'โอ๊ค'โชว์ฝากเงินออมสินช่วยชาวนา11.3ล.

'โอ๊ค'โชว์ฝากเงินออมสินช่วยชาวนา11.3ล.

'โอ๊ค'โชว์ฝากเงินออมสินช่วยชาวนา11.3ล.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ผู้ต้องหาหนีคดีทุจริตที่ดินรัชดาฯ ได้โพสต์ข้อความผ่านหน้าเฟซบุ๊ก Oak Panthongtae Shinawatra พร้อมนำเงินจำนวน 11,300,000 บาท ไปฝากที่ธนาคารออมสิน สำหรับข้อความที่ นายพานทองแท้เขียนทั้งหมดมีรายละเอียดดังนี้

 

สัปดาห์แห่งการช่วยเหลือชาวนา เริ่มต้นแล้วครับ..!! 

 

"ใครที่อยากตอบแทนบุญคุณชาวนา ขอเชิญร่วมฝากเงินกับธนาคารออมสิน"

 

ขณะที่ "รัฐบาล" กำลังทำทุกวิถีทาง ที่จะ "หาเงินมาจ่ายชาวนา"

“ม็อบ กปปส." ก็ทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้ "ชาวนาไม่ได้รับเงิน" 

 

กปปส.ทั้งปลุกระดมคนให้แห่ไปถอนเงิน ทั้งปล่อยข่าวหลอกลวงว่า ใครฝากเงินกับธนาคารออมสิน ระวังจะสูญเงินทั้งหมด ข่มขู่จะไปปิดแบงค์และสถาบันการเงินอื่นๆ ที่จะนำเงินมาสนับสนุนชาวนา บนเวทีม็อบวันนี้ก็จะมีพีธีบริจาคเงิน25ล้าน เพื่อสนับสนุนให้ชาวนาจัดม็อบ มากดดันรัฐบาล 

 

"ถ้าเราปล่อยให้ม็อบที่นำโดยอดีตสส.ประชาธิปัตย์ หาคะแนนนิยมทางการเมืองแบบนี้ต่อไป ประเทศชาติล่มจมแน่ๆครับ" 

 

แบงค์อื่นๆกลัวนกหวีดกันเป็นแถวๆ ชาวนาจะอดตายก็ช่าง ขอเอาตัวรอดไว้ก่อน เพราะกลัวม็อบอดีตสส.ปชป.จะมาปิดแบงค์ เหลือแค่ธนาคารออมสินนี่แหละ ที่ยืนหยัดอยู่เคียงข้างชาวนา แล้วพี่น้องไทยที่กินข้าวฝีมือชาวนาอยู่ทุกๆวัน จะนิ่งดูดายอยู่ได้อย่างไร 

 

วันนี้ผมขอประเดิม ด้วยการรวบรวมเงินจากแบงค์อื่นๆ ที่ไม่สนับสนุนชาวนา มาเปิดบัญชีที่แบงค์ออมสินครับ ได้มา 11,300,000 บาท 

(ตัวเลขตรงกับมาตรา113 ของประมวลกฎหมายอาญาที่ว่าด้วยการล้มล้างการปกครอง เป็นการแก้เคล็ดพอดี ว่า "ระบอบเลือกตั้ง จะต้องชนะ ระบอบเทือกตั้ง" แน่นอนครับ)

 

วันพรุ่งนี้ก็จะถอนมาฝากอีกครับ และขอเชิญชวนทุกท่านมาฝากเงินกับธนาคารออมสิน และถ่ายรูปมาอวดกัน ถ่ายรูปหน้าแบงค์ ถ่ายรูปฝากเงิน ไม่อยากโชว์ตัวก็ถ่ายสลิปเงินฝาก ไม่ประสงค์จะออกนามก็ถ่ายบุ๊คแบงค์และปิดชื่อไว้ พิสูจน์ให้คนทั้งโลกเห็นว่าความเอื้ออาทรของคนไทย ไม่เคยหดหายไปไหน กินข้าวไทยมาตั้งแต่เด็กจนโต วันนี้ชาวนาไทยโดนกลั่นแกล้ง พี่น้องไทยจะนิ่งเฉยกันได้อย่างไร 

 

ไม่ช่วยชาวนาไทยเวลานี้แล้ว อีกหน่อยใครจะปลูกข้าวให้เรากิน..ครับ..!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook