Burberry เผยโฉมแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ Burberry Open Spaces

Burberry เผยโฉมแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ Burberry Open Spaces

Burberry เผยโฉมแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ Burberry Open Spaces
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อิสรภาพทำให้เรามีความคิดสร้างสรรค์ มีความฝัน เป็นอะไรก็ได้หรือใครก็ได้ เช่นเดียวกันกับ Burberry ที่มีอิสระในหัวใจตั้งแต่แรกเริ่ม แคมเปญนี้เฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งการสำรวจที่ไร้ขอบเขต ซึ่งเชื่อมโยงเราเข้าด้วยกันและโลกธรรมชาติ และเรื่องราวของการผลักดันขอบเขตและไล่ตามความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด และสะท้อนถึงอนาคตและเชื่อมโยงพวกเราทุกคนเข้าด้วยกัน’

Burberry เปิดตัวแคมเปญใหม่ 'Burberry Open Spaces' สื่อการเดินทางผ่านอิสระของการจินตนาการ เมื่อเรากล้าที่จะฝัน ความเป็นไปได้นั้นไม่มีที่สิ้นสุด เราค้นพบความเป็นจริงใหม่ ทำลายขอบเขต และพบอิสระที่จะก้าวข้ามขีดจำกัด

จิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ตั้งแต่แรกเริ่ม Thomas Burberry ได้คิดค้นกาบาร์ดีนและสร้างเสื้อแจ๊คเก็ตอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อช่วยให้ผู้คนได้สัมผัสกับกิจกรรมกลางแจ้งและสำรวจพื้นที่ในสถานที่ใหม่ๆ จิตวิญญาณนี้ถูกรวบรวมโดยคำพูดของ Thomas Burberry ที่ยังคงสร้างแรงบันดาลใจและเติมเต็มคอลเล็กชั่นของแบรนด์ในปัจจุบันว่า 'สิ่งที่อยู่ในเสื้อผ้า Burberry ทุกชิ้นคืออิสระ'

แคมเปญนี้ได้ถูกถ่ายทอดแบบไฮเปอร์เรียลผ่านเลนส์ที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณที่ทั้งวัยเยาว์และเสมือนฝัน สำหรับภาพยนตร์ประจำแคมเปญนี้ Riccardo ได้ร่วมมือกับ Megaforce ในการสร้างสรรค์และกำกับภาพยนตร์เพื่อสร้างเรื่องราวให้สมจริง โดยในภาพยนตร์จะประกอบไปด้วย บุคคลกล้าหาญสี่คนที่มีพลังในการสำรวจและค้นพบ พวกเขาจะพาเราเดินทางท่ามกลางความงามตามธรรมชาติของชนบทอังกฤษ จิตวิญญาณของความเป็นคู่และเบลอเส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงและจินตนาการ

พวกเขาทั้งสี่ถูกผูกมัดอย่างไร้น้ำหนักผ่านทุ่งนา ท้าทายแรงโน้มถ่วงขณะบิน เกิดการสำรวจมุมมองใหม่ ๆ ขณะที่พวกเขากระโดดและบินผ่านป่าที่สูงตระหง่าน ขณะลอยข้ามทะเลสาบ พวกเขาท้าทายสิ่งกีดขวางของธาตุและโลกธรรมชาติ ในตอนท้ายของการนำเสนอ Dreamscape แบบไฮเปอร์เรียลนี้ ตัวละครทั้งสี่กลับมารวมกันราวกับแม่เหล็กดูดให้กลายเป็นสิ่งที่เป็นหนึ่งเดียวที่บินอยู่บนท้องฟ้า รวมกันเป็นหนึ่งเดียวในความแตกต่าง เป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อมโยงระหว่างเรากับธรรมชาติ

ภาพนิ่งสไตล์ไดนามิกแสดงตัวบุคคลในภาพยนตร์ถูกถ่ายโดย Ewen Spencer ซึ่งถ่ายจากมุมมองต่างๆ ที่รายล้อมไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ ความฝัน ธรรมชาติ และความเป็นเอกเทศกลายเป็นหนึ่งเดียวในการเดินทางสู่อิสระแห่งจินตนาการ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ Burberry เผยโฉมแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ Burberry Open Spaces

Burberry
Burberry
Burberry
Burberry
Burberry
Burberry
Burberry
Burberry
Burberry
Burberry