รองเท้าแตะตระกูล YEEZY SLIDE กลับมาอีกครั้ง ในโทนสีธรรมชาติทั้ง 3 คู่

รองเท้าแตะตระกูล YEEZY SLIDE กลับมาอีกครั้ง ในโทนสีธรรมชาติทั้ง 3 คู่

รองเท้าแตะตระกูล YEEZY SLIDE กลับมาอีกครั้ง ในโทนสีธรรมชาติทั้ง 3 คู่

YEEZY SLIDE GLOW GREEN, YEEZY SLIDE PURE และ YEEZY SLIDE SOOTรองเท้าแตะดีไซน์เฉียบที่มาพร้อมโทนสีธรรมชาติจากอาดิดาส และคานเย เวสต์

อาดิดาส และคานเย เวสต์ เจ้าพ่อแรปเปอร์คนดังพารองเท้าแตะตระกูล YEEZY SLIDE กลับมาอีกครั้ง โดย สามคู่ที่จะปล่อยออกมาในครั้งนี้เป็นโทนสีธรรมชาติ อันประกอบไปด้วย YEEZY SLIDE GLOW GREEN (สีเขียว), YEEZY SLIDE PURE (สีขาว) และ YEEZY SLIDE SOOT (สีน้ำตาล) ซึ่ง YEEZY SLIDE GLOW GREEN จะมีไซส์สำหรับเด็ก และเด็กเล็กด้วย

 

โดยนอกจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ YEEZY SLIDE ยังมีจุดเด่นอยู่ที่วัสดุโฟม EVA ที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน นอกจากนี้ส่วนรองรับเท้ายังเป็นแบบนิ่มที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายในทุกย่างก้าว ในขณะที่พื้นรองเท้าแบบ Groove ทำหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่นและการยึดเกาะได้อย่างเยี่ยม

พบกับ YEEZY SLIDE GLOW GREEN, YEEZY SLIDE PURE และ YEEZY SLIDE SOOT ได้ในวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2564 ในราคา 2,100 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ช่องทางออนไลน์ของร้านคาร์นิวาล และเจดี สปอร์ต รวมถึงทางเว็บไซต์ www.adidas.co.th

 

สำหรับ YEEZY SLIDE GLOW GREEN ไซส์เด็ก และเด็กเล็ก จะวางจำหน่ายในราคา 1,700 บาท และ 1,300 บาท ทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th เท่านั้น หรือติดตามกติกาการลงทะเบียนรับสิทธิ์ซื้อสินค้าได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ รองเท้าแตะตระกูล YEEZY SLIDE กลับมาอีกครั้ง ในโทนสีธรรมชาติทั้ง 3 คู่