ไม่ต้องรวยก็ทำได้! สินค้าแฮนด์เมดสไตล์ “Myangel”โดนใจคนรักแมวไปเต็มๆ

ไม่ต้องรวยก็ทำได้! สินค้าแฮนด์เมดสไตล์ “Myangel”โดนใจคนรักแมวไปเต็มๆ

ไม่ต้องรวยก็ทำได้! สินค้าแฮนด์เมดสไตล์ “Myangel”โดนใจคนรักแมวไปเต็มๆ
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

เพราะชีวิตของคนในยุคนี้ ผูกติดอยู่กับความสะดวกสบายที่เทคโนโลยีล้ำยุคจัดให้อย่างพร้อมสรรพตั้งแต่ลืมตาตื่นตอนเช้าจนกระทั่งเข้านอน พอนานไปเราเลยหลงลืมที่จะใช้สองมือของเราสร้างสรรค์อะไรด้วยตัวเอง แม้แต่สิ่งของหรืองานการเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ได้เกินกำลังของเรา แต่เราก็ชินกับการซื้อหามาเสียเกือบจะทุกอย่าง 

ทว่า ในขณะที่เราก้าวไปตามโลกเทคโนโลยีแทบจะทุกลมหายใจ ลึกๆภายในของเราก็โหยหาสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจมาหล่อเลี้ยง  ด้วยความคิดนี้ “Myangelhandmade”จึงเริ่มขายสินค้าแฮนด์เมค ซึ่งเป็นฝีมือของ “คุณหน่อย” ผู้รักงานตัดเย็บเป็นชีวิตจิตใจ   สินค้าภายใต้โลโก้ “Myangel”จะเน้นสื่อสารผ่านรูปทรงของแมว เพราะเจ้าของสินค้ารักแมวมาก และแน่นอนว่าแรงบันดาลใจชั้นเยี่ยมของแบรนด์ “Myangel”ก็คือ เจ้าแองเจิ้ล แมวตัวอ้วนสีขาวตาสองสี ที่เจ้าของสินค้าเลี้ยงไว้นั่นเอง 

สินค้าแฮนด์เมด ของ “Myangel”มีตั้งแต่ ที่รองแก้ว ตุ๊กตา หมอนอิง กระเป๋า หมอนรองคอ ซึ่งสินค้าในหมวดหมอนดูจะฮอตฮิตสำหรับลูกค้าเป็นพิเศษ สิ่งหนึ่งที่ลูกค้าติดใจคือความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน เรียกง่ายๆ ว่าไปที่ไหนก็ไม่ซ้ำใครแน่นอน สนนราคา เริ่มตั้งแต่ 300 ไปจนถึง 1,500 บาท และด้วยตัวสินค้าที่เป็นสินค้าทำมือจริงๆ จึงต้องมีการสั่งทำล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์ เพื่อความเนี๊ยบที่กินใจของผู้ให้และผู้รับ

ตลอดเวลาที่เปิดขายผ่านช่องทางเฟสบุ๊คมา 2 ปีกว่า มีผลตอบรับและสร้างรายได้ให้กับผู้เป็นเจ้าของได้ไม่น้อย  ทุกวันนี้ยังมีลูกค้าใหม่ทยอยสั่งออเดอร์เพื่อมอบให้คนพิเศษ รวมถึงลูกค้าเก่าที่ชื่นชอบในความพิเศษไม่มีใครเหมือนย้อนกลับมาสั่งออเดอร์อยู่เป็นประจำ ปัจจุบันนี้ “Myangel”รับสั่งทำสินค้าตามออเดอร์ ผ่านเฟสบุ๊ค “Myangelhandmade”  โดยสามารถดูตัวอย่างสินค้าแและรีวิวจากลูกค้าได้ใน Facebook : Myangel handmadeshop สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 083 999 0184  หรือ Line id : Myangelhandmade

อัลบั้มภาพ 43 ภาพ

อัลบั้มภาพ 43 ภาพ ของ ไม่ต้องรวยก็ทำได้! สินค้าแฮนด์เมดสไตล์ “Myangel”โดนใจคนรักแมวไปเต็มๆ