RADO จัดงานแสดงนาฬิกาประจำปี เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นไฮไลท์

RADO จัดงานแสดงนาฬิกาประจำปี เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นไฮไลท์

RADO จัดงานแสดงนาฬิกาประจำปี เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นไฮไลท์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราโด (RADO) จัดแสดงนาฬิกาประจำปี “RADO NOVELTIES 2022” เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ประจำปี 2022 นำเสนอความท้าทายครั้งใหม่ด้วยความโดดเด่นสง่างามและแตกต่างของคอลเลคชั่นล่าสุด

ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหาร เซบาสเตียน อิสชิ รองประธานบริหารด้านการขาย Rado Switzerland และสายหยุด วิศัลยางกูร ผู้บริหารแบรนด์นาฬิกา RADO ประเทศไทยร่วมให้การต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมให้สัมผัสความพิเศษของคอลเลคชั่นไฮไลท์ประจำปีนี้ ท่ามกลางบรรยากาศภายในถ้ำลึกลับแห่งจินตนาการอันเป็นอัตลักษณ์ความพิเศษของการจัดงานใน ครั้งนี้ที่เชื่อมโยงกับคอนเซปต์ของราโดภายใต้แคมเปญ Feel it พร้อมลิ้มรสอาหารดึกดำบรรพ์ภายใต้ถ้ำใจกลางทองหล่อ Cave Io เชฟเก่ง-ราชวัติ วิเชียรรัตน์ ผู้พิชิตรางวัลเหรียญทองโอลิมปิคอาหาร IKA Olympiade Der Koche เมื่อปี 2018 ประเทศเนเธอร์แลนด์

สำหรับนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ที่ร่วมนำเสนอภายในงานไม่ว่าจะเป็น Captain Cook High-Tech Ceramic Diver นาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดที่หลายคนเฝ้ารอมานาน และเพื่อให้สมกับการรอคอย Rado จึงสร้างสรรค์ออกมาให้เลือกถึง 6 โมเดล ที่น่าประทับใจด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ช่วยให้นาฬิการุ่นคลาสสิกนี้สำรองพลังงานได้นานถึง 80 ชั่วโมง และกันน้ำได้ตามมาตรฐาน ISO 6425 มีความคงทนสูงมากจนพร้อมออกเดินทางไปเผชิญหน้าทุกความท้าทาย ทั้งในชีวิตประจำวัน หรือในวันที่อยากออกผจญภัยตามธรรมชาติก็ตาม

Captain Cook Over Pole นาฬิการุ่นเด่นจากยุค 60 สู่การพัฒนาใส่กลไกการเดินแบบไขลานคุณภาพสูง สำรองพลังงานได้นานถึง 80 ชั่วโมง รวมทั้งปรับลักษณะเฉพาะของ “Over – Pole Worldtimer” รุ่นดั้งเดิมให้ทันสมัยขึ้น ด้วยการแทรกไฮเทคเซรามิกไว้บนขอบตัวเรือน ใช้เลเซอร์สลักลวดลาย และใช้กรอบคริสตัลแซฟไฟร์ โดยยังคงรูปลักษณ์สไตล์วินเทจไว้ด้วย รับประกันว่านักผจญภัยยุคใหม่กับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์วินเทจจะต้องสะดุดตากับนาฬิกาเรือนนี้แน่นอน นอกจากนี้ยังมีหลากหลายไฮไลท์ที่หลายคนถูกอกถูกใจอย่าง Captain Cook Chronograpgh, True Great Garden of the World อีกด้วย


เมื่อชีวิตคือรางวัลของนักสำรวจผู้มุ่งมั่นและกล้าหาญ เลือกสวมใส่เรือนที่ใช่ แล้วเลือกปลายทางที่ชอบ จากนั้นเริ่มออกเดินทางกันอีกครั้งได้เลย พบกับ RADO คอลเลคชั่นใหม่แห่งปี 2022 ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ช่องทางออนไลน์ Shopee และ Lazada หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @Radothailand หรือ โทร. 02-610-0200 

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ RADO จัดงานแสดงนาฬิกาประจำปี เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นไฮไลท์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook