เวอร์ซาเช่ (Versace) เปิดตัวคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2022

เวอร์ซาเช่ (Versace) เปิดตัวคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2022

เวอร์ซาเช่ (Versace) เปิดตัวคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2022
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เวอร์ซาเช่ (Versace) เผยคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2022 ด้วยลายพิมพ์ขาวดำที่ใหญ่ขึ้นและพิเศษกว่าเดิมของลวดลายบาโรก

“ใครบอกว่าขาวดำทำไม่ได้? ฉันมองว่าความคิดสร้างสรรค์คือโอกาส และหนทางในการมองสิ่งที่คุ้นเคยมาทั้งชีวิตในมุมมองที่แตกต่าง และเปลี่ยนแปลงสิ่งเหล่านั้นให้กลายเป็นสิ่งใหม่ ที่สามารถหวนให้นึกถึงอดีต และสามารถเชื่อมกับปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์แบบ” 


ดอนนาเทล่า เวอร์ซาเช  (Donatella Versace) คอลเล็กชั่นผู้ชายของเวอร์ซาเช่  (Versace) ไม่นิยมความธรรมดาไม่ว่าจะเป็นสูททรงเข้ารูป หรือ ทรงหลวม ได้รับการรังสรรค์ด้วยลวดลายสำคัญของคอลเล็กชั่นนี้ซึ่งนั่นคือ ลายใบอะแคนทัส (Acanthus) สีขาวดำและสีเงินเมทัลลิกที่ส่องประกายราวกับเกราะของนักรบ เสื้อเชิตผ้าเดนิม และชุดนอนผ้าไหม ได้รับการประดับด้วยลวดลายไอคอนิกอย่างลายพิมพ์บาโรกเติมแต่งด้วยลูกเล่นจากลายพิมพ์  La Greca ที่เพิ่มความคุ้นเคยให้กับคอลเล็กชั่นนี้ โทนสีที่สามารถพบในคอลเล็กชั่นนี้ได้แก่ สีฟ้า สีเบจ และสีบานเย็น ซึ่งเป็นตัวแทนแห่งการเริ่มต้นใหม่ 

สีสันอันสดใสจากลายพิมพ์ La Greca และลายพิมพ์ I Ventagli ได้รับการประดับประดาให้เป็นพัดโบราณหลากสีสันลงบนแจ็กแก็ตหนัง เดรส เสื้อ และชุดค็อกเทลในคอลเล็กชั่นนี้อีกด้วย

 

เวอร์ซาเช่ (Versace) นำเสนอคอลเล็กชั่นกระเป๋า La Medusa และ Virtus Bag  ที่มาพร้อมกับสีสันและวัสดุใหม่ อย่าง ผ้าเดนิม และงานแฮนด์เมด เช่น ลวดลายหนังงูที่เพ้นท์ด้วยมือ และงานปักผ้าซาติน นอกจากนั้นคอลเล็กชั่นนี้ได้นำรองเท้ารุ่น Aevitas และ Triplatform ซึ่งเป็นรองเท้ารุ่นที่โดดเด่น และเป็นที่ต้องการของหลายๆคน มาออกแบบใหม่ด้วยผ้าซาติน คริสตัล และโลโก้เมดูซ่าอันเป็นสัญลักษณ์ไอคอนิกของแบรนด์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook