32 แบงก์/ประกัน/บล./บลจ.ประชันโปรโมชั่น MONEY EXPO PATTAYA 2014 กู้บ้าน-เอสเอ็มอี ดอกเบี้ย 0% เงินฝา

32 แบงก์/ประกัน/บล./บลจ.ประชันโปรโมชั่น MONEY EXPO PATTAYA 2014 กู้บ้าน-เอสเอ็มอี ดอกเบี้ย 0% เงินฝา

32 แบงก์/ประกัน/บล./บลจ.ประชันโปรโมชั่น MONEY EXPO PATTAYA 2014 กู้บ้าน-เอสเอ็มอี ดอกเบี้ย 0% เงินฝา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ MONEY EXPO PATTAYA  2014 ระดม 32 แบงก์/นอนแบงก์/ประกัน/บล./บลจ.ให้บริการทางการเงินการลงทุนครบวงจรแก่ประชาชนภาคตะวันออก พร้อมส่งโปรโมชั่นร้อนแรง แห่งปี ดอกเบี้ยเงินกู้ 0%-ดอกเบี้ยเงินฝาก 4%-สลากออมทรัพย์ลุ้นรถ/ ลุ้นทอง สัมนาฟรี “หุ้นคึกสู้ศึกปีม้า” ปะทะทัพศิลปินดาราเปิดมินิคอนเสิร์ต วันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2557 ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ 

งานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 4 MONEY EXPO PATTAYA 2014 เปิดฉากขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ โดยมี ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดงาน        ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 10.19 น. ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ พร้อมด้วยนายธนาคาร นักธุรกิจเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี พร้อมแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานคับคั่ง 

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน MONEY EXPO เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 4 MONEY EXPO PATTAYA 2014 ที่จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2557         ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ เป็นการจัดงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้ว ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Connecting Life : การเงินเชื่อมโยงชีวิต ก้าวไปตามใจผัน” โดยมีธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมงานรวม 32 แห่ง เพื่อนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจรให้กับประชาชนในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี และภาคตะวันออกทั้งหมด ซึ่งการจัดงาน 3 ครั้งที่ผ่านมามีผู้เข้าชมงานรวมกว่า 115,000 คน และเป็นงานที่สร้างปริมาณธุรกรรมสูงสุดในภาคตะวันออกรวมมูลค่า 47,000 ล้านบาท

 

แบงก์ชูดอกเบี้ยเงินฝาก 4%

กู้บ้าน-เอสเอ็มอีดอกเบี้ย 0%

นายสันติกล่าวว่า สำหรับงานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 4 เป็นงานแรกของมหกรรมการเงิน Money Expo ประจำปี 2557 ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานจึงได้จัดแคมเปญโปรโมชั่นประเดิมต้นปีให้กับลูกค้าในภาคตะวันออกเป็นพิเศษ โดยเฉพาะแคมเปญอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 0% ทั้งสินเชื่อบ้านและสินเชื่อเอสเอ็มอีที่ยังคงมีในงานนี้เท่านั้น พร้อมด้วยแคมเปญอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุด 4% ต่อปี แถมยังได้รับสิทธิพิเศษ ฟรี ค่าจดทะเบียนจำนอง, ค่าธรรมเนียมธนาคาร, ค่าประกันอัคคีภัย และแคมเปญชิงรางวัลอีกมากมาย เช่น รถยนต์, ทองคำ, แพ็กเกจท่องเที่ยวรีสอร์ตสุดหรู, iPone5s, iPad Air, SAMSUNG Galaxy Note 3  เป็นต้น

ในส่วนของบริการทางการเงิน ประชาชนที่เข้าชมงานสามารถเลือกบริการอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ

 

ตลาดฯ-TFEX ผนึก บล.

เปิดโผหุ้นเด็ด 5 สไตล์ 

ทางด้านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้ร่วมกับ ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) และบริษัทผู้ค้าทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส ชั้นนำ นำบริการทางการลงทุนมาให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้ง หุ้น ฟิวเจอร์ส ทอง กองทุนรวม ภายใต้แนวคิด “ร่วมสร้างเส้นทางนักธุรกิจหุ้น ลงทุนอนุพันธ์อย่างเซียน เรียนรู้การออมด้วยกองทุนรวม” พร้อมแนะนำหุ้นเด็ด 5 สไตล์ ได้แก่ หุ้นน่าถือ, หุ้นคนวางแผนเกษียณ, หุ้นคนทำงาน, หุ้นคนกลัวความเสี่ยง และหุ้นมือใหม่ไฟแรง 

 

ททท.เปิดแหล่งท่องเที่ยว Hi-class

Premier Card ใบแรกของเมืองไทย

สำหรับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ร่วมกับโรงแรมที่พักและแหล่งท่องเที่ยวสุดหรู คัดสรรโรงแรมที่พักระดับชั้นนำและแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นสุดยอดของความงามดั่งฝันของทุกคนมาใช้เป็นแรงบันดาลใจเพื่อให้คนไทยใช้ชีวิตตามใจฝันในการเดินทางท่องเที่ยวเมืองไทย สอดรับกับ Theme กาลครั้งหนึ่ง...ต้องไป “Dream Destinations” นอกจากนี้ยังได้ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ เสนอโปรโมชั่นพิเศษจากบัตรเครดิตท่องเที่ยวธนาคารกรุงเทพโดยเฉพาะโรงแรมที่พักชั้นนำที่เข้าร่วมรายการมากมาย ลดสูงสุดถึง 50% และแพ็กเกจราคาพิเศษตลอดปี 

พร้อมแนะนำ Thailand Privilege Card ที่มานำเสนอบัตรสมาชิกบัตร Premier Card ใบแรกของเมืองไทยที่ทำหน้าที่คล้ายกุญแจไขสู่ประตูประเทศไทยของนักท่องเที่ยวที่รักเมืองไทย พร้อมที่จะเข้ามาลงทุนและใช้จ่ายในประเทศไทย 

 

สัมมนาเด็ดหุ้นคึกสู้ศึกปีม้า

ทัพศิลปินเปิดมินิคอนเสิร์ต

ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาด้านการลงทุนในหัวข้อ “หุ้นคึกสู้ศึกปีม้า” ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13.00-16.00 น. โดย 3 กูรูหุ้นชื่อดังของเมืองไทย ได้แก่ นายเผดิมภพ สงเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการเงินทุนบุคคล บล.กสิกรไทย นางภรณี ทองเย็น ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานวิจัย บล.เอเซีย พลัส และ นายกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา กรรมการบริหาร บล.ฟินันเซีย ไซรัส 

ตลอดทั้ง 3 วันผู้เข้าชมงานยังจะได้พบกับความบันเทิงจากกองทัพศิลปิน-ดารามากมาย ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เช่น ท็อป จรณ โสรัตน์ พระเอกหนุ่มจากวิก 3, ตุ้ย       เกียรติกมล ล่าทา AF2, ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ AF2, ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย, ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ, น้ำหวาน-ขวัญ ศิลปิน KPN และ สงกรานต์ รังสรรค์, แตงโม วัลย์ลิกา จากเวที The Voice Thailand 2 

           

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook