ธ.ออมสินส่งแคมเปญสินเชื่อเคหะ 0% 7 เดือน ลุย 2 งานใหญ่อุดรธานี-อุบลราชธานี

ธ.ออมสินส่งแคมเปญสินเชื่อเคหะ 0% 7 เดือน ลุย 2 งานใหญ่อุดรธานี-อุบลราชธานี

ธ.ออมสินส่งแคมเปญสินเชื่อเคหะ 0% 7 เดือน ลุย 2 งานใหญ่อุดรธานี-อุบลราชธานี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ธนาคารออมสิน จัด 2 แคมเปญ สินเชื่อเคหะ 0% 7 เดือน และอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3% ระยะ 1-2 ปีแรก ร่วม 2 งานใหญ่ “มหกรรมการเงิน อุดรธานี ครั้งที่ 2” และ “ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่” จ.อุบลราชธานี

นายธัชพล กาญจนกูล รองผู้อำนวยการธนาคารออมสินอาวุโส รักษาการแทนผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ได้นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสินเชื่อเคหะ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ประชาชนผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย หรือไถ่ถอนจำนองเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายดอกเบี้ย ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง/ซื้อบ้านหรือคอนโดมีเนียม รวมทั้งรีไฟแนนซ์และกู้เพิ่มเติมเพื่อตกแต่งหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ โดยจะนำเสนอในงาน “มหกรรมการเงิน Money Expo จ.อุดรธานี ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 17-19 ตุลาคม 2557 นี้ ณ เซ็นทรัลพลาซ่า        จ.อุดรธานี และงาน “ไทยแลนด์สมาร์ทมันนี่ จ.อุบลราชธานี” ระหว่างวันที่ 24-26 ตุลาคม 2557

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเลือกใช้โปรแกรมอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การกู้ 2 รูปแบบ คือ โปรแกรมแรก สร้างบ้าน ซื้อบ้านพร้อมที่ดิน หรือซื้อคอนโดมีเนียม ปีที่ 1 เริ่มต้นด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% เป็นเวลา 7 เดือน ต่อจากนั้น เดือนที่ 8-24 อัตราดอกเบี้ย MLR-2.25% (อัตราดอกเบี้ย MLR ของธนาคารออมสินปัจจุบันอยู่ที่ 6.875% ต่อปี) หลังจากนั้น ปีที่ 3 จนครบสัญญา คิดอัตราดอกเบี้ย MLR-1% ต่อปี (เฉลี่ย 4 ปี = 4.58% ต่อปี)

โปรแกรมที่ 2 สร้างบ้าน ซื้อบ้านพร้อมที่ดิน ซื้อคอนโดมีเนียม หรือรีไฟแนนซ์    ปีที่ 1-2 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3% ต่อปี ปีที่ 3 เป็นต้นไปจนครบสัญญา อัตราดอกเบี้ย MLR-0.5% ต่อปี (เฉลี่ย 4 ปี = 4.69% ต่อปี)
ทั้งนี้ โปรโมชั่นนี้สำหรับผู้ที่ยื่นความจำนงภายในงานข้างต้นเท่านั้น และจัดทำนิติกรรมสัญญาให้  แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 มกราคม 2558

อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าสินเชื่อเคหะจากสถาบันการเงินอื่นๆ ที่ประสงค์จะขอใช้สินเชื่อเคหะกับธนาคารออมสิน จะต้องไม่ผิดนัดชำระกับสถาบันการเงินเดิม 1 ปี ไม่มีหนี้ค้างชำระ และเลือกใช้ได้เฉพาะโปรแกรมที่ 2 เท่านั้น พร้อมทั้งจะได้รับข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม คือ ธนาคารฯ ให้เงินกู้เท่ากับ 100% ของวงเงินสินเชื่อเดิม โดยหากเป็นลูกค้าจากสถาบันการเงินเดิมมาแล้วไม่เกิน 5 ปี ไม่ต้องประเมินราคาหลักทรัพย์ใหม่ ทั้งกรณีที่กู้เท่ากับภาระหนี้คงเหลือ หรือกรณีกู้มากกว่าภาระหนี้คงเหลือ และเรียกเก็บค่าตรวจสอบหลักประกันรายละ 1,000 บาทแต่ถ้ากรณีเป็นลูกค้าจากสถาบันการเงินเดิมมาแล้วเกิน 5 ปี ธนาคารฯ จะประเมินราคาหลักทรัพย์ใหม่เฉพาะกรณีที่กู้มากกว่าภาระหนี้คงเหลือ โดยสามารถกู้ได้ 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ใหม่ แต่ต้องไม่เกิน 90% ของวงเงินกู้ตามสัญญาเดิม

“นอกจากนี้ ภายในงานทั้ง 2 งานดังกล่าว จะได้พบโปรโมชั่นและเงื่อนไขสุดพิเศษทุกผลิตภัณฑ์ทุกบริการ พร้อมทั้งยังได้ลุ้นชิงโชครางวัลมากมาย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความบันเทิงตลอดงานทั้ง 3 วัน และร่วมรับของที่ระลึกชิ้นพิเศษจากธนาคารออมสินอีกด้วย”นายธัชพลกล่าว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook