เรื่องราวของ A|X Armani Exchange และคอลเลคชั่นฉลองครบรอบ 30 ปี

เรื่องราวของ A|X Armani Exchange และคอลเลคชั่นฉลองครบรอบ 30 ปี

เรื่องราวของ A|X Armani Exchange และคอลเลคชั่นฉลองครบรอบ 30 ปี
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องราวของ A|X Armani Exchange เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 30 ปีที่แล้ว กับภาพของน็อตและสลักเกลียวที่ทั้งดึงดูดทุกสายตา และยังสื่อความหมายถึงวัสดุชิ้นเล็ก ๆ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของทุกการก่อสร้าง จุดเชื่อมต่อของส่วนประกอบต่าง ๆ และยังเป็นหลักการที่ไกด์ให้แบรนด์เดินหน้าต่อไป เพื่อสร้างสรรค์แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่ดูเท่ และสามารถนำมาสวมใส่แบบมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างหลากหลายตามแต่บุคลิกของผู้สวมใส่

Mark Weiss

ปี 1991-2021: สามทศวรรษให้หลัง A|X Armani Exchange ยังคงหลักการเดียวกันในเรื่องของการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่สวมใส่ง่ายสบาย ๆ ไว้ ทว่าได้เพิ่มเรื่องของความตระหนักในประเด็นสิ่งแวดล้อม และการเลือกวัสดุที่มีความยั่งยืนมากขึ้น รีไซเคิลได้ และก่อให้เกิดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

และเพื่อฉลองวาระครบ 30 ปี A|X Armani Exchange เลือกนำเสนอเสื้อผ้าที่มาพร้อมลวดลายกราฟิกสุดปราดเปรียว และยังคงไว้ซึ่งพลังงานของอดีตที่ถูกนำมาต่อยอดสู่ปัจจุบัน เป็นชิ้นงานที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ดี และไม่มีข้อกำหนดว่าสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเพศใดโดยเฉพาะ โดยมีให้เลือกทั้งเสื้อพาร์กาและแจ็คเก็ตผ้าไนลอนรีไซเคิล สเวตเชิ้ต เสื้อโปโล และเสื้อยืดผ้าฝ้ายออร์แกนิก เสื้อพูลโอเวอร์ผ้าฝ้ายออร์แกนิกผสมแคชเมียร์ ชุดว่ายน้ำไลครารีไซเคิลและไนลอนรีไซเคิล ซึ่งสีสันที่ถูกเลือกใช้ในคอลเลคชั่นนี้มีความคลีนและชัดเจน โดยมีทั้งสีขาว สีดำ และโทนสีแดง อีกทั้งดีไซน์กราฟิกต่าง ๆ ยังเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่ช่วยเติมเต็มความโดดเด่นต่อสายตา ทั้งยังอ้างอิงกลับไปยังปี 1991 ด้วยลวดลายน็อตและสลักเกลียว รวมถึงโลโก้ของแบรนด์

แม้ทุกสิ่งจะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่จิตวิญญาณและตัวตนคงแบรนด์ยังคงอยู่ และถูกส่งต่อจนถึงปัจจุบัน

STILL YOU. STILL ME. STILL US. NO NEED TO CHANGE FROM 1991.