Under Armour เปิดตัว Flagship Store ใหญ่สุดในไทยที่สยามเซ็นเตอร์

Under Armour เปิดตัว Flagship Store ใหญ่สุดในไทยที่สยามเซ็นเตอร์

Under Armour เปิดตัว Flagship Store ใหญ่สุดในไทยที่สยามเซ็นเตอร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Under Armour เปิดตัว Under Armour Brand House สาขาสยามเซ็นเตอร์ อย่างเป็นทางการแล้วในรูปโฉมใหม่ ที่มาพร้อมการตกแต่งที่สวยงามและทันสมัย ภายใต้แนวคิด “City Concept Store” ซึ่งสะท้อนถึงตัวตนของ Under Armour ผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับความเป็นไทย

การเปิดตัวในครั้งนี้ นับเป็น Flagship Store ของ Under Armour ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย ครบครันทั้งผลิตภัณฑ์ รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย ทั้งไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับการฝึกซ้อม วิ่ง กอล์ฟ บาสเกตบอล ไลฟ์สไตล์แฟชั่น และกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ รวมถึงสินค้าในคอลเลกชันพิเศษ เช่น Project Rock และ Curry Brand บนพื้นที่ขนาด 379 ตร. ม.

สำหรับแนวคิดการตกแต่งแบบ City Concept Store เป็นการดึงเอาการตกแต่งที่สะท้อนเอกลักษณ์ความโดดเด่นของแต่ละเมือง ซึ่งในประเทศไทยเอง ได้ดึงศิลปินชาวไทยรุ่นใหม่อย่าง อัครพงษ์ ‘โอ๊ต’ เพ็ชผล มาร่วมออกแบบลวดลายตกแต่งร้าน โดยได้แรงบันดาลใจมาจากชื่อเมือง ‘กรุงเทพฯ’ ซึ่งหมายถึงเมืองแห่งเทพ จึงเลือกใช้องค์ประกอบเช่น ก้อนเมฆ สื่อถึงสวรรค์หรือเมืองที่ลอยอยู่บนฟ้า ประดับอยู่ท่ามกลางลวดลายสถานที่สำคัญต่างๆ ของกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็น พระปรางค์วัดอรุณราชวราราม, พระบรมบรรพต หรือภูเขาทอง วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร, พระศรีรัตนเจดีย์ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม, เสาชิงช้า และสะพานพระราม 8 ผสานความเป็นไทยด้วยดอกบัว รถตุ๊กตุ๊ก และลายประจำยาม ลายไทยที่เรียบง่าย สวยงาม แต่แฝงด้วยความหนักแน่นและแข็งแรง ลวดลายตกแต่งร้านยังโดดเด่นด้วยยักษ์ในรองเท้า Under Armour สัญลักษณ์แห่งความแข็งแรง สะท้อนความเป็นนักกีฬาในแบบฉบับของ Under Armour

และเพื่อตอกย้ำความพิเศษในการเปิดตัวในครั้งนี้ ทาง Under Armour ยังได้มีการเปิดขายรองเท้า Curry Flow 9 Street Pack ในสีล่าสุด Dribble Me Elmo ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครยอดนิยม จาก Sesame Street อย่าง Elmo เป็นครั้งแรกที่ Under Armour Brand House สาขาสยามเซ็นเตอร์ และยังได้มีการเผยถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ได้มีการวางจำหน่ายและมีแผนจะวางจำหน่ายในปี 2565 นี้ ไม่ว่าจะเป็น UA Flow Wind 2 รองเท้าสายสปีดรุ่นที่ 2 UA HOVR Machina 3 รองเท้าวิ่งระยะไกล อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

Curry Flow 9 รองเท้าบาสเกตบอลที่ใช้เทคโนโลยีพื้น Flow ภายใต้ Curry Brand Rush ไลน์เสื้อผ้าที่ถูกออกแบบสำหรับ เทรนนิ่งและแข่งขัน โดยเฉพาะ UA Meridian Leggings เลกกิ้งที่มอบสัมผัสที่นุ่มนวลและความยืดหยุ่นพิเศษ น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี แห้งไว เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ และอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่จะมีการเปิดตัวในปีนี้

Under Armour ยังได้มีการจัดงานเปิด Under Armour Brand House สาขาสยามเซ็นเตอร์ อย่างยิ่งใหญ่ โดยภายในงานยังโซนกิจกรรมต่าง ๆ ที่สะท้อนถึงตัวตนของ Under Armour ผ่านโซน Train – Compete – Recover รวมไปถึงโชว์ความเป็นไลฟ์สไตล์กับโซน Artist อีกทั้งยังมีการเฉลิมฉลองชัยชนะล่าสุดของ ซุปเปอร์บอน - ศุภชัย หมื่นสังข์ แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวธ ที่ขึ้นป้องกันแชมป์กับ มารัต กริกอเรียน ยอดนักชกจากอาร์เมเนีย ได้สำเร็จ

นอกจากนี้ Under Armour ยังได้มีการเปิดตัวเหล่านักกีฬาอาชีพ ทีมนักวิ่ง UA Run Crew และ Friend of Brand จากหลากหลายประเภทกีฬา เพื่อเป็นตัวแทนของแบรนด์ในการส่งต่อความมุ่งมั่น ตั้งใจ พัฒนาศักยภาพทางการเล่นกีฬาทั้งทางร่างกายและจิตใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มนักกีฬาเยาวชน ไม่ว่าจะเป็นผลักดันสู่เป้าหมายที่ท้าทายกว่าเดิม และสัมผัสสินค้าสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่หลากหลายจากแบรนด์ Under Armour พร้อมพบกับ Curry Flow 9 Street Pack ในสีล่าสุด Dribble Me Elmo ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครยอดนิยม จาก Sesame Street อย่าง Elmo เป็นครั้งแรกได้แล้วในวันนี้ที่ Under Armour Brand House ชั้น G สาขาสยามเซ็นเตอร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook