อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉมคอลเลคชั่น Fall/Winter 2021 FORUM

อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉมคอลเลคชั่น Fall/Winter 2021 FORUM

อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉมคอลเลคชั่น Fall/Winter 2021 FORUM
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อาดิดาส ออริจินอลส์ ยังคงเดินหน้าสานต่อความยิ่งใหญ่ของ FORUM อย่างต่อเนื่อง โดยในฤดูกาล Fall/Winter 2021 นี้ เป็นการเฉลิมฉลองแด่เหล่าผู้นำทางวัฒนธรรมที่ได้สร้างนิยามบทใหม่สำหรับโลกอนาคต เพื่อสนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้มีทัศนคติแบบเปิดรับ ใช้ชีวิตอย่างอิสระโดยไม่ต้องรู้สึกผิด และไม่เกรงกลัวที่จะทดลองทำสิ่งใหม่ๆ

เป็นเวลาหลายทศวรรษนับตั้งแต่ adidas FORUM เปิดตัวครั้งแรกในสนามบาสเก็ตบอล และยืนหยัดเคียงข้างเหล่าผู้นำทางความคิดและวัฒนธรรม จนถึงวันนี้ที่ adidas FORUM คือตัวแทนในการเชิญชวนให้ทุกคนกล้าแสดงออกถึงความสวยงามในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักดนตรี ดีไซเนอร์ ผู้ประสานงานชุมชนระดับรากหญ้า หรืออาชีพอื่นๆ ด้วยแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณอันแรงกล้าในการเปิดรับสิ่งใหม่ที่สร้างความแตกต่างให้กับเหล่าครีเตอร์มากมาย แคมเปญประจำฤดูกาลนี้ จึงนำแสดงโดยสองนักดนตรีชาวอังกฤษ Slowthai และ Beabadoobee พร้อมด้วยครีเอเตอร์จากหลากหลายวงการที่แสดงให้เห็นถึงพลังงานอันเปี่ยมล้นที่อัดแน่นอยู่ในสนามกีฬา

adidas FORUM ทั้ง 3 คู่ในฤดูกาลนี้ ถูกออกแบบผ่านแรงบันดาลใจจากความคลาสสิกในยุค 80 เพื่อเชิดชูผู้กล้าที่ไม่เคยย่อท้อในการแสดงความเป็นตัวเอง โดยรุ่นแรกคือ FORUM EXHIBIT LOW โดดเด่นด้วยองค์ประกอบแบบดั้งเดิมที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย มาพร้อมกับสายรัดแบบถอดออกได้ ส่วนอัปเปอร์หนังเกรดพรีเมียมสีขาวตัดกับเส้นสีแดงและรายละเอียดสีกรมท่า รวมถึงพื้นชั้นล่างแบบยางที่เหมาะกับสนามกีฬา ในขณะที่รุ่นที่สองคือ FORUM EXHIBIT MID ที่มีรายละเอียดแบบเดียวกับคู่แรก แต่มีขอบข้อเท้าที่สูงขึ้น และจะมาในโทนสีฟ้าพาสเทล ปิดท้ายด้วย FORUM LOW ที่ยกระดับความเก๋าขึ้นไปอีกขั้นด้วยสีขาว สีกรมท่า สีแดง และสีเหลือง โดยมีแรงบันดาลใจจากกีฬาบาสเก็ตบอล นอกจากนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ยังได้ดีไซน์ FORUM MID และ FORUM LOW สีคลาสสิก ขาว-น้ำเงินในรูปแบบที่มีความโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น เพื่อเป็นการระลึกถึงจุดเริ่มต้นของรองเท้าเหนือกาลเวลารุ่นนี้อีกด้วย

 

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่นในครั้งนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้ร่วมมือกับ Snapchat (สแนปแชท) สร้าง Bitmoji (บิทโมจิ) ของรองเท้า adidas FORUM เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถอัพเดทอวาตาร์ แมตช์ลุคของตัวเองให้เข้ากับรองเท้าด้วย

พบกับ adidas FORUM ได้ในวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564 ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ และอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ (กรุณาตรวจสอบร้านค้าที่เปิดให้บริการในแต่ละพื้นที่) รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th

 

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉมคอลเลคชั่น Fall/Winter 2021 FORUM

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook