ดังเกินอายุ คุณปู่เน็ตไอดอล

ดังเกินอายุ คุณปู่เน็ตไอดอล

ดังเกินอายุ คุณปู่เน็ตไอดอล
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นบุคคลที่ดังในโลกออนไลน์ของเมืองนอกในชั่วพริบตา เมื่อคุณปู่วัย 83 ปีถูกช่างภาพถ่ายภาพแฟชั่นของคุณปู่ แล้วนำไปลงบล็อกของตนเองชื่อ What Ali Wore แล้วถูกแชร์ไปในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง

ตากล้องที่เป็นคนถ่ายรูปคุณปู่วัย 83 ปี คนนี้บอกว่า " ฉันไม่รู้ว่าเขาจะไปไหน แต่เขาเดินผ่านมาทางร้านกาแฟที่มักใช้นั่งทำงานในตอนเช้าทุกวัน และมักจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่ดูดี มีสไตล์ เกินกว่าคนอายุรุ่นนี้จะใส่ และเมื่อฉันเขาไปขอเขาถ่ายภาพมาลงบล็อก เขาก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และคุณปู่ยังจำได้ด้วยว่า ฉันเคยถ่ายภาพตอนคุณปู่ใส่เสื้อตัวนี้ แบบนี้ไปแล้ว และเขาก็ไม่ชอบให้ฉันถ่ายภาพในวันที่เขาใส่เสื้อซ้ำมา "

เมื่อสืบไปสืบมา ก็พบว่า คุณปู่คนนี้ชื่อ Ali เป็นชาวตุรกี แต่มาอาศัยอยู่ที่เบอร์ลิน เป็นเวลา 44 ปีแล้ว เมื่อก่อน คุณปู่เคยเป็นหมอมาก่อน แต่ก็ผันตัวมาเปิดร้านตัดเย็บเสื้อแทน คุณปู่ มีเสื้อผ้ามากกว่า 80 ชุด และนี่ก็เป็นสาเหตุว่า ทำไมคุณปู่ถึงได้แต่งตัวได้ดูดีได้ขนาดนี้ และตอนนี้คุณปู่ก็ดังมากๆใน อเมริกา เยอรมนี รวมถึงตุรกี อีกด้วย

 

>>> คลิีก ชมภาพแฟชั่นของคุณปู่ <<<

 

...........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

 

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ ดังเกินอายุ คุณปู่เน็ตไอดอล