สเก็ตเชอร์ส เปิดตัวรองเท้าตระกูล GORun Trail Altitude เอาใจสายแคมปิ้ง นักวิ่งเทรลมือใหม่

สเก็ตเชอร์ส เปิดตัวรองเท้าตระกูล GORun Trail Altitude เอาใจสายแคมปิ้ง นักวิ่งเทรลมือใหม่

สเก็ตเชอร์ส เปิดตัวรองเท้าตระกูล GORun Trail Altitude เอาใจสายแคมปิ้ง นักวิ่งเทรลมือใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล GoRun Trail Altitude ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับแรงกระแทกได้ดี ด้วยเทคโนโลยีโฟม Ultra-Light ที่ให้สัมผัสเด้งเบา และพื้นปุ่มยางที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ยึดเกาะสภาพพื้นผิวที่ขรุขระแบบเส้นทางเทรลได้เป็นอย่างดี จัดว่าโดนใจนักวิ่งหน้าใหม่ที่เริ่มเข้าสู่วงการวิ่งเทรลอย่างเต็มตัว หรือแม้แต่ผู้ที่รักการการผจญภัย และชื่นชอบกิจกรรม outdoor เดินป่าได้เช่นกัน

 

Skechers GoRun Trail Altitude รุ่นล่าสุด ได้รับการออกแบบมาสำหรับการวิ่งเทรลโดยเฉพาะ พร้อมลุยทั้งทางน้ำ และทางลาดชัดที่เต็มไปด้วย หิน กรวด ทราย ส่วนอัปเปอร์ด้านบนรองเท้าตัดเย็บจากผ้าตาข่าย Water Repellent Mono Mesh กันละอองน้ำ เบา บางโปร่งระบายอากาศได้ดี และซ้อนทับด้วย Overlayed Print ช่วยเพิ่มความทนทาน และเพิ่มการยึดเกาะถนนได้ดีด้วยพื้นรองเท้าชั้นนอก (outsole) ที่มากับเทคโนโลยี High Traction Rubber Lugs พื้นดอกยางทนทานและยืดหยุ่น หลายทิศทาง

นอกจากนี้ ยังให้ความเบาสบายในการสวมใส่ด้วยพื้นรองเท้าด้านใน (insole) มาพร้อมแผ่นรอง Air-Cooled Goga Mat ที่ให้ความนุ่มเด้ง และเทคโนโลยีออร์โธไลท์ (Ortholite®) ที่เสริมการรองรับแรงกระแทกในระยะยาวและระบายอากาศ ในขณะที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง (MidSole) ทำจากโฟม Ultra Light ที่หนานุ่ม แต่เบา เด้ง โดยเพิ่มโฟมหนาดร็อปสูง 4  มม. มีน้ำหนักโดยรวมเพียง 147 กรัม หรือขนาดรองเท้าผู้หญิงในไซซ์ 7 ให้นักวิ่งและคนชอบกิจกรรมผจญภัยสามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง


 

เตรียมพบกับ Skechers Go Run Trail Altitude รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีให้เลือกสรรมากถึง 8 สี ได้แก่ รองเท้าผู้ชาย สีเทา-ส้ม และ สีดำ-เหลือง รองเท้าผู้หญิง สีชมพู สีน้ำเงิน สีดำ สีเทา-ม่วง สีน้ำเงิน-ชมพู และ สีเทา-ฟ้า ในราคา 2,290 บาท โดยวางจำหน่ายแล้วที่หน้าร้านสเก็ตเชอร์ส รวมทั้งช้อปออนไลน์ที่ www.skechers.co.th

ติดตามข่าวสารและโปรโมชัน ได้ที่ SkechersTH หรือรับบริการผ่านทาง Line Official Account @skechersth Shop&Chat https://lin.ee/47nTp3Ec1 ช้อปง่าย ๆ ได้ทุกที่เหมือนย้ายร้านมาไว้ใกล้บ้านคุณ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ สเก็ตเชอร์ส เปิดตัวรองเท้าตระกูล GORun Trail Altitude เอาใจสายแคมปิ้ง นักวิ่งเทรลมือใหม่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook