หนุ่มๆ ฟันธง บิกินีไหนฮอตที่สุด

หนุ่มๆ ฟันธง บิกินีไหนฮอตที่สุด

หนุ่มๆ ฟันธง บิกินีไหนฮอตที่สุด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนุ่มๆฟันธงบิกินีไหนสุดฮอต

นอกจากอากาศจะร้อนกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา บนแผงหนังสือบ้านเราก็ร้อนฉ่าไม่แพ้กันเมื่อบรรดาดาราสาวตัวท็อปๆของวงการลุกขึ้นมาสลัดผ้าถ่ายหวิวให้หนุ่มๆ ได้ยลโฉมกัน ตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนรุ่นใหญ่ แต่บรรดาหนุ่มๆเขาจะฟันธงให้ใครในชุดบิกินีกันบ้างนั้นเรามาลองดูกัน

เวียร์ ศุกลวัฒน์
"ผมมองว่าทุกๆซัมเมอร์จะมีสาวๆมาถ่ายบิกินีอยู่ทุกปีล่ะครับ ถามผมก็ชอบหมดทุกคนเลย แต่ถ้าชื่นชมเห็นถ่ายแล้วแปลกใจก็คือน้องเชียร์เพราะปกติลุคน้องเขาจะดูห้าวๆ พอถ่ายออกมาก็สวยน่ารักครับ แต่จริงๆไม่จำเป็นต้องดารานะครับ สาวๆคนไหนหุ่นดีๆใส่ชุดบิกีนีก็น่ามองไปหมดล่ะครับ"

นิว วงศกร
"ชุดว่ายน้ำมันเหมาะกับหน้าร้อนอยู่แล้วครับ ใครๆก็ใส่เป็นปกตินะ เท่าที่ผมดูดาราที่ถ่ายมาในปีนี้ชอบทุกคนเลย เพราะแต่ละคนเขาก็มีจุดเด่นต่างๆกันไป เรียกว่าสวยหมด หนังสือแต่ละเล่มเขาก็พยายามถ่ายให้มีคอนเซ็ปท์ต่างๆกันไป บางคนก็มาแนวเซ็กซี่ไปเลย บางคนก็มาแนวน่ารักใสๆ บางคนก็มาแนวศิลปะ ดูเพลินตาเลยครับ"

เคลลี่ ธนพัฒน์
"เรื่องนี้เลือกลำบากนะครับ คือคนที่จะมาถ่ายบิกินีได้นี่ต้องหุ่นดีจริงๆ เขาก็คงเตรียมตัวมาเยอะพอสมควร กว่าจะออกมาเป๊ะขนาดนี้ แล้วสวยทุกคนเลย จริงๆผมก็ไม่ทราบว่าปีนี้มีใครมาถ่ายบ้าง แต่เท่าที่ผ่านๆตาดูจากในข่าวก็มีน้องเชียร์ คุณเจนี่ คุณซาร่า ก็ชื่นชมทั้งหมดครับให้ฟันธงเลือกใครคงลำบากนะเพราะนิสัยผู้ชายก็สวยไปหมดทุกคนล่ะครับ"

เกรท วรินทร
"ชื่นชมทุกคนครับเพราะสวยๆหมดเลย แต่ถ้าได้ดูรูปมากหน่อยคงเป็นคุณเจนี่เพราะช่องเดียวกัน แล้วสวยมากๆคือหุ่นดีและเฟิร์ม เชื่อว่าสาวๆคนไหนได้รูปชุดกิบิกีของเจนี่แล้วน่าจะมีแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่นและออกกำลังกายแน่นอนครับ แต่ผมว่ายังไม่หมดหน้าร้อนก็อาจจะมีสาวๆออกมาถ่ายบิกินีให้ดูกันอีกนะ"

หลุยส์ สก็อต
"สาวๆถ่ายชุดว่ายน้ำมันก็เป็นอะไรที่สวยงามนะครับ น่ามองน่าชม แต่มันก็ขึ้นอยู่กับว่าเขาวางคอนเซ็ปท์หนังสือแบบไหน บางเล่มอาจจะเซ็กซี่ บางเล่มจะออกแนวศิลปะ บางเล่มก็ออกแนวสุขภาพ ผมเองก็อาจจะไม่ค่อยได้ดูมากเท่าไหร่ อาศัยว่าผ่านๆตาจากคนอื่นเขาซื้อมาดูกัน แต่ที่ได้ยินว่ามีคนชมเยอะๆหน่อยก็คงเป็นคุณเจนี่เห็นว่าหุ่นเขาเฟิร์มมาก ผมก็ยังไม่เห็นทั้งหมดนะ คิดว่าคงสมค่ำล่ำลือเพราะเท่าที่เคยเจอเขาเป็นคนสวยอยู่แล้วครับ"

 

.....................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook