เปิดวาร์ปหนุ่มคนสนิท "แอนชิลี" MUT 2021 หล่อ เท่ ดีกรีไม่ธรรมดา

เปิดวาร์ปหนุ่มคนสนิท "แอนชิลี" MUT 2021 หล่อ เท่ ดีกรีไม่ธรรมดา
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จัก เซมิซี่ ทูพู หนุ่มหล่อนักกีฬารักบี้ทีม Melbourne Rebels ใน Super Rugby ประเทศออสเตรเลีย อีกหนึ่งกำลังใจคนสำคัญของ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส

ต้องบอบกว่าชั่วโมงนี้แทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก แอนชิลี ที่เมื่อค่ำวานนี้เพิ่งคว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 มาครองได้สำเร็จ ซึ่งย้อนเวลากลับไป แอนชิลี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งในการประกวดในครั้งนี้ เพราะมาครบทั้งความสามารถในการตอบคำถามและความสวย โดยปฎิเสธไม่ได้เลยว่าความสำเร็จในครั้งนี้ส่วนหนึ่งเพราะ แอนชิลีได้รับกำลังใจดีๆ ทั้งจากครอบครัว แฟนคลับ และที่สำคัญไม่แพ้กันคือ เซมิซี่ ทูพู เพื่อนคนสนิทที่คอยให้กำลังใจตลอด

 เซมิซี่ ทูพู เซมิซี่ ทูพู

สำหรับหนุ่มคนสนิทของ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 มีชื่อว่า เซมิซี่ ทูพู นอกจากใบหน้าหล่อๆ เขายังเป็นนักกีฬารักบี้ ทีมMelbourne Rebels ใน Super Rugby ในประเทศออสเตรเลีย อีกด้วย

ขณะที่ในอินสตาแกรมส่วนตัวห่างย้อนไปดูจะพบว่าเขาเคยโพสต์รูปของ แอนชิลี พร้อมเขียนข้อความที่แปลเป็นภาษาไทยว่า “ภูมิใจกับสิ่งนี้ – การทำงานหนักของคุณก็เริ่มเห็นผลแล้ว เส้นทางสู่มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว” ก่อนที่ล่าสุดเมื่อวานนี้หลังทราบว่าแอนชิลีคว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ เขาก็โพสต์ไอจีสตอรี่ แสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้

 เซมิซี่ ทูพู เซมิซี่ ทูพู

เซมิซี่ ทูพู  จะหล่อ เท่ ขนาดไหนไปชมกัน