ยิ่งขายยิ่งรวย!3ธุรกิจเงินล้าน สุดLOVEสาว'ชมพู่'

ยิ่งขายยิ่งรวย!3ธุรกิจเงินล้าน สุดLOVEสาว'ชมพู่'

ยิ่งขายยิ่งรวย!3ธุรกิจเงินล้าน สุดLOVEสาว'ชมพู่'
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นขาขึ้นสำหรับเธอจริง ๆ กับนางเอกสาวมากฝีมือและความสามารถ "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ที่ไม่ใช่เพียงแต่งานในวงการนั้นที่ฮอตและชุก แต่สำหรับเรื่องธุรกิจแล้วสาวคนนี้ก็ใช่ย่อย วันนี้ทีมงานสนุก!มันนี่ จะพาไปทำความรู้จัก 3 ธุรกิจมูลค่าหลายร้อยล้านของสาวชมพู่ ว่ามีอะไรกันบ้าง 


เริ่มที่ธุรกิจแรก ที่สาวชมพู่ ชื่นชอบจะเรียกคลั่งไคล้ก็ไม่ผิด สำหรับความชอบในตัว ตุ๊กตาบลายธ์ (Blythe) และอาจเรียกได้ว่า เธอเป็นนักแสดงที่เป็นผู้นำเทรนด์ในเรื่องของตุ๊กตาบลายธ์  ถึงขนาดลงทุนทำร้านขายตุ๊กตาบลายธ์ โดยตั้งชื่อร้านว่า  เดอะ ดอลล์ เฮ้าส์ (The Doll House) ภายใต้ร้านขายสินค้าสุดเก๋ “คิว คอนเซ็ปต์ สโตร์-Q concept store” ภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน The Doll House มีหุ้นส่วนอีก 2 หุ้น ซึ่งเป็นเพื่อนนอกวงการของชมพู่ โดยทุบกระปุกลงขันไป คนละ 7 หลัก โดยร้านจะเป็นตัวแทนจําหน่ายตุ๊กตาบลายธ์ในประเทศไทย ทั้งรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น และอื่นๆ โดยนําของแท้ที่สั่งตรงมาจากต่างประเทศ พร้อมทั้งเครื่องประดับ อาทิ เสื้อผ้า วิก แว่นตา และเครื่องประดับเจ้าตัวน้อยมากมาย และที่สำคัญ ราคาไม่แพงกว่าท้องตลาด ใครสนใจก็ลองไปอุดหนุนได้นะครับ ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

ธุรกิจที่สอง นั้นต้องบอกว่า เป็นธุรกิจที่สาวชมพู่ ชื่นชอบไม่แพ้กับตุ๊กตาบลายธ์ สำหรับน้ำหอม Pretty Doll by Chom ที่เจ้าตัวดีใจที่มีชื่อแบรนด์น้ำหอมเป็นของตัวเอง ที่ชมพู่ร่วมคัดเลือกกลิ่นที่โดนใจเธอจริงๆ ให้ทางบริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ร่วมผลิตและน้ำหอมนี้เป็นบริษัทเดียวกับน้ำหอมของที่สาวอั้ม-พัชราภาทำเช่นกัน  ชมพู่บอกถึงที่มาของน้ำหอมว่า ที่ใช้ชื่อว่า Pretty Doll by Chom  รู้สึกว่าหลายๆ คนก็มองว่าเราเป็นเหมือนตุ๊กตา เลยตั้งชื่ออกมาเป็นคำที่เรียกง่ายจำง่าย มีความหวานเป็นผู้หญิง และมีความเซ็กซี่เล็กๆ เน้นที่ความเป็นผู้หญิง เหมือนขนม ฉีดแล้วน่ากิน ในเรื่องของราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับน้ำหอมแบรนด์ต่างประเทศและน้ำหอมเซเลบริตี้ของคนอื่น ก็เป็นราคามิตรภาพกับสตางค์ในกระเป๋า แล้วก็ยังเป็นคุณภาพแบบฝรั่งเศส หากแฟนคลับท่านใดสนใจจะซื้อไปฝากสาวๆ ก็สามารถไปอุดหนุนกันได้ตามแผนกน้ำหอมตามห้างทั่วไป

 

มาต่อที่ธุรกิจที่สาม สาวชมทุบกระปุกร่วมหุ้นกับเพื่อนสมัยเรียนเปิดธุรกิจเต้าหู้เพื่อสุขภาพแบรนด์ “Daughter Brand (ตราลูกสาว)” หรือเต้าหู้ไข่พร้อมทาน สาเหตุที่สาวชมพู่หันมาจับธุรกิจตัวนี้ เพราเรื่องของอาหารการกินน่าจะเป็นอะไรที่ดีต่อสุขภาพตรงกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเต้าหู้ไข่พร้อมทานซึ่งมีทั้งหมด 2 รส ผัดกระเพราและทรงเครื่อง สะดวกเปิดง่ายทานที่ไหนก็ได้ ว่ากันว่าสาวชมพู่ตั้งใจและคาดหวังกับธุรกิจตัวนี้เป็นอย่างมากถึงขนาดลงไปควบคุมด้วยตัวเองทั้งขบวนการผลิต หรือตัวโปรดักซ์ของสินค้า คาดคะเนว่าธุรกิจชิ้นนี้ที่สาวชมพูลงทุนมูลค่ากว่า 100 ล้านเลยทีเดียว  สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ลิ้มลองเต้าหู้ไข่ ตราลูกสาว ก็สามารถช่วยดาราสาวอุดหนุนได้ตามห้างซูเปอร์มาร์เก็ต  ถ้าอร่อยแล้วช่วยบอกต่อกันด้วยนะครับ

 

คลิกที่นี่เพื่อรับชมภาพขนาดใหญ่

อัลบั้มภาพ 82 ภาพ

อัลบั้มภาพ 82 ภาพ ของ ยิ่งขายยิ่งรวย!3ธุรกิจเงินล้าน สุดLOVEสาว'ชมพู่'