ชุดไทยยอดฮิต สินค้าสุดฮอตสงกรานต์ปี58

ชุดไทยยอดฮิต สินค้าสุดฮอตสงกรานต์ปี58
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

อีก 2วันก็จะก้าวเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์แล้ว อย่างเป็นทางการ  เกือบทุกคนเตรียมตัวเพื่อเข้าสู่เทศกาลที่แสนสนุก  อบอุ่น เปี่ยมไปด้วยความสุข ที่สำคัญยิ่งในเทศกาลสงกรานต์ถือเป็นเทศกาลของครอบครัวอย่างแท้จริง ทุกๆปี จะมีการเตรียมตัวเพื่อเข้าสู่เทศกาลกันอย่างคึกคัก  จึงถือเป็นอีกโอกาสหนึ่งสำหรับการค้าการขาย  แต่ จะค้าขายอะไร  อะไรเป็นกระแสที่กำลังเป็นที่นิยมในปีปัจจุบัน คนค้าคนขายต้องศึกษาเพื่อจะได้รู้ว่า สินค้าอะไรที่ขายดีในสงกรานต์ปีปัจจุบัน

 

วันนี้ S!money    สำรวจกระแสว่าอะไรที่เป็นที่นิยมมากที่สุด มาติดตามกันเลยครับ

อันดับ 1  ชุดไทยเล่นสงกรานต์ เสื้อลาย: ปีนี้กระแสชุดไทยมาแรงหลังจากมีกระแสใส่ชุดไทยเดินเล่นมาระยะหนึ่ง ทำให้ปีนี้กระแสชุดไทยประยุกต์เพื่อใส่ในเทศกาลสงกรานต์ได้รับความนิยมมาแรงทีเดียว  ไม่ต้องพูดถึง เสื้อลาย ซึ่งเป็นที่นิยมมาก่อนในทุกๆปีอยูแล้วทำให้ปีนี้เสื้อผ้าชุดไทย และ เสื้อลายเป็นกระแสแรงมากกว่าปรกติธรรมดา

 

 

อันดับ 2 อุปกรณ์เล่นสาดน้ำสงกรานต์: แน่นอนว่าเทศกาลแห่งน้ำของทุกปี อุปกรณ์สำหรับเล่นน้ำสงกรานต์ทุกชนิดเป็นสินค้าขายดีอันดับต้นๆของทุกปีอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่า ปืนฉีดน้ำชนิดต่างๆ รวมไปถึงแป้ง และน้ำอบรวมไปถึงแว่นตาป้องกันน้ำและแว่นกันแดด และครีมกันแดดด้วย...

 

อันดับ3 ซองกันน้ำสำหรับสมาร์ทโฟน : นับได้ว่าเป็นอวัยวะชิ้นที่33 ของมนุษย์ยุคปัจจุบันไปแล้ว สำหรับมือถือสมาร์ทโฟน ดังนั้นอุปกรณ์สำหรับการป้องกันเพื่อจะได้เล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยไม่ต้องช้ำใจ ต้องยกให้ซองกันน้ำนี้แหละที่ขายดิบขายดีในเทศกาลนี้เป็นการเฉพาะ

 

อันดับ 4  อาหารกล่อง : ทำให้ไม่ต้องกังวลกันอีกสำหรับนักเล่นสงกรานต์ที่จะเล่นน้ำกันอย่างเพลิดเพลิน เล่นกันตั้งแต่กลางวันยันกลางคืนได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะหาอาหารการกินได้ที่ไหน รับรอง มีคนทำอาหารกล่องเพื่อบริการให้สำหรับนักเล่นสงกรานต์มาราธอน ได้สบายใจไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกินกันอย่างแน่นอน..

 

อันดับ 5 เครื่องดื่ม : ต้องเป็นของคู่กันสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม และโดยเฉพาะ อากาศร้อนๆแบบนี้ ต่อให้สาดน้ำรดน้ำกันสุดมันแค่ไหน ความกระหายยิ่งเพิ่มมากขึ้น..แต่ต้องระวังกันหน่อยนะครับ..ปีนี้หลายพื้นที่เขาห้ามเด็ดขาดสำหรับเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์นะครับ...

 

ยังมีเวลานะครับสำหรับคนที่จะขายสินค้าเหล่านี้ รับรองว่ายังขายดีและเป็นที่ต้องการสำหรับเทศกาลแห่งน้ำในปี2558 นี้อย่างแน่นอน ........