10 ปีผ่านไป “โช นิชิโนะ” หรือ “คุณแก้ว จันดารา” สวยเซ็กซี่ขึ้นมาก

10 ปีผ่านไป “โช นิชิโนะ” หรือ “คุณแก้ว จันดารา” สวยเซ็กซี่ขึ้นมาก
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

จำได้ไหม โช นิชิโนะ นักแสดงเอวีที่เมื่อ 10 ปีก่อนเคยบินมาร่วมงานในเมืองไทย โดยรับบท คุณแก้ว ในภาพยนตร์เรื่องจันดารา ตอนนี้เวลาผ่านไปหลายปี แต่ใครติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของ โช นิชิโนะ จะพบว่าเธอยังคงสวยเซ็กซี่ไม่เปลี่ยนที่สำคัญหนุ่มๆ หลายคนบอกว่า สวยกว่าเดิมอีกด้วย

ต้องบอกว่า เวลาเปลี่ยน แต่ความเซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน สำหรับอดีตนักแสดงเอวีขวัญใจหนุ่มๆ โช นิชิโนะ เพราะถึงแม้จะห่างจากวงการหนังผู้ใหญ่ไปนาน แต่ความน่ารัก เซ็กซี่ ยังเหมือนเดิมแม้ว่าอายุจะ 35 ปี แล้วก็ตาม

โช นิชิโนะโช นิชิโนะ

สำหรับ โช นิชิโนะ โด่งดังจากการเป็นนักแสดงภาพยนตร์ผู้ใหญ่ มีชื่อเสียงจนเคยได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม Pinky Ribbon Awards เธอเริ่มเข้ามาโลดแล่นในวงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ เมื่อสิงหาคม ปี 2547 และในขณะที่เธอเล่นภาพยนตร์แนวนี้ เธอก็ยังรับงานประเภทอื่นๆ ไปด้วย เช่นการ แสดงละครโทรทัศน์ เป็นต้น

โช นิชิโนะโช นิชิโนะ

เมื่อชื่อเสียงของ โช นิชิโนะ โด่งดัง เธอจึงได้รับการทาบทามให้มาเล่นภาพยนตร์ไทยเรื่อง จันดารา ในบท วิไลเรข วิสนันท์ หรือ แก้ว ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นการโชว์ความสามารถด้านการแสดงของเธออีกเรื่องหนึ่ง หลังจากนั้น โช นิชิโนะก็มีผลงาน ด้านการแสดงตามมาอีกหลายเรื่อง ปัจจุบันนอกจากงานแสดง ถ่ายแบบบ้างประปราย เธอยังเอาดีทางด้านการเป็นดีเจอีกด้วย

10 ปีผ่านไปแต่ โช นิชิโนะ ยังคงสวยเซ็กซี่เหมือนเดิม ส่วนผลงานใหม่ หนุ่มๆ คงต้องติดตามต่อไป

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ 10 ปีผ่านไป “โช นิชิโนะ” หรือ “คุณแก้ว จันดารา” สวยเซ็กซี่ขึ้นมาก