นี่คือเหตุผลที่หนุ่มๆ ต้องดูแลตัวเอง ส่องคุณลุงสุดฮอตในวัย 55 ปี

นี่คือเหตุผลที่หนุ่มๆ ต้องดูแลตัวเอง ส่องคุณลุงสุดฮอตในวัย 55 ปี

นี่คือเหตุผลที่หนุ่มๆ ต้องดูแลตัวเอง ส่องคุณลุงสุดฮอตในวัย 55 ปี

ลองหลับตาแล้วหากนึกภาพผู้ชายวัย 55 ปี หลายคนคงจินตนาการไปถึงผู้ชายวัยใกล้เกษียณและเริ่มเข้าสู่วัยชรา แต่สำหรับนายแบบ Chuando Tan เขาไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะยังคงหน้าเด็กแถมเป็นเจ้าของรูปร่างที่หนุ่มๆ หลายคนยังต้องยอม

Chuando Tan ปัจจุบันอายุ 55 ปี หนุ่มใหญ่คนนี้มีความสามารถหลากหลายมาก เขาเป็นทั้งช่างภาพและนายแบบ ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดี สวนทางกับอายุ เราจึงได้เห็นผู้ชายคนนี้ถูกพูดถึงมาตลอด ทั้งในเรื่องของการดูแลตัวเอง และเรื่องของหน้าตาที่แลดูอ่อนเยาว์ โดยในช่วงหลายปีหลังเขาได้รับความสนใจจากสื่อมวลนและแฟนๆ โดยในอินสตาแกรมส่วนตัวจากคนติดตามหลักหมื่น ปัจจุบันมียอดฟอลโลเกินกว่า 1 ล้านรายไปแล้ว

 

ขณะที่ช่วงปี 61 ที่ผ่านมา Chuando Tan ได้บินไปปักกิ่ง ประเทศจีน เขาได้เซ็นสัญญาเบื้องต้นแล้วกับเอเจนซี่ Angelababy และ Kiko เพื่อหาโอกาสทางการแสดงที่มากขึ้น ด้านเคล็ดลับในการดูแลตัวเองเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า เขาชื่นชอบการรับประทานอาหารสูตรจีนไหหลำ ที่สำคัญเขาออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อเผาผลาญไขมันส่วนเกิน นอกจากนี้ยังไม่ดื่มเหล้าและสูบบุหรี่ อีกด้วย

 

เห็นรูปร่างหน้าตาแบบนี้ ถ้าไม่บอกอายุคิดว่าไม่มีใครทายถูกแน่นอน ส่วนใครที่อยากดูดีดูเด็ก เคล็ดลับง่ายๆ ที่ทำได้คือการกินอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ และอย่าลืมออกกำลังกายสม่ำเสมอด้วยนะครับ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ นี่คือเหตุผลที่หนุ่มๆ ต้องดูแลตัวเอง ส่องคุณลุงสุดฮอตในวัย 55 ปี