G2000 คอลเลคชั่น Innovation Pants เทรนด์ใหม่ตอบรับไลฟ์สไตล์ ที่สะดวกรวดเร็ว

G2000 คอลเลคชั่น Innovation Pants เทรนด์ใหม่ตอบรับไลฟ์สไตล์ ที่สะดวกรวดเร็ว

G2000 คอลเลคชั่น Innovation Pants เทรนด์ใหม่ตอบรับไลฟ์สไตล์ ที่สะดวกรวดเร็ว

G2000 แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำขอนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่สอดรับกับทุกความต้องการได้อย่างลงตัวกับ “คอลเลคชั่น Innovation Pants” หลากหลายทั้งฟังก์ชั่นการสวมใส่และวัสดุเนื้อผ้าที่ใช้ และที่โดดเด่นมากๆ คือสามารถทำความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้าได้อย่างไร้ปัญหา ซึ่งถือว่าสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้คนในยุคปัจจุบันที่ต้องใช้ชีวิตอย่างรีบเร่งรวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกมาก ในฤดูกาลนี้ได้ปรับทรงกางเกงให้พอดีกับรูปร่างของคุณผู้ชายมากยิ่งขึ้น รวมถึงขอบกางเกงแบบใหม่ (Anti-Slip) เพื่อเก็บชายเสื้อให้เข้าที่ ไม่มีเลื่อนหลุดตลอดการสวมใส่ ช่วยให้หนุ่มๆ ดูสมาร์ท คล่องตัว และเนี้ยบขึ้นได้อย่างง่ายดาย

 

คอลเลคชั่นที่สามารถซักทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องซักผ้า กับหลากหลายฟังก์ชั่นเพื่อการสวมใส่ที่ “ใช่”

  • ยืดหยุ่นได้หลายทิศทาง (Multi-way Stretch suits) – ความยืดหยุ่นสูง ออกแบบมาเพื่อชายหนุ่มผู้ที่ต้องการความคล่องตัวและทะมัดทะแมงเป็นพิเศษ พร้อมออกเดินทางและเคลื่อนไหวในทุกสถานการณ์
  • ระบายเหงื่อได้ดี (Sweat-wicking suits) – ด้วยการเลือกใช้เนื้อผ้าที่ระบายเหงื่อและความชื้นได้ดี จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับการสวมใส่ทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ด้วยฟังก์ชั่นที่ช่วยปรับสภาพตามอุณหภูมิได้
  • เย็นสบายเมื่อสวมใส่ (Cool Biz suits) – พิเศษด้วยฟังก์ชั่นการออกแบบที่ช่วยให้เนื้อผ้าแห้งไวและสามารถช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี ด้วยเนื้อผ้าที่เย็นสบายแม้ในวันที่มีอุณหภูมิสูง

คัตติ้งของกางเกงที่ตอบทุกความต้องการ ให้ลุคของคุณดูไม่น่าเบื่อจำเจ

กางเกงสำหรับฤดูกาลนี้เต็มไปด้วยความหลากหลายเพื่อลุคที่แตกต่างถึง 6 สไตล์ นอกเหนือจากทรงกางเกงทั้งแบบ Slim Fit, Smart Fit, Regular Fit และ Comfort Fit ซึ่งพบเจอได้เป็นประจำในช็อปของเราแล้ว ยังมี Ultra Slim Fit และ Smart Fit with Flexi-waist design ที่มอบทางเลือกให้กับคุณผู้ชายได้มากขึ้น โดย Ultra Slim Fit นั้นออกแบบมาเพื่อสอดรับกับเทรนด์ที่เน้นช่วงเรียวขาเป็นพิเศษ ช่วยให้สัดส่วนและรูปร่างดูลงตัวมากยิ่งขึ้น ดูทันสมัยแต่ยังคงสง่า เท่ และเป็นการเป็นงาน สามารถสวมใส่ในงานทางการทุกโอกาสได้อย่างไร้ปัญหา รวมถึง Flexi-waist design ของกางเกงรุ่น Smart Fit ที่เพิ่มยางอิลาสตินที่ขอบกางเกงเพื่อให้รอบเอวมีความยืดหยุ่นมากขึ้นเมี่อรูปร่างมีความเปลี่ยนแปลง และกระชับยังคงยึดเกาะได้ดีแม้ในยามที่เคลื่อนไหวมากเป็นพิเศษ

กางเกงขอบ Anti-slip เพื่อความมั่นใจในทุกอิริยาบท

 

G2000 เข้าใจและใส่ใจเสมอในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ และความต้องการของคุณผู้ชายทุกคน ที่เมื่อยามต้องสวมใส่เสื้อเชิ้ตที่หลุดออกมานอกขอบเอวกางเกงคือหนึ่งในปัญหาที่มักเกิดขึ้นเมื่อมีการขยับเคลื่อนไหวระหว่างวัน ซึ่งทำให้ลุคของหนุ่มๆ ดูไม่เนี้ยบ ไม่พิถีพิถัน เราจึงได้คิดค้น ขอบกางเกง Anti-slip ซึ่งจะช่วยให้เสื้อเชิ้ตยึดเกาะกับขอบกางเกงได้ดีเยี่ยมแม้ในยามที่ต้องขยับตัว ยกแขน แกว่งแขนไปมา คุณผู้ชายจึงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระไร้กังวล พร้อมลุคที่ดูหนักแน่นและสมาร์ทอยู่เสมอ  

เพิ่มไซส์ ขยายความต้องการสำหรับคุณผู้ชายทุกคน

 

G2000 ยังคงยึดมั่นในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของชายหนุ่มทุกไซส์ ไม่ใช่เพียงเพิ่มไซส์ใหญ่ให้มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงไซส์รอบเอวที่พอดีมากยิ่งขึ้น (Waist+ collection) เพื่อแก้ปัญหากางเกงที่ “ไซส์ได้ เอวไม่ได้” ซึ่งเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง เพื่อรูปร่างที่แตกต่างกันไป แต่ยังสวมใส่ได้สบายและดูดีในชุดโปรดของคุณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website : www.g2000.co.th  หรือ Facebook : g2000thailand, Instagram : g2000thailand และ Line OA: https://bit.ly/G2000thailand

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ G2000 คอลเลคชั่น Innovation Pants เทรนด์ใหม่ตอบรับไลฟ์สไตล์ ที่สะดวกรวดเร็ว

G2000 Innovation Pants
G2000 Innovation Pants
G2000 Innovation Pants
G2000 Innovation Pants
G2000 Innovation Pants
G2000 Innovation Pants
G2000 Innovation Pants
G2000 Innovation Pants
G2000 Innovation Pants