงมุ่งมั่นทำทุกอย่างเพื่อเก็บเงิน เพื่อที่จะพาตัวเองไปสัมผัสความฝันนั้นให้ได้ ยิ่งเขาเก็บเงินได้มากเท่าไหร่ เขาเหมือนรู้สึกได้กลิ่นความฝัน ความสำเร็จใกล้เขามามากขึ้นเรื่อยๆ ความฝันที่มีชื่อว่า การเดินทางบนเส้นทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย!
ถ้าคุณอยากรู้ว่ากลิ่นความสำเร็จ ความสำเร็จของคุณเป็นยังไง และอยากสัมผัสกลิ่นนั้นใกล้ขึ้นเรื่อยๆ สามารถเข้าไปสมัคร และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mebytmb.com/product-successofme หรือ www.Facebook.com/MEBYTMB เพื่อจะได้รู้ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นจริงได้อย่างไร

[Advertorial]