G-SHOCK เผยโฉมนาฬิกา Limited รุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยกรอบตัวเรือนคาร์บอนหลากสี

G-SHOCK เผยโฉมนาฬิกา Limited รุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยกรอบตัวเรือนคาร์บอนหลากสี

G-SHOCK เผยโฉมนาฬิกา Limited รุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยกรอบตัวเรือนคาร์บอนหลากสี

G-SHOCK เขย่าวงการนาฬิกาส่งท้ายปี กับโมเดล Limited ใหม่ล่าสุด กับ G-SHOCK MT-G Marble Carbon (MTG-B2000XMG) ที่นอกจากจะคง DNA เรื่องความทนทานต่อแรงกระแทกไว้แล้ว ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ของกรอบตัวเรือนที่ผลิตจากวัสดุคาร์บอนและไฟเบอร์กลาสหลากสีสัน ซึ่งดีไซเนอร์ได้แรงบันดาลใจจากภูเขาสายรุ้งที่สวยสง่า สะกดทุกสายตา โดยนาฬิการุ่นล่าสุดนี้ เป็นหนึ่งในไฮไลท์นาฬิกาจากกลุ่มพรีเมี่ยม MT-G ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในงาน  CENTRAL The Ultimate Watch Fai 2021 ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 64 - 22 ธ.ค. 64 ในราคา 50,000 บาท

จุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ G-SHOCK MT-G Marble Carbon คือกรอบตัวเรือนที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบใหม่ โดยนำวัสดุคาร์บอนและไฟเบอร์กลาสหลากสี มาทำเป็นลวดลายเป็นชั้นเพื่อให้ได้ความงามแบบธรรมชาติของภูเขาสายรุ้ง แล้วจึงนำวัสดุมาตัดให้เป็นกรอบตัวเรือนนาฬิกา ลวดลายดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจากการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันของแร่ธาตุต่าง ๆ ตามธรรมชาติหลังจากผ่านการระเบิดของภูเขาไฟ และการเคลื่อนที่ของเปลือกโลก ทั้งนี้ นาฬิกาแต่ละเรือนที่ผลิตในรุ่นนี้จะมีความต่างเฉพาะตัวจากลวดลายและสีสันของกรอบที่เป็นเอกลักษณ์อย่างโดดเด่น

นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มลูกเล่นโดยการใช้สีสัน ผ่านการออกแบบหน้าปัดหลากสี เสริมด้วยการเคลือบไอออนประดับส่วนประกอบต่าง ๆ ของตัวเรือน ตั้งแต่ขอบด้านในของตัวเรือนด้วยสีรุ้ง ตัวล็อคและห่วงรัดสายด้วยสีโรสโกลด์ ไปจนถึงสกรูส่วนหน้า ปุ่มกด และตัวเม็ดมะยมด้วยสีม่วงและสีฟ้าอ่อนเป็นต้น

นาฬิกา G-SHOCK MT-G Marble Carbon รุ่นนี้ให้เวลาเที่ยงตรงแม่นยำทั่วโลกด้วยระบบรับสัญญาณเทียบเวลามาตรฐานของคลื่นวิทยุ มากไปกว่านั้น ตัวเรือนยังมีฟังก์ชันเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่ช่วยให้นาฬิกาสามารถอัปเดตแบบอัตโนมัติเมื่อมีการปรับเปลี่ยนโซนเวลาหรือปรับเวลาออมแสง (Daylight savings time) เพียงแค่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟน รวมถึงยังมีระบบการทำงานอื่น ๆ อาทิ การชาร์จพลังงานผ่านแสงอาทิตย์ และหน้าจอ LED ความสว่างสูง เพื่อความสะดวกสบายและพร้อมต่อการใช้งานอย่างครบครัน นำเข้ามาในจำนวนจำกัดเพียง 50 เรือนในประเทศไทย เปิดตัวที่ราคา 50,000 บาท

ขั้นตอนการทำกรอบตัวเรือนคาร์บอนหลากสีขั้นตอนการทำกรอบตัวเรือนคาร์บอนหลากสี

ขณะที่อีกหนึ่งโมเดลสุดพิเศษ ที่ทาง G-SHOCK ปล่อยมาเอาใจสายสตรีทรับเทศกาลพิเศษในช่วงปลายปีโดยเฉพาะ ได้แก่ รุ่น GM-2100CH (10,000 บาท) และ GM-S2100CH (9,500 บาท) โมเดลสุดฮิตที่ Designer ออกแบบมาเพื่อสร้างสีสันในช่วงวันหยุดฤดูหนาว ตัวเรือนโลหะเคลือบไอพีสีดำ และสีเมทัลลิกสีเขียวและสีแดงซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากของตกแต่งในช่วงวันหยุด ให้คุณนำไป Mix&Match สร้าง Vibe สนุกๆให้กับช่วงเวลาที่สุดแสนประทับใจ

สำหรับใครที่อยากจะชมสินค้าตัวจริง สามารถเข้าไปเลือกชมได้ในงาน Central The Ultimate Watch Fair ซึ่งจัดอยู่ที่ Central Plaza Ladprao ชั้น G งานจะเริ่มขึ้นในวันที่ 9-22 ธันวาคม  2021 หรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ CENTRAL Chat & Shop