ฟิล์ม รัฐภูมิ มุ่งทำธุรกิจ ขยายคลีนิกความงาม 9 สาขา

ฟิล์ม รัฐภูมิ มุ่งทำธุรกิจ ขยายคลีนิกความงาม 9 สาขา

ฟิล์ม รัฐภูมิ มุ่งทำธุรกิจ ขยายคลีนิกความงาม 9 สาขา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนุ่ม'ฟิลม์' ปลื้ม ธุรกิจความงามรุ่ง เล็งขยายสาขาเพิ่ม ยัน ไม่ทิ้งวงการ โว มีละคร 4 เรื่อง พักเรื่องหัวใจโฟกัสงาน

หันมาจับธุรกิจความสวยความงามจนได้รับกระแสตอบรับดี สำหรับ ฟิลม์ รัฐภูมิ จนแฟน ๆ แอบหวั่นว่า หนุ่มฟิลม์ จะเอาดีทางธุรกิจแล้วหันหลังให้วงการ ซึ่งในงานเปิดตัว F.B.คลินิก สาขารัชดา ตัวเจ้าเลยออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า "ลองมาจับธุรกิจนี้เพราะแม่ เห็นแม่ทำด้านความสวยความงามมาแต่เด็ก ยังไม่ได้โปรโมทที่ไหน รอให้เลขสวย ๆ ก่อนเปิดตัวทีเดียว ส่วนใหญ่เวลาจะทำอะไรก็เพราะเจอกับตัว อย่างไปฉีดโบทอกซ์ที่อื่น ก็ยิ้มไม่ได้อะไรแบบนี้ ตอนนี้มี 9 สาขาแล้ว ตอนนี้ผมอยากขยายธุรกิจอันนี้ตามหัวเมืองใหญ่ๆ เล็งจะเปิดเร็วๆ นี้แน่นอน ตอนนี้ธุรกิจที่มีอยู่ บริษัททัวร์ คลินิก ร้านไอที และมีอสังหาฯ ที่ภูเก็ต น่าจะพอแล้ว

ฟิล์มยังเล่าให้ฟังถึงสาเหตุที่ผันตัวมาทำธุรกิจด้วยว่า "อยากเก็บเงินเป็นเสาหลักของที่บ้าน ยังทำงานในวงการเป็นหลัก ส่วนละครก็ยังเป็นงานหลักของผมอยู่ ตอนนี้มีละคร 4 เรื่องติด เยอะมาก จริง ๆ ที่ผมหันมาทำธุรกิจเพราะผมคิดว่างานในวงการจะมีคนคิดและจัดแจงให้ทุก ๆ อย่าง ผมแค่มีหน้าที่ไปทำงานเท่านั้น ผมเลยอยากลองทำธุรกิจเอง เราจะได้จัดการทุกอย่างเอง อีกอย่างผมอยากเก็บเงินเยอะ ๆ เพราะเวลามีปัญหาต้องเอาเงินเก็บมาใช้หมดทุกที ผมรู้สึกว่า ผมเป็นเสาหลักของบ้าน ผมเลยต้องร่วงไม่ได้ เพราะว่าเราไม่รู้เหมือนกันว่าความประมาทในชีวิตเราจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ผมแค่คิดว่าการทำธุรกิจมันทำให้มั่นคงกว่าเดิมลงทุนเยอะมากครับ สำหรับที่ สาขารัชดา ก็ 15ล้าน เพราะที่นี่มี 6 ชั้น" 

ปิดท้ายฟิล์มฝากถึงธุรกิขจองเขาว่า "ผมอยากให้คนที่มารู้สึกเหมือนบ้าน ส่วนเรื่องของงานเพลงก็ยังมีอยู่ครับ แต่ด้วยเดี๋ยวนี้แต่ละค่ายจะมีช่องของตัวเอง เวลาใครทำอะไรออกมาก็จะอยู่ในช่องของตัวเองทุกคนเลยมองว่าเราหายไปไหน ส่วนเรื่องหัวใจยังไม่มีเลยครับ เคยหาเหมือนกันนะแต่ก็ทะเลาะกันตลอด เพราะเค้าไม่เข้าใจชีวิตแบบผม เพราะว่าทำงานตลอด ถามว่าอยากมีมั้ย ผมว่าคงหลังจากนี้ขอเป็นครั้งสุดท้ายที่ผมต้องมองอย่างจริงจัง"

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ ฟิล์ม รัฐภูมิ มุ่งทำธุรกิจ ขยายคลีนิกความงาม 9 สาขา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook