MOO (หมู) เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด "MOO 2022/1"

MOO (หมู) เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด "MOO 2022/1"

MOO (หมู) เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด "MOO 2022/1"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด "MOO 2022/1" มาพร้อมกับไอเทมที่ผ่านการนำเสนอโดยรวบรวมความแปลกใหม่จากนวัตกรรมเชิงเทคนิคที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวของกลิ่นอายสไตล์ Workwear, Streetwear และ American Preppy เข้ากับเสื้อผ้าในสไตล์ Urban Casual ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายในยุคปัจจุบัน ซึ่งยังคงเน้นย้ำถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่สวมใส่สบายและความคลาสสิกที่เป็นหัวใจหลัก รวมไปถึงการสะท้อนให้เห็นถึงกลิ่นอายความวินเทจด้วยรายละเอียดและเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ นำเสนอการแต่งตัวสไตล์แคชวลที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ และความสนุกสนานในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

การออกแบบยังคงเน้นให้สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่ไอเทมดีไซน์คลาสสิกที่สวมใส่ได้ง่ายและสบายในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงไอเทมที่ให้กลิ่นอายความวินเทจและสตรีตซึ่งสอดแทรกเข้ามาให้ได้เลือกแมตช์เข้ากับสไตล์ส่วนตัวและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย โดยคีย์ลุคประจำคอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วยลุคสนุก ๆ สำหรับสายสตรีตอย่างไอเทมลายริ้ว (Stripe Set) ที่มาพร้อมรายละเอียดใหม่ ๆ ที่มีความน่าสนใจ และไอเทมลายเพสลีย์โททัลลุค (Paisley Set) ในซิลูเอทซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง เวิร์กแวร์แจ็กเก็ต พร้อมกับเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายเพสลีย์ (Classic Shirt) และกางเกงทรงคาร์โกเข้าชุด (Cargo Pants)

บวกกับแอคเซสเซอรี่อย่างหมวกทรงบักเก็ต (Bucket Hat) ไปจนถึงคลาสสิกลุคที่ให้กลิ่นอายความวินเทจด้วยเสื้อโบว์ลิ่งสีขาวดำ (Bowling Shirt) พร้อมด้วยดีเทลปักโซ่บนอก (Chain Embroidery) ที่เป็นได้ทั้งเสื้อเชิ้ตหรือโอเวอร์เชิ้ตก็ได้ โดยใส่คู่กับกางเกงผ้าเดนิมขายาวทรงวอร์ม (Denim Track Pants) ที่สามารถเลือกแมตช์เข้าคู่กับไอเทมซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง Bill Jacket ในแมตทีเรียลใหม่ประจำซีซั่นอย่างผ้าเดนิมที่แอบซ่อนดีเทลใหม่อย่างเบิร์นเอาต์ (Burn Out) ไว้ใต้แขนเสื้อ ให้ทั้งความมินิมัลและคลาสสิกในลุคเดียว เป็นไอเทมที่สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ทั้งในวันสบาย ๆ ลำลอง และวันทำงาน ตอบโจทย์ Urban Lifestyle ในแบบฉบับผู้ชาย MOO ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังคงต่อยอด MOO Billionaire Club ที่นำเสนอ Essential Items สวมใส่ง่ายอย่างเสื้อยืดแขนสั้น เสื้อยืดแขนกุด และหมวกแก๊ป ในรูปแบบยูนิเซ็กส์ที่โดดเด่นด้วย Typography โดยมีลูกเล่นและคาแรกเตอร์ตามแบบฉบับของ MOO ไม่ว่าจะเป็น Superb, Extraordinary, Brilliant และ Intelligent อีกทั้งเนื้อผ้ายังผลิตจากคอตตอนในโทนสีคลาสสิก เช่น น้ำตาล เขียว น้ำเงิน และดำ ผ่านเทคนิคการฟอกที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์แบบ Vintage Wash ทำให้เนื้อผ้ามีความนุ่มและสีเฟดคล้ายไอเทมวินเทจยอดฮิตจากอดีต ให้ได้เลือกแมตช์เข้ากับไอเทมอื่น ๆ ในคอลเลกชั่นได้อย่างไม่จำกัด

และที่ขาดไม่ได้ คือ ไฮไลต์พิเศษต้อนรับซัมเมอร์ปีนี้อย่างเสื้อยืดแขนสั้น และเสื้อโปโล ไอเทมซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่เพิ่มเติมความพิเศษด้วยลายมัดย้อม (Tie Dye) โดดเด่นด้วยสีสัน และวิธีการมัดที่สร้างลวดลายไม่เหมือนใคร ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากลายทางในแบบฉบับ Rugby Shirt ไอเทมยอดฮิตของแบรนด์ และเสริมความคล่องตัวให้กับผู้สวมใส่ด้วยไอเทมใหม่อย่างกางเกงผ้าไนลอน (Nylon Pants) ที่มีทั้งขาสั้น และขายาว เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบาย ๆ หรือไลฟ์สไตล์กลางแจ้งกับกิจกรรมเอาต์ดอร์ในหน้าร้อน สะท้อนลุคสนุก ๆ แต่แฝงไปด้วยความคลาสสิกในสไตล์ MOO ได้อย่างชัดเจน

พบกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด MOO 2022/1 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ MOO Official Store ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ (แผนกเสื้อผ้าบุรุษ) ศูนย์การค้าสยามพารากอน และช่องทางออนไลน์ที่ Website : https://www.moomoothings.com/product-category/moobillionaire/, Line Official : @moomoothings, Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/moomoothings/, M Online : https://monline.com/th/moo-moo-things และ Lifestyle Firster : https://lifestyle.firster.com/brand/moo

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ MOO (หมู) เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด "MOO 2022/1"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook