น่ารักมาก “รินจัง” นางเอกเอวีลุคใส อวดคลิปพูดภาษาไทยกับคุณแม่

น่ารักมาก “รินจัง” นางเอกเอวีลุคใส อวดคลิปพูดภาษาไทยกับคุณแม่

น่ารักมาก “รินจัง” นางเอกเอวีลุคใส อวดคลิปพูดภาษาไทยกับคุณแม่
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากปีที่ผ่านมา หนุ่มๆ หลายคนได้รู้จักกับสาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มวัย 24 ปี นามว่า ริน มิยาซากิ หรือ รินจัง นางเอกเอวี ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น กันไปแล้ว คราวนี้ น้องรินจัง โชว์พูดภาษาไทยกับคุณแม่ จนแฟนคลับหลายคนอดใจไม่ไหวตามไปคอมเมนต์ให้กำลังใจไม่ยั้ง

ต้องบอกว่าปีที่ผ่านมา ถือเป็นปีทองของ รินจัง ก็ว่าได้ เพราะหลังจากปล่อยผลงานเรื่องแรกไปในเดือนพฤษภาคม 2563 ก็มีผลงานตามมาอีกหลายเรื่อง ยังไม่รวมงานงานถ่ายแบบ หรือแม้แต่งานถ่ายโฟโต้บุ๊คที่มีปัจจุบันออกมาแล้ว 2 เล่ม

ริน มิยาซากิริน มิยาซากิ

ขณะที่เมื่อเร็วๆ นี้ รินจัง แชร์คลิปบนทวิตเตอร์ส่วนตัวเป็นคลิปน่ารักๆ พร้อมเขียนข้อความว่า "ฉันรักแม่" โดยในวิดีโอเป็นบทสนทนาระหว่างแม่-ลูกซึ่งเห็นได้ชัดว่า รินจังกำลังหัดพูดภาษาไทยแบบจริงจัง พร้อมกันนี้ในอินสตาแกรมส่วนตัวเธอก็มักโพสต์ภาษาไทยและตอบแฟนๆ เป็นภาษาไทยด้วย โดยเมื่อมีแฟนคลับ มาคอมเมนต์ถามถึงงานเอวีใหม่ออกมาหรือยัง? เธอก็ตอบว่า ออกมาแล้วค่ะ

 

สำหรับ ริน มิยาซากิ ปัจจุบันอายุ 24 ปี เดบิวต์ผลงานภาพยนตร์ผู้ใหญ่กับค่ายยักษ์ของญี่ปุ่น Soft On Demand (SOD) ด้วยความที่คุณแม่ของเธอเป็นคนไทยเธอจึงพูดภาษาไทยได้บ้าง ในวัยเด็กเธอเคยใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทยก่อนจะย้ายไปอยู่ที่ญี่ปุ่นในเวลาต่อมา เมื่อเรียนจบเธอได้เข้าฝึกงานในแผนกประสานงานทั่วไปของ SOD ก่อนที่ภายหลังจะผันตัวมาเป็นนักแสดงเอวี

 

น้องรินจัง น่ารักกรุบกริบขนาดนี้ ไม่แปลกที่มีผลงานทั้งงานแสดงและโฟโต้บุ๊คให้ได้ติดตามไม่ขาดสาย

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ น่ารักมาก “รินจัง” นางเอกเอวีลุคใส อวดคลิปพูดภาษาไทยกับคุณแม่