FIVEISM x THREE เมคอัพสำหรับผู้ชาย เผยสไตล์ความเป็นตัวตนแบบไร้ขีดจำกัด

FIVEISM x THREE เมคอัพสำหรับผู้ชาย เผยสไตล์ความเป็นตัวตนแบบไร้ขีดจำกัด

FIVEISM x THREE เมคอัพสำหรับผู้ชาย เผยสไตล์ความเป็นตัวตนแบบไร้ขีดจำกัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ข่าวดีสำหรับหนุ่มๆ “FIVEISM x THREE” (ไฟฟ์อิซึม บาย ทรี) ผลิตภัณฑ์เมคอัพแบรนด์ดังสำหรับผู้ชายจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นการทาง ครั้งแรกในไทย! ให้หนุ่มๆ ได้เผยสไตล์ของตัวเองผ่านเมกอัพไอเท็มชิ้นเด็ด พร้อมให้ช้อปแล้วกับ 4 สาขาในไทย ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, พารากอน และไอคอนสยาม 

“FIVEISM x THREE”  เป็นผลิตภัณฑ์เมคอัพสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากประเทศญี่ปุ่น ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษไปจนถึงการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่เข้าใจความเป็นผู้ชายอย่างลึกซึ้ง โดยชื่อ FIVEISM x THREE  มาจากเลข 5 หรือ FIVE (ไฟฟ์) หมายถึง องค์ประกอบของจักรวาลซึ่งได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ และท้องฟ้า ส่วนคำว่า ISM (อิซึม) คือ ความเชื่อและหลักการ โดย  FIVEISM ได้ถ่ายทอดมาจากแก่นของ THREE แบรนด์ต้นแบบที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ดังนั้น FIVEISM x THREE จึงเป็น 5 + 3 เท่ากับ 8 หรือ infinity ที่สื่อถึงการไม่มีที่สิ้นสุด เปรียบเสมือนเมคอัพไอเท็มที่เมื่อหนุ่มๆ ใช้แล้วสามารถเผยความเป็นตัวตนของคุณอย่างอิสระโดยไร้ขีดจำกัด

โดย “FIVEISM x THREE” มาในคอนเซปต์ “INDIVIDUALITY - เอกลักษณ์ที่มีอิสระอย่างไร้ขีดจำกัด” เพื่อให้ทุกคนเผยคาแรกเตอร์หรือบุคลิกภาพที่โดดเด่น เหนือคำจำกัดความและกฎเกณฑ์ใดๆ ผ่าน 5 สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ได้แก่ ความเป็นไปที่ไร้ขีดจำกัด (Limitless possibility),พลังแห่งความเรียบง่าย (Power of simplicity), ความบริสุทธิ์แห่งความคิด (Purity of thought), วิสัยทัศน์ที่ชัดเจน (Strong Vision) ออกแบบอนาคตที่คุณต้องการ เพื่อปลุกความเชื่อมั่นในตัวคุณเพื่อนำไปสู่ความสำเร็จที่รออยู่และ แสดงความเป็นตัวตน (Self-expression) อิสระแห่งการถ่ายทอดความเป็นตัวเองอย่างกล้าหาญที่ นำไปสู่การยอมรับตัวเองของผู้อื่น

ขณะที่บรรจุภัณฑ์ของ “FIVEISM x THREE” ถูกออกแบบขึ้นเพื่อสร้างเอกลักษณ์ในรูปแบบที่เรียบง่าย โดยได้แรงบันดาลใจจากการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติในชีวิตประจำวันของหนุ่มๆ ถ่ายทอดผ่านดีไซน์ในรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มีความโค้งมน ทำให้สามารถพกพาไปได้ในทุกสถานที่ โดยใช้สี Light Grayish Blue ซึ่งเป็นสีที่ดูสะอาดและอ่อนโยน แต่แฝงไว้ซึ่งความแข็งแกร่งและทรงพลังในแบบฉบับหนุ่ม “FIVEISM x THREE”

สำหรับ เมคอัพไลน์ของ “FIVEISM x THREE” ประกอบด้วยไอเท็มที่หลากหลายให้หนุ่มๆ ได้คอมพลีทลุคเผยทุกสไตล์ ความเป็นตนเองแบบไร้ขีดจำกัดผ่านผลิตภัณฑ์เมคอัพสุดพิเศษ ได้แก่ 

FF Secret Agent UV ผลิตภัณฑ์กันแดดประสิทธิภาพสูงสำหรับคุณผู้ชาย ให้การปกป้องสูงสุดในทุกสถานการณ์ ด้วย SPF50+/PA++++ (30g, ราคา 1,600 บาท)

FF Control UV Tool “Makeup base” ที่ผสมผสานการปกป้องผิวจากยังสี UV ด้วย SPF50+/PA++++ มอบการปกป้องผิวระดับสูงที่มาพร้อมการสร้างความสม่ำเสมอให้แก่เม็ดสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ (มี 4 เฉดสี, น้ำหนัก 30g, ราคา 1,700 บาท)

Naked Touch Moisturizer ผลิตภัณฑ์ “Makeup base” ที่จะสร้างงานผิวของคุณผู้ชายให้สุขภาพดีและดูเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ที่เข้าปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมมอบความชุ่มชื้นและดูแลผิวดุจสกินแคร์ มอบความสดชื่นและผ่อนคลายผิวพรรณให้มีชีวิตชีวา (มี 2 เฉดสี, 30mL ราคา 2,250 บาท)

Naked Complexion Bar รองพื้นในรูปแบบ “Stick foundation” การออกแบบรูปทรงที่เรียบง่าย สะดวก สบายต่อการใช้งาน ทำให้การเสริมลุคของคุณดูง่ายและไม่ยุ่งยาก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ชายยุคใหม่ในปัจจุบัน (มี 5 เฉดสี 10g, ราคา 2,250 บาท)

Conceal Bar มอบการปกปิดและซ่อนความกังวลใจทางด้านผิวพรรณของคุณผู้ชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย “Stick concealer” เพียงแค่การกดเบาๆด้วยปลายนิ้ว ก็สามารถมอบการปกปิดที่เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ สร้างความมั่นใจและเสริมความงดงามให้แก่ใบหน้า (มี 3 เฉดสี, 10g ราคา 1,900 บาท)

Contour Bar ผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างมิติอันโดดเด่นให้แก่คุณผู้ชาย การเพิ่มเงาที่ช่วยทำให้โครงสร้างใบหน้าดูมีมิติและเฉียบคม มีเม็ดสีที่กลมกลืน สามารถผสานตัวเข้ากับสีผิวของคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี ช่วยสร้างเงาตามแนวโครงสร้างกระดูกบริเวณโหนกแก้ม กรอบหน้า และไรผมได้อย่างสวยงาม และดูเป็นธรรมชาติ (มี 2 เฉดสี 9g ราคา 1,900 บาท)

Eyebrow Stick ผลิตภัณฑ์ตกแต่งรูปคิ้วสำหรับท่านสุภาพบุรุษ ที่มาในรูปทรงที่เรียบง่าย สีสันอ่อนนุ่ม สะอาดสดใส แต่ทรงพลังในการสร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมบุคลิกให้รู้สึกมั่นใจและทรงเสน่ห์ พกพาสะดวกและหยิบจับง่าย จึงทำให้ง่ายต่อการตกแต่งเพิ่มเติมในระหว่างวันที่มีกิจกรรมที่เร่งรีบ (มี 3 เฉดสี, 12g ราคา1,500 บาท Refill 650 บาท / Holder 850 บาท)

Gameface Kamokit แป้งฝุ่นอัดแข็งตกแต่งผิวพรรณสำหรับคุณผู้ชาย มอบการปกปิดที่โปร่งเบาดูเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมัน และเบลอรูขุมขน เพื่อให้ผิวเรียบเนียน มอบความรู้สึกที่มั่นใจ (12g ราคา 2,750 บาท [Refill 1,450 บาท / Case 650 บาท Covert brush face 650 บาท])

หนุ่มๆ สามารถเผยสไตล์ความเป็นตัวเองแบบไร้ขีดจำกัดด้วยผลิตภัณฑ์เมคอัพยอดนิยมสำหรับผู้ชายจากประเทศญี่ปุ่น ได้แล้วทั้ง 4 สาขาในไทย ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, พารากอน และไอคอนสยาม  หรือผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ Line: https://bit.ly/LineOAFIVEISM และ Official Store: https://www.threecosmetics-th.com/fiveism.html

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook