"รวยด้วยแฟรนไชส์JPWศูนย์ขายรถจักรยาน,รถมอเตอร์ไซค์มือ2" ลงทุน1.5แสน!!!

"รวยด้วยแฟรนไชส์JPWศูนย์ขายรถจักรยาน,รถมอเตอร์ไซค์มือ2" ลงทุน1.5แสน!!!

"รวยด้วยแฟรนไชส์JPWศูนย์ขายรถจักรยาน,รถมอเตอร์ไซค์มือ2" ลงทุน1.5แสน!!!
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าเอ่ยถึงชื่อนักธุรกิจหนุ่มมากความสามารถ นาทีนี้คงไม่พ้น จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ นักธุรกิจหนุ่ม "เจ้าของฉายาพ่อมดน้อยการเงิน"ตำแหน่ง ประธานกรรมการบริหารของ บมจ.เจพี มอเตอร์เวิร์ค และเป็นผู้ก่อตั้งกลุ่มธุรกิจ ในเครือJP Groupซึ่งมีธุรกิจมากมาย อาทิ ธุรกิจไอที , ธุรกิจการเงิน , ธุรกิจนำเข้า-ส่งออก , ธูรกิจอสังหา ฯลฯ วันนี้เราจะมาแนะนำ"แฟรนไชส์จำหน่ายรถคุณภาพมือ2" หนึ่งเดียวในเมืองไทย ในแบรนด์JPW ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจภายใต้การบริหารของ บริษัท เจพี มอเตอร์เวิร์ค จำกัด (มหาชน)
ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ


- รถจักรยานยนต์มือ 2 เกรด A
- รถจักรยานมือ 2นำเข้า เกรด A
- รถสามล้อเอนกประสงค์ใหม่


เริ่มต้นจากธุรกิจแฟรนไชส์ รถจักรยานยนต์มือ 2 รายแรกของเมืองไทยที่สร้างปรากฏการณ์ เติบโตอย่างต่อเนื่อง จนวันนี้ก้าวสู่บริษัท ระดับ (มหาชน) ของเมืองไทย ความที่ JPW เป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานใหม่ รถใช้แล้ว และไม่เคยหยุดคิด วันนี้จึงมีผลิตภัณฑ์เพิ่ม เช่น รถจักรยาน มือ 2และรถสามล้อเอนกประสงค์ใหม่ ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย


หากคุณต้องการเป็นเจ้าของกิจการ ด้วยเงินลงทุนที่ไม่มาก และสร้างธุรกิจง่ายๆได้ที่บ้านคุณ เพียงคุณใส่ใจ มุ่งมั่นในการประกอบอาชีพ JPW ยินดีต้อนรับ และพร้อมจะสร้างผลกำไรให้คุณในอนาคตได้อย่างแน่นอน
แนวทางการตลาด ณ ปัจจุบัน เป็นที่รู้กันว่ารถจักรยานยนต์มือ 2 ของ JPW ยังคงเป็นที่นิยมใช้งานทั่วไปทั้งใน กทม. และต่างจังหวัด เพรา JPW เรามีรถคุณภาพที่ดีและราคาถูกกว่ามือ 1 มีสินเชื่องรองรับ เฉพาะสมาชิก JPW เท่านั้น โดย ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ และ Sweet leasing ที่กรรมการผู้จัดการ นายภัทรายุทธ์ สังขศิริ ชื่นชมในคุณภาพรถมือ2ของJPWประกาศกร้าว "จัดไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์มือ2ให้เฉพาะรถแบรนด์JPWเท่านั้น" สำหรับรถจักรยานมือ2นำเข้า ได้ทางธนาคารกสิกรไทยเข้ามาให้ความร่วมมือในการผ่อนดอกเบี้ย0%กับJPWอีกด้วย


สำหรับผลิตภัณฑ์น้องใหม่ รถจักรยานมือ 2 ก็เป็นสินค้าที่จำหน่ายง่าย ขายคล่อง ที่มักจะมีติดไว้ทุกบ้านและเรามีให้เลือกทุกประเภทการใช้งาน ทั้งจักรยานสำหรับแม่บ้าน จักรยานสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ตามแนวคิดลดมลภาวะ ลดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องง้อน้ำมัน ลดการใช้พลังงาน และยังส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย


เปิดตัวรถเอนกประสงค์ ซึ่งเรามีหลายรูปแบบ ตามความต้องการใช้งานในทุกๆประเภท ทั้งบรรทุกของ บรรทุกคน บรรทุกเพื่อยกดั้ม ฯลฯ คือ รถมอเตอร์ไซค์ สามล้อเอนกประสงค์ คุณภาพทนทาน ของเราได้เปรียบเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่สามารถใช้อะไหล่ ร่วมกับรถมอเตอร์ไซค์ตามท้องตลาดทั่วไปได้ ที่สำคัญเรามีบริการรับสั่งทำ ประกอบ รถเอนกประสงค์ตามรูปแบบที่ท่านต้องการอีกด้วย
ดังนั้น นักลงทุนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของธุรกิจที่มั่นคง โดยมีบริษัทแม่เป็นองค์กรระดับ (มหาชน) การลงทุนวันนี้ จึงเป็นการตัดสินใจว่า เราจะประสบความสำเร็จไปด้วยกัน
ใครๆก็เป็นเถ้าแก่ได้เริ่มต้นเพียง 150,000 บาท เท่านั้น!!


สนใจติดต่อ 088-399-7777 , 091-7392426 , 02-496-0335 ต่อ 201, 202, 203, 204

084-333-3533(Hotline)

คลิ๊กชมภาพเพิ่มเติมที่นี้

 

 

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ "รวยด้วยแฟรนไชส์JPWศูนย์ขายรถจักรยาน,รถมอเตอร์ไซค์มือ2" ลงทุน1.5แสน!!!