ยูนิโคล่ จับมือ MARNI อวดคอลเลคชันใหม่ร่วมกันครั้งแรก

ยูนิโคล่ จับมือ MARNI อวดคอลเลคชันใหม่ร่วมกันครั้งแรก

ยูนิโคล่ จับมือ MARNI อวดคอลเลคชันใหม่ร่วมกันครั้งแรก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยูนิโคล่ ประกาศเปิดตัวคอลเลคชันใหม่ UNIQLO and MARNI การร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างยูนิโคล่ และแบรนด์แฟชั่นลักชัวรี่จากประเทศอิตาลี โดยการร่วมงานกับ MARNI ที่หลายคนต่างเฝ้ารอครั้งนี้ จะปล่อยคอลเลคชันเสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยสไตล์ แฝงความสนุกสนาน และขี้เล่น ซึ่งเป็นสไตล์อันโดดเด่นของ MARNI และปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) พร้อมถูกถ่ายทอดผ่านดีไซน์อันชาญฉลาด และการตัดเย็บอย่างมืออาชีพ ยิ่งไปกว่านั้น ความงดงามในแบบฉบับของ MARNI จะถูกร้อยเรียงโดยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและลายปริ้นต์หลากสี พร้อมรังสรรค์ตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยความสดใหม่ สร้างความสนุกสนานในทุกช่วงเวลาที่สวมใส่

คุณยูคิฮิโระ คัตซึตะ เจ้าหน้าบริหารระดับอาวุโสของบริษัทฟาสต์ รีเทลลิ่ง และหัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาของยูนิโคล่ พูดถึงการร่วมงานกันของคอลเลคชันนี้ไว้ว่า “พวกเราภูมิใจที่การร่วมงานกันครั้งแรกกับ MARNI ที่จะสร้างคอลเลคชันสำหรับยุคสมัยใหม่และซีซันใหม่ที่ปลดปล่อยให้ทุกคนร่วมสร้างความสนุกและความทรงจำผ่านการแต่งตัว โดยปรัชญาของยูนิโคล่ที่เน้นถึงความเรียบง่าย คุณภาพสูง และสวมใส่ได้จริงตอบโจทย์วิถีการใช้ชีวิต พร้อมกับรายละเอียดเสื้อผ้าที่พัฒนาโดยความคิดสร้างสรรค์ที่เฉพาะเจาะจงของ MARNI จะช่วยส่งต่อความเป็นไลฟ์แวร์ที่ชัดเจนและแปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน ผมพอใจมากที่พวกเราสามารถมอบคอลเลคชันไลฟ์แวร์อันย้ำถึงคาแรคเตอร์และความรู้สึกเฉพาะบุคคลในทางสร้างสรรค์อย่างชัดเจน”

คุณฟรานเชสโก ริสโซ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ (Creative Director) ของ MARNI กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นมากสำหรับการร่วมงานครั้งนี้ตั้งแต่ช่วงแรกๆ เลย โดยตลอดการทำงานด้วยกัน พวกเราชื่นชมในวิธีการสื่อสารหรือเล่าเรื่องของยูนิโคล่ รวมถึงความจริงใจที่ชัดเจนในวิสัยทัศน์ของแบรนด์ ทำให้เราเข้าใจปรัชญาไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ผ่านข้อเสนออันไร้กรอบ พร้อมด้วยเสื้อผ้าที่ตัดเย็บอย่างดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเติมเต็มสปิริตที่ตอบรับ ทุกจังหวะชีวิตของ MARNI ผมหวังอย่างยิ่งว่าไม่ว่าใครที่สวมใส่จะรู้สึกดีที่ได้เป็นตัวเองอย่างไร้ขอบเขต”

สีสันและลวดลาย

คาแรคเตอร์ของไอเทมหลักสำหรับยูนิโคล่เปรียบเสมือนผืนผ้าใบโล่งเปล่าสำหรับการลงสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของ MARNI ที่จะแต่งเติมไปกับดีไซน์สไตล์ป็อปและลายปริ้นต์กราฟิกสีโทนร้อน สำหรับคอลเลคชันนี้จะเต็มไปด้วยลูกเล่น ทั้งลายปริ้นต์ขนาดเล็กใหญ่ที่อยู่ภายใต้การพลิกแพลงโจทย์การออกแบบ นอกจากจะแตกต่างกับ โทนสีโมโนโครมและลายแพทเทิร์นต่างๆ แล้ว ยังมีลูกเล่นมราสร้างด้วยซิลลูเอทอันตีโจทย์ความสบาย และแต่งเติมทรงด้วยความพริ้วไหวที่โดดเด่นสำหรับการสวมใส่ที่อันเป็นเอกลักษณ์ในทุกๆ วัน อีกทั้งคอลเลคชันนี้เกิดขึ้นภายใต้ธีม “Universality” หรือ “ความเป็นสากล” จึงเป็นไลน์อัพเสื้อผ้าที่เปิดกว้างความเป็นไปได้อย่างไรขีดจำกัดที่จะเข้ามาสร้างการมองโลกอันอึมครึมในทุกๆ วัน

สไตล์และดีไซน์

การออกแบบที่สวยงามถูกสร้างผ่านความสะดวกสบาย แต่ยังคงความโดดเด่นของซิลลูเอทในคอลเลคชันนี้ เช่น เสื้อโค้ทบล็อกเทค (BLOCKTECH) ที่สวมใส่ได้อย่างคล่องตัวในโครงเสื้อผ้าแบบรังไหมหรือ Dynamic Cocoon และเซ็ตชุดนอนเนื้อผ้าอันมากับความพริ้วไหว เป็นไอเทมตัวโปรดสำหรับได้ทุกเพศ ทุกวัย หรือจะเป็นชุดกระโปรงบอลลูนในไลน์อัพคุณผู้หญิงที่มากับกระโปรงทรงพลีท ซึ่งชุดนี้จะสร้างลุคที่เบาสบาย แต่เด่นชัดในสไตล์ และสามารถแมชกับเสื้อแขนกุดในโทนสีเดียวกันได้ สำหรับไลน์อัพคุณผู้ชายจะรวมถึงเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกง มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนของ MARNI โดยไลน์อัพของลายปริ้นต์กิงแฮม และสีสันอันเด่นชัดจะถูกวางในโครงเสื้อผ้าที่เรียบง่าย เหมาะกับเทรนด์การแต่งตัวในลุคที่ดูดีแบบไม่ต้องพยายามในช่วงเวลาแบบนี้ รวมถึงเสื้อฮู้ดแบบพับเก็บได้ (Pocketable Parka) ในสัมผัสผ้าไนลอนอ่อนนุ่ม จะเป็นไอเทมที่เหมาะทุกสถานการณ์ จะสวมใส่กับชุดว่ายน้ำในซัมเมอร์สุดแอคทีฟหรือแมชคู่กันเพื่อสไตล์ใหม่ๆ ก็ได้

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ยูนิโคล่ จับมือ MARNI อวดคอลเลคชันใหม่ร่วมกันครั้งแรก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook