ทำความรู้จัก “ฟร้อง ศุภกิจ” แฟน “เอ้ ชุติมา” หล่อใสดีกรีไม่ธรรมดา

ทำความรู้จัก “ฟร้อง ศุภกิจ” แฟน “เอ้ ชุติมา” หล่อใสดีกรีไม่ธรรมดา

ทำความรู้จัก “ฟร้อง ศุภกิจ” แฟน “เอ้ ชุติมา” หล่อใสดีกรีไม่ธรรมดา

รู้จัก ฟร้อง-ศุภกิจ ประสงค์ หนุ่มหล่อหน้าใสหวานใจอดีตนางสาวไทยและนักแสดงมากฝีมือ เอ้-ชุติมา นัยนา ต้องบอกว่าถึงแม่อายุจะห่างกัน แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะปัจจุบันทั้งคู่ครบกันมาหลายปีแล้ว ที่สำคัญหมั้นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

สำหรับ ฟร้อง ศุภกิจ ก็มีดีกรีไม่ธรรมดาเพราะในอดีตเคยคว้าตำแหน่ง สมาร์ทบอย ปี 2014 บนเวที ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ นอกจากนี้ยังเคยเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 อีกด้วย

ด้านความรัก เอ้ ชุติมา เคยให้สัมภาษณ์ว่า คบหากันตั้งแต่หนุ่มฟร้องอายุ 18 ปี “คือน้องไปเดินแบบ พี่ทำโมเดลลิ่ง แล้วพี่ก็หาเด็กมาถ่ายโฆษณา ก็ไปเจอน้องเดินอยู่ เขาสูงและหน้าตาเกาหลีมากเลย เราก็ชอบมากเลย อยากคุยกับเขา เขามีผู้จัดการหรือยัง อยู่สังกัดไหน ปรากฏว่าเขามีสังกัดแล้ว เป็นสมาร์ทบอยด้วย ก็ติดต่อกันเรื่องงาน”

ขณะที่ฟร้องก็พูดถึงฝ่ายหญิงว่า "ตกใจครับ ตื่นเต้นมาก ก็ไม่เคยเจอรุ่นพี่อย่างนี้ ตอนที่เขามาจีบ เขามองเราก่อน แล้วก็มาขอไลน์ คุยกันไปเรื่อยๆ ผ่านไลน์ ติดต่อถามเรื่องงาน แต่มารู้สึกว่าพี่เอ้จีบตอนคุยได้ประมาณ 3 เดือนครับ ซึ่งเราก็รู้นะว่าเขาชอบเรา ถามว่าชอบไหมเราก็มีบ้างครับ อายุห่างกันถึง 31 ปี ในตอนแรกก็ไม่ชินครับ เพราะไม่เคยมีแฟนอายุห่างกันเยอะขนาดนี้"

ทั้งนี้ หลังจากคบหาดูใจกันมายาวนานหลายปี ล่าสุด ทั้งคู่ควงกันมาออกรายการ คุยแซ่บ Show พูดถึงเรื่องราวความรักในหลายประเด็นโดยเฉพาะเรื่องที่ฟร้องแอบคุยสาวอื่นแล้วแฟนสาวเอ้ ชุติมา จับได้ ซึ่งหนุ่มฟร้องเองก็บอกว่าหลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้ปรับตัวใหม่เพื่อไม่มีปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นอีก "รู้สึกผิดครับ ตอนนี้เราจะไม่ประมาทแล้ว จะไม่คบซ้อนแล้ว ผิดไปแล้ว บอกพี่เอ้ว่าจะไม่ทำอีกแล้ว ฟร้องว่าคบใครก็คบแค่คนเดียว ถ้าคบหลายคนสักวันแฟนเราก็ต้องจับได้"

ได้รู้จักกับ ฟร้อง ศุภกิจ คู่หมั้น ของ เอ้ ชุติมา ต้องบอกว่าหล่อใสมีเสน่ห์ไม่เบา

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ ทำความรู้จัก “ฟร้อง ศุภกิจ” แฟน “เอ้ ชุติมา” หล่อใสดีกรีไม่ธรรมดา