“ไนกี้” เปิดตัวสาขาใหม่ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ภายใต้แนวคิด “ไลฟ์ คอนเซ็ปท์ สโตร์”

“ไนกี้” เปิดตัวสาขาใหม่ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ภายใต้แนวคิด “ไลฟ์ คอนเซ็ปท์ สโตร์”

“ไนกี้” เปิดตัวสาขาใหม่ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ภายใต้แนวคิด “ไลฟ์ คอนเซ็ปท์ สโตร์”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไนกี้ เผยโฉมสาขาใหม่ล่าสุดในเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ซึ่งตั้งอยู่ในย่านที่คึกคักที่สุดย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ โดยจะนำเสนอผลิตภัณฑ์รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ของไนกี้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กีฬาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตในทุกๆ วัน แก่สมาชิกครอบครัวไนกี้และลูกค้าสายสปอร์ต

 

การออกแบบร้านของไนกี้ลาดพร้าวเป็นการออกแบบขนาดกะทัดรัด โดยเป็น Live Concept Store แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบเฉพาะบุคคลที่ผสมผสานนวัตกรรมค้าปลีกทั้ง offline & online เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวและไร้รอยต่อ

ไนกี้ลาดพร้าวมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสมาชิกด้วยการออกแบบให้เป็นร้านสำหรับคนในพื้นที่นั้นๆ มีการผสานองค์ประกอบที่ช่วยสร้างการมีส่วนร่วม อาทิ บอร์ดประกาศกิจกรรมต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น และสิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิก โดยให้ความใส่ใจเป็นพิเศษกับการเอาใจนักช้อปผู้หญิงด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นที่สุดของไนกี้ ซึ่งผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเธอหันมาเล่นกีฬา

 

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายที่ไนกี้ลาดพร้าวประกอบด้วยเสื้อผ้าและรองเท้าฟุตบอลซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมของคนไทย ตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย อาทิ รองเท้า Nike ZoomX Vaporfly Next% 2 และ Nike Air Zoom Alphafly Next% ที่นักกีฬาของไนกี้อย่าง เชลลี-แอนน์ เฟรเซอร์-ไพรซ์ (Shelly-Ann Fraser-Pryce) และ เอเลียด คิปโชเก้ (Eliud Kipchoge) เลือกใช้

 

“หลังจากรอคอยกว่า 1 ปีนับจากเปิดตัวร้านที่ใหญ่ที่สุดของไนกี้ในสยามเซ็นเตอร์เมื่อปีที่แล้ว เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เปิดตัวร้านไนกี้ลาดพร้าวในรูปแบบ Live Concept Store แห่งแรกที่กรุงเทพฯ” คุณทารันดีพ ซิงห์ (Tarundeep Singh) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจร้านไนกี้ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย กล่าว “ทำเลที่เป็นศูนย์กลางอย่างลาดพร้าวจะช่วยให้ไนกี้ได้มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่แตกต่างให้แก่กับนักท่องเที่ยวนับล้านภายในประเทศรวมถึงกลุ่มคนรักการเล่นกีฬา ในขณะที่เมืองไทยเริ่มเปิดประเทศแล้ว ซึ่งแนวคิดของร้านที่มุ่งเน้นประสบการณ์เฉพาะบุคคลผ่านการออกแบบพื้นที่ค้าปลีกและการบริการสมาชิกจะสนองตอบต่อสมาชิกไนกี้ที่ต้องการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คน จึงช่วยต่อยอดความง่ายในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของเราผ่านแอปพลิเคชั่นไนกี้”

คุณซิงห์กล่าวเพิ่มเติมว่า “ไนกี้ ลาดพร้าวเป็นเสมือนร้านในพื้นที่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักกีฬาและสายสปอร์ตต่างๆ นักช้อปผู้หญิงจะชื่นชอบเป็นพิเศษกับบริการช่วยเลือกบราให้เข้ากับสรีระและบริการสร้างสรรค์สไตล์การแต่งตัวเพื่อช่วยให้พวกเธอพบกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และสามารถบ่งบอกตัวตนผ่านคอลเลคชั่นต่างๆ ทั้งแดนซ์ ฟิตเนส วิ่ง และโยคะ”

คุณมูเคช วาลิรัม (Mukesh Valiram) ผู้อำนวยการบริหารวาลิรัม กรุ๊ป ผู้เชี่ยวชาญการบริหารจัดการธุรกิจค้าปลีกแบรนด์สินค้าลักซูรี่และสินค้าไลฟ์สไตล์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, กลุ่มประเทศและหมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก กล่าวว่า “การเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจระหว่างวาลิรัมและไนกี้ได้เติบโตอย่างต่อเนื่องและแข็งแรงเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่การเข้าบริหารและเปิดร้านไนกี้สาขาแรกโดยวาลิรัมที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ในเดือนมิถุนายน 2563 ซึ่งเป็นช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 และล่าสุด เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดำเนินการเปิดร้านไนกี้สาขาที่ 7 ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว แม้ว่าในช่วงเวลา 18 เดือนที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากและท้าทายเป็นอย่างมากสำหรับอุตสาหกรรมค้าปลีก แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด เรายังคงขยายตลาดในภูมิภาคนี้อย่างต่อเนื่อง พร้อมสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับลูกค้า และการเปิดร้านไนกี้สาขาล่าสุดแห่งนี้ได้กลายเป็นเครื่องยืนยันถึงความตั้งใจและเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจของเรา”

ในขณะที่เมืองไทยเปิดประเทศแล้วนั้น ไนกี้ลาดพร้าวจะเป็นจุดหมายด้านกีฬาให้แก่ทุกคน โดยเฉพาะสายสปอร์ต เพื่อปลุกกระตุ้นโลก New Normal ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มุ่งรักษาความฟิต ผู้ที่สนุกกับการเล่นกีฬา หรือผู้ที่ใช้ชีวิตแนว active lifestyle โดยร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โซนพลาซ่า ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ “ไนกี้” เปิดตัวสาขาใหม่ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ภายใต้แนวคิด “ไลฟ์ คอนเซ็ปท์ สโตร์”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook