เท่ได้ด้วยแว่นตาคู่ใจ

เท่ได้ด้วยแว่นตาคู่ใจ

เท่ได้ด้วยแว่นตาคู่ใจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนุ่มๆ อย่างเราน้อยนักที่จะหาเครื่องประดับเท่ๆ คู่ใจสักชิ้น ส่วนใหญ่ล้วนแล้วจะเป็นพวกนาฬิกา และแว่นตาอันโปรดที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดียิ่งขึ้น และยังเป็นการช่วยป้องกันสายตาจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตจากดวงอาทิตย์ได้อีกด้วย แต่ชายหนุ่มอย่างเราครั้นจะเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้าตัดสินใจเองก็กลัวจะพลาด แต่เห็นเค้าว่ากันว่า...

หนุ่มหน้ากลม ควรเลือกใส่แว่นที่มีกรอบเป็นเหลี่ยมเน้นมุมเพราะจะทำให้รูปหน้าคุณดูเรียวยาวขึ้น ว่าไปแล้วจะกลมก็ไม่กลมออกแนวมีเหลี่ยมนิดๆ ก็ต้องพยายามลดมุมของใบหน้าด้วยการใช้แว่นสีอ่อน และมีความโค้งมากๆ แต่ถ้าเป็นหนุ่มใบหน้ามนรูปไข่จะเลือกแว่นสไตล์ไหนก็ดูดีไปเสียหมด

หรือถ้ายืนเลือกอยู่นานไม่โดนใจเลยสักอัน ลองหยิบแว่นตาที่ดูคลาสสิกร่วมสมัยใส่แล้วไม่ต้องกลัวเอาท์ ของแบรนด์ Knowing Mr.Oliver Peoples แม้ว่าโอลิเวอร์พีเพิลส์จะมาจากแคลิฟอร์เนีย แต่การออกแบบและสไตล์ของ Knowing Mr.Oliver Peoples ที่ถูกวางตำแหน่งไว้ได้อย่างลงตัว โดยสองผู้ก่อตั้ง แลร์รี่และเดนนิส (Larry & Dennis Leight) ทำให้โอลิเวอร์พีเพิลส์กลายเป็นแว่นตาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุโรปและญี่ปุ่น หากคุณเพิ่งเริ่มรู้จักโอลิเวอร์ พีเพิลส์ ลองดูรุ่นสร้างชื่ออย่าง Sheldrake Sun ซึ่งรุ่นนี้หนุ่มๆ หลายคนเมื่อได้ทดลองใส่จะต้องติดใจเพราะไปได้กับใบหน้าเกือบทุกรูปแบบ

ที่สุดแล้ว คนหนุ่มอย่างเราจะหล่อ เท่ ทรมานใจสาวๆ แค่ไหน ไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปร่างหน้าตา เสื้อผ้าหน้าผม เครื่องแต่งกายเท่านั้นแต่ความมั่นใจต่างหากที่จะทำให้คุณสมบูรณ์แบบ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook