Montblanc Extreme 3.0 การกลับมาอีกครั้งของคอลเล็กชั่นซิกเนเจอร์

Montblanc Extreme 3.0 การกลับมาอีกครั้งของคอลเล็กชั่นซิกเนเจอร์

Montblanc Extreme 3.0 การกลับมาอีกครั้งของคอลเล็กชั่นซิกเนเจอร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มงต์บลองค์นำคอลเล็กชั่นซิกเนเจอร์กลับมาใหม่อีกครั้งเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ฉับไวและก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วโดยมีลักษณะดีไซน์การใช้งานแบบใหม่ที่ใช้หนังสัตว์ต้นฉบับซึ่งได้แรงบันดาลใจจากภาพทางการตลาดที่ล้ำสมัยจากช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ของมงต์บลองค์

ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจเมือง การทำงานที่มาพร้อมการผจญภัย หรือการหลีกหนีไปยังที่ที่ไม่มีใครรู้จัก คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme นี้ได้รับการคิดค้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการต่างๆ ที่เหมาะกับทุกการเดินทางในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้มงต์บลองค์ได้พาตัวเองก้าวข้ามข้อจำกัดด้านนวัตกรรมทางเทคนิค โดยยกระดับความทนทานและประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งยังคงรักษาสมดุลระหว่างประโยชน์การใช้สอยกับสไตล์สุดเท่ที่แสนโดดเด่นและทันสมัยอยู่เสมอ

คอลเล็กชั่นเครื่องหนังที่เป็นซิกเนเจอร์ของมงต์บลองค์หวนกลับมาอีกครั้งในฤดูร้อน 2022 ด้วยลุคที่เก๋กว่าเดิม ด้วยการใช้วัสดุพื้นผิวแบบใหม่พร้อมกับรูปทรงหลากหลายที่คัดสรรมาแล้วว่าล้ำ พร้อมรูปแบบการใช้งานใหม่ๆ  ซึ่งลายบนหนังที่เรามองเห็นได้แรงบันดาลใจมาจากภาพกราฟฟิกรังสรรค์ขึ้นโดย Grete Gross หัวหน้าฝ่ายโฆษณาของมงต์บลองค์ที่ได้รับอิทธิพลจากภาษาภาพของมงต์บลองค์มาอย่างลึกซึ้งในช่วงทศวรรษปี 1920 รูปทรงต่างๆ ที่ตรงไปตรงมา และรูปทรงเรขาคณิต ซึ่งใช้งานได้จริง ล้วนได้รับอิทธิพลมาจากสไตล์เบาเฮาส์ (Bauhaus) ที่โด่งดังในยุคนั้นอย่างมาก และด้วยความใส่ใจสิ่งแวดล้อม คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme 3.0 จึงใช้หนังที่ได้จากกระบวนการฟอกหนังที่ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ให้เป็นศูนย์และผ้าบุชั้นในที่ทำจากเส้นใยผ้าที่ผ่านการรีไซเคิล

มาร์โก โทมาเซตตา (Marco Tomasetta) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งมงต์บลองค์ กล่าวว่า “เพราะมีความหมายเดียวกับชีวิตที่ไม่อยู่นิ่งและการผจญภัยในทุกวัน Montblanc Extreme จึงกลายเป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่นเครื่องหนังซิกเนเจอร์ของมงต์บลองค์ที่ดีไซน์มีลูกเล่น สไตล์สปอร์ต ซึ่งมาพร้อมกับการนำหนังที่เป็นแบบดั้งเดิมมาใช้  มันถึงเวลาแล้วที่เราต้องเอาลายที่โดดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้กลับมาคิดทำใหม่โดยเข้าไปดูและนำวิธีของเมซงสุดวิเศษมาใช้ ผลลัพธ์ที่ได้จึงออกมาเป็นดีไซน์โดดเด่นดูแข็งแกร่งและทันสมัยซึ่งเป็นการให้เกียรติกับขนบธรรมเนียมในการออกแบบที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างฉับไวอันเป็นสิ่งที่มงต์บลองค์สืบทอดต่อกันเรื่อยมา รวมทั้งยังเชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นของมงต์บลองค์ผู้ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น”

ในผลงานวิวัฒนาการครั้งล่าสุดนี้ ลายของ Montblanc Extreme ถูกนำมาขยายให้ใหญ่เป็นสองขนาดด้วยกัน ลายที่ใหญ่กว่านำใช้กับกระเป๋า ส่วนลายที่เล็กกว่านำมาดีไซน์สำหรับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่มีขนาดเล็ก  เครื่องหนังที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วมีให้เลือกในสีดำ Montblanc Black ที่เป็นซิกเนเจอร์กับสีเขียว British Green ที่สะดุดตาและจับคู่มากับอะไหล่โลหะสีดำ  นอกจากนี้ตราสัญลักษณ์คอลเล็กชั่นนี้ที่เป็นไอคอนของมงต์บลองค์ถูกขยายให้ใหญ่ขึ้นโดยมีด้วยกันสองขนาด  รวมถึงกระเป๋าทั้งสามแบบและเข็มขัดในคอลเล็กชั่นนี้จะใช้ตัวเปิดปิดอุปกรณ์ตัวล็อคแบบดั้งเดิมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการปีนเขาที่มีพื้นผิวเป็นสีดำเข้ม โดย M Lock 4810 อุปกรณ์ตัวล็อคนี้มีกลไกพิเศษที่ทำงานได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพเมื่อใช้ร่วมกับจุดที่ยึดเอาไว้ ทั้งหมดถูกออกแบบมาให้ปิดล็อคได้สนิทสมบูรณ์และปลอดภัย ในขณะเดียวกันก็สามารถเปิดออกมาได้ง่ายในเวลาที่ต้องการเช่นกัน

คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme 3.0 ประกอบกันด้วยรูปทรงหลายแบบ หลายขนาด และหลายฟังก์ชั่น ที่ล้วนแล้วแต่ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนที่ใช้ชีวิตทุกวันแบบไม่จำเจ ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยทั้งในเวลางานหรือพักผ่อน  สินค้ามากมายที่เป็นสีดำประกอบด้วย: เครื่องหนังขนาดใหญ่, เครื่องหนังขนาดกลาง, เครื่องหนังขนาดเล็กและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

ไม่เพียงเท่านั้น คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme 3.0 ยังมีเข็มขัดให้เลือกอีกมากมายทั้งที่ใช้หัวเข็มขัดเป็นแผ่นพร้อมแบบตัวล็อคเปิดปิด M LOCK 4810 สุดสปอร์ตแทนหัวเข็มขัดแบบธรรมดา และหัวเข็มขัดแบบสอด หรือหัวเข็มขัดสี่เหลี่ยมผืนผ้าวัสดุพีวีดี (PVD) ด้วยลักษณะของหนังที่นำมาใช้กับรูปทรงที่ตอบโจทย์การใช้งานที่ชาญฉลาด Montblanc Extreme 3.0 คือคอลเล็กชั่นที่ได้รับการผลิตมาเพื่อให้ทนทานต่อการบิดและหมุนสำหรับชีวิตที่เต็มไปด้วยการผจญภัยในทุกวันอีกยาวนาน

คอลเล็กชั่น Montblanc Extreme 3.0 มีจำหน่ายในบูติกมงต์บลองค์ทั่วโลกและออนไลน์ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2022 เป็นต้นไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมที่ www.montblanc.com

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ Montblanc Extreme 3.0 การกลับมาอีกครั้งของคอลเล็กชั่นซิกเนเจอร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook