กางเกงขาสั้น + รองเท้าทรงไหน ดูดี มีสไตล์

กางเกงขาสั้น + รองเท้าทรงไหน ดูดี มีสไตล์

กางเกงขาสั้น + รองเท้าทรงไหน ดูดี มีสไตล์
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เข้าสู่เดือนเมษาอากาศยิ่งร้อนอบอ้าว กางเกงขาสั้นเป็นตัวเลือกที่ดีในการใส่ออกนอกบ้านไปไหนมาไหน ไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้าหรือยีนส์ เชื่อว่าหนุ่มๆ คงต้องมีกองอยู่ในตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้ว แต่อาจจะยังนึกไม่ออกว่าจะจับคู่กับรองเท้าแบบไหน ให้ดูเท่ แนว และมีสไตล์ วันนี้จะแนะนำเทคนิคการจับคู่ "กางเกงขาสั้น" กับ "รองเท้าผู้ชาย" ให้ลงตัวแบบง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาก ลองเอาไปทำกันดู

กางเกงขาสั้น + รองเท้า loafer
รองเท้า loafer สวมใส่ง่าย สามารถปรับได้หลายลุคไม่ว่าจะลุคทางการกึ่งแคชชวล ลุคลำลอง ใส่เที่ยว หรือใส่ไปออกกำลังกาย สวมกางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดคอกลม เสื้อเชิ้ต และรองเท้า loafer รับรองว่าดูดีได้ไม่ยาก รองเท้า loafer ใส่กับกางเกงขาสั้นใส่ได้แทบทุกสี ตั้งแต่สีดำไปจนถึงสีน้ำตาลอ่อน สีแทน หรือสีเบจ นึกอยากใส่สีไหนก็เลือกเอาตามอารมณ์ได้เลยTassel Loafer - Khaki ร้าน MangoMojito


The New Loafer - White Blue ร้าน MangoMojito

กางเกงขาสั้น + รองเท้าหนังทรง oxford
รองเท้าอีกทรงที่เข้าคู่กันกับกางเกงขาสั้นคือ รองเท้าหนังทรง oxford ให้ลุคที่ดูแคชชวล สบายๆ เหมาะสำหรับใส่ไปงานปาร์ตี้ สังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป


รองเท้าทรง Oxford สีน้ำตาล ร้าน MangoMojito


Men's LONDON SHOES "Hand Made" ร้าน OnceBeaute

กางเกงขาสั้น + รองเท้าผ้าใบ
รองเท้าผ้าใบแบบสวม ไม่มีเชือกผูก สามารถแมทช์ได้กับกางเกงยีนส์ขาสั้นทั้งสีอ่อนและสีเข้ม เหมาะสำหรับใส่ไปเล่นกีฬา หรือไปเที่ยว ฯลฯ


รองเท้าแฟชั่นชาย - ร้าน mami


รองเท้าแฟชั่นชาย - ร้าน mami

นอกเหนือจากเรื่องรูปทรงของรองเท้าที่เหมาะสม สีของรองเท้าก็ช่วยส่งเสริมให้ชุดที่เลือกดูดี สมาร์ทขึ้นได้ไม่น้อย รองเท้าสีน้ำตาลเป็นตัวเลือกที่ง่ายแหละเหมาะสมที่สุด เพราะสามารถใส่กับเข้ากับกางเกงขาสั้นได้เกือบทุกสี โดยเฉพาะกางเกงโทนสีแทน น้ำตาล เบจ เขียว หรือสีเอิร์ทโทนเข้มๆ  รวมถึงรองเท้าสีขาวและสีน้ำเงินด้วยเช่นกัน


Dark Blue LA BELLE ร้าน BMcollection

การเลือกใส่รองเท้าไปไหนมาไหนก็สำคัญไม่แพ้การเลือกเสื้อผ้า เพียงแค่หยิบกางเกงขาสั้นตัวเก่งออกมาแล้วแมทช์กับรองเท้าที่มีอยู่ ก็ช่วยให้ดูดีขึ้นได้ เมืองไทยเป็นเมืองร้อนจะให้คุณแต่งตัวจัดเต็มออกจากบ้านทุกวันค่อนข้างเป็นไปได้ยาก แฟชั่นกางเกงขาสั้นแมทช์กับรองเท้าเท่ๆ สักคู่ น่าจะดูเข้าทางที่สุด

รองเท้าผู้ชายมีให้เลือกอีกเยอะ คลิกที่นี่
เครดิตภาพประกอบ : http://www.fashionbeans.com , ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

 

..............................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่