ห่านคู่ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วยทีเชิ้ตห่านคู่ PLUS รุ่น “แอร์ เมช”

ห่านคู่ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วยทีเชิ้ตห่านคู่ PLUS รุ่น “แอร์ เมช”

ห่านคู่ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วยทีเชิ้ตห่านคู่ PLUS รุ่น “แอร์ เมช”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในจักรวาลของเครื่องแต่งกายนั้น เคยมีฮีโร่ระดับตำนานทิ้งวลีดังไว้ “ความแตกต่างระหว่างสไตล์ (Style) และแฟชั่น (Fashion) คือ “คุณภาพ”.. นั่นคงปฏิเสธไม่ได้ที่จะพูดว่าภายใต้การเปลี่ยนผ่านของวงการเสื้อผ้าทุกยุคทุกสมัย  ไม่ว่าแฟชั่นจะเปลี่ยนฤดูไปมากเท่าไหร่ หรือสไตล์จะได้รับการส่งต่อกันในกี่รูปแบบก็ตาม สิ่งที่เรียกว่าคุณภาพ จะยังคงเป็นออกซิเจนบริสุทธิ์ที่ผู้คนมองหาสำหรับการสวมใส่เสื้อผ้าซักตัว การคำนึงถึงเรื่องคุณภาพจะเป็นกระดุมเม็ดบนสุดของความสำเร็จตลอดแนวให้กับแบรนด์ซักแบรนด์ที่ได้ถูกเรียกขาน ด้วยการยอมรับจากใจผู้สวมใส่ว่าเป็นตัวจริง!  

จึงไม่น่าแปลกใจที่ในวันนี้ ห่านคู่ แบรนด์เสื้อผ้าคู่คนไทยมาเกือบระยะเวลา 70 ปีจะมีนามสกุลต่อท้ายทุกครั้งที่ถูกพูดถึงว่าแบรนด์ในตำนาน และตัวจริงแห่งอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายของคนทุกยุคทุกสมัย ที่ตอนนี้เหล่าบรรดาไลฟ์สไตล์แบรนด์จากแทบทุกวงการต่างแฮชแทก #ไอเลิฟ ร่วม X คอลเลคชั่นกันอย่างต่อเนื่องนั้น ก็ยังไม่หยุดพัฒนาคุณภาพต่อยอดความพิเศษอีกระดับของเทคโนโลยีการผลิต ถัก-ทอแบบเฉพาะของห่านคู่ ส่งมอบเสื้อยืดคุณภาพเยี่ยมสู่มือผู้บริโภคทุกเจนเนอเรชั่นทั้งในประเทศและในภูมิภาคอาเซียน ด้วยห่านคู่ Plus รุ่น แอร์ เมช (Air Mesh) ที่มาในคอนเซ็ปท์ ‘เสื้อยืดที่เข้าใจคนไทย ในวันที่ อากาศร้อนที่สุด’ สู้ร้อนต้อนรับซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

ทางแบรนด์ได้ส่งเสื้อยืดนวัตกรรมใหม่ภายใต้รูปแบบเรียบง่ายที่สวมใส่ได้ทุกฟังก์ชันการใช้งาน โดยพัฒนาเทคโนโลยีแอร์เมชจากความเข้าใจถึงปัญหาจริงในการสวมใส่เสื้อยืดรวมถึงไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันของผู้บริโภคในประเทศเขตร้อนทั้งในไทยและภูมิภาคอาเซียน ที่ต้องประสบกับอากาศที่ร้อน-ชื้น จึงคัดสรรเส้นใยคุณภาพดี Super Soft Micro Fiber ละเอียดพิเศษทำให้ได้เนื้อผ้าที่นุ่มสบายผิวอย่างมาก นำมาผสานเทคนิคการถัก-ทอแบบพิเศษเฉพาะของห่านคู่ ให้เกิดรูระบายอากาศตลอดทั่วทั้งผืนผ้า ให้การระบายอากาศ เหงื่อและความร้อนได้ดีมากกว่าเดิม 2 เท่า พร้อม Anti-Bacteria แก้ปัญหากลิ่นอับจากเหงื่อหรือความเปียกชื้นเมื่อทำกิจกรรมระหว่างวัน ออกแบบมาใน  3  รูปแบบที่เหมาะกับการใช้งานในกิจกรรมที่หลากหลายของคนทุกเจนฯและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เสื้อกล้าม Under shirt สวมด้านในหรือใส่นอน เสื้อยืดคอกลมพัฒนาทรงเสื้อมาจากสไตล์คลาสสิคตลอดกาล  เหมาะกับช่วง WFH ใส่สบายอยู่บ้าน และดูดีเร่งด่วนได้ในช่วงประชุมออนไลน์ และเสื้อแขนกุด ให้ความคล่องตัว โดยเฉพาะสวมใส่ออกกำลังกาย พร้อมเสิร์ฟแล้วในหลากหลายขนาดและสีสันมากมาย โดยสีสุดคลาสสิคอย่าง ขาว ดำ เทา ยังคงเป็นเทรนด์สียอดฮิตตลอดกาลที่แฟนๆจะรีพีททุกครั้ง ต้องมีติดมือกลับบ้านซักตัวไม่ว่าตั้งใจมาซื้อสีอะไรก็ตาม

ซึ่งคนรักเสื้อยืดจะต้องถูกใจเพราะมีรูปแบบหลากหลายให้เลือกใช้งานได้ทุกโอกาส  ในราคาที่จับต้องได้ภายใต้คุณภาพระดับพรีเมี่ยม เอาใจคนทุกเจนเนอเรชั่นทั้งสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง คอลเลคชั่นJunior สำหรับเด็ก และกลุ่มครอบครัว รวบรวมทุกคอลเลคชั่นทั้งรูปแบบของคลาสสิคทีเชิ้ตในตำนานที่ผู้คนยังคงหลงรัก เสื้อแขนกุด เสื้อกล้าม เสื้อโปโล เสื้อแขนยาว เสื้อโอเวอร์ไซส์ ชุดคู่ฮู้ดดี้เซ็ต ชั้นใน-บ๊อกเซอร์ รวมถึงหน้ากากอนามัยที่ผลิตจากผ้าเนื้อนุ่มพิเศษเอกลักษณ์ของห่านคู่ ก็มีให้เลือกช้อป

พร้อมกันนี้ ห่านคู่ยังได้เปิดสโตร์ ครบวงจรแห่งแรกของปี 2022 ที่เดอะมอลล์ ท่าพระ ชั้น 1 โซนพลาซ่า ด้วยพื้นที่กว่า 60 ตรม. ในมู๊ดแอนด์โทนสบายๆ ตกแต่งงานไม้และเหล็กลอนสีครีม ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประตูม้วนปิดร้านค้าสมัยโบราณ เป็นกิมมิคน่ารักๆที่ชวนให้ลูกค้ารุ่นอากง อาป๊า ได้ย้อนระลึกถึงความผูกพันที่มีกับแบรนด์ และเป็นวินเทจเอกซ์พีเรียนส์ให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสความเชื่อมโยงของยุคสมัย  และนอกจากสโตร์สาขาล่าสุดนี้ แฟนห่านคู่ยังสามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้จากสาขาอื่น อาทิ เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 1 โซนพลาสซ่า และสามย่านมิตรทาวน์  ชั้น 2 โดยในปีนี้ ห่านคู่มีแพลนทยอยเปิดจุดขายใหม่ทั่วประเทศทั้งแบบดิสเพลย์ สโตร์ และป๊อปอัพ เชลฟ์ในโมเดิร์นเทรดอย่างเทสโก้โลตัส รวมถึงเซเว่น-อีเลฟเว่นทั่วประเทศที่จะมีวางจำหน่ายบางรุ่นอยู่แล้ว เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ได้เลือกหาในสาขาใกล้บ้าน

รายละเอียดรุ่น ขนาด สี สามารถเข้าไปที่ www.doublegoose.com หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆของห่านคู่ FB: doublegoosethailand Line: @doublegoose Lazada: Double Goose Shopee: doublegoose_officialshop  #ห่านคู่ #AirMesh #เสื้อยืดไม่ร้อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook