ASICS เฉลิมฉลองการกลับมาของโอลิมปิกกับไอเทมมากมายถึง 46 ชิ้นทั้งรองเท้าและเสื้อผ้า

ASICS เฉลิมฉลองการกลับมาของโอลิมปิกกับไอเทมมากมายถึง 46 ชิ้นทั้งรองเท้าและเสื้อผ้า

ASICS เฉลิมฉลองการกลับมาของโอลิมปิกกับไอเทมมากมายถึง 46 ชิ้นทั้งรองเท้าและเสื้อผ้า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ASICS (เอสิคซ์) ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด CELEBRATION OF SPORT ต้อนรับเดือนแห่งโอลิมปิกนำรองเท้าเสื้อผ้าสุดฮอตหลากหลายรุ่นมาดีไซน์ใหม่ให้คุณมาเฉลิมฉลองไปกับพลังแห่งกีฬาที่ช่วยยกระดับให้กับผู้คนบนโลกนี้ รวมทั้งขอเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจการขับเคลื่อนและยกระดับ 1 ล้านจิตใจ ผ่าน 7 ขั้นตอนการเข้าร่วมง่ายๆ กับ Mind Uplifter™ จาก ASICS ได้ที่ MindUplifter.ASICS.com

 

คอลเลคชั่น CELEBRATION OF SPORT ก็ได้นำมาผสมผสานกันกับรองเท้าของเอสิคซ์ ทั้งสายวิ่ง สายออกกำลังกาย รวมไปถึงสายสตรีทแวร์สุดคูลแบบสนีกเกอร์ SportStyle อีกทั้งยังมีการปรับดีไซน์ให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และทุกรุ่นในคอลเลคชั่นนี้จะมาพร้อมกับความสดใส กับดีไซน์แบบ Confetti และกระดาษสีต่างๆที่ขาดไม่ได้เลยในงานเฉลิมฉลองต่างๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังอยู่ในงานปาร์ตี้ คอลเลคชั่นนี้ยังให้ความรู้สึกถึงกีฬาที่จะช่วยทั้งยกระดับและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วทั้งโลกในปี 2021 นี้

 

คอลเลคชั่นนี้จะมีทั้งหมด 46 ชิ้น ถูกถ่ายทอดผ่านกีฬา 5 ประเภท เฉลิมฉลองให้กับพลังของกีฬาที่ช่วยยกระดับจิตใจ สำหรับสายวิ่งทั้งหลาย ไม่ควรพลาดกับรองเท้ารุ่นสุดฮิตอย่าง GEL-KAYANO™ 28 ที่จะมอบความมั่นคงในทุกย่างก้าวพร้อมช่วยลดแรงกระแทก บริเวณใต้ฝ่าเท้า อีกทั้งยังมี NOVABLAST™ 2 รองเท้าที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามเมื่อเปิดตัวไปในรุ่นแรก มาคราวนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีคืนพลังงานเหนือขึ้นไปอีกขั้นจะมาสร้างความพิเศษในคอลเลคชั่นนี้

 

สำหรับนักเทนนิสและนักวอลเลย์บอลก็จะมาพร้อมกับรองเท้าที่เราเชื่อว่าจะช่วยยกระดับเกมส์การแข่งขันของตัวเองขึ้นไปอีกขั้นอย่างรุ่น COURT SPEED™ FF ด้วยน้ำหนักที่เบาแต่ยังคงซัพพอร์ตทุกการเคลื่อนไหวในสนาม หรือของนักวอลเลย์บอลกับรุ่น NETBURNER BALLISTIC™FF 2 ที่พร้อมตอบสนองทุกการเคลื่อนไหว นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับสนีกเกอร์อีก 2 รุ่นที่สามารถใส่ได้ในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็น GEL-QUANTUM 360™ 6 และ GEL-QUANTUM 180™ รองเท้าขวัญใจสายสตรีททั้งหลาย

 

ดังนั้นไม่ว่านักกีฬาจะเลือกออกกำลังกายเพื่อพัฒนาสุขภาพจิตอย่างไร รองเท้าและเสื้อผ้ามากมายจากคอลเลคชั่น CELEBRATION OF SPORT ก็เป็นเสมือนหนึ่งในเส้นทางที่เอสิคซ์ตั้งใจมอบและนำพาให้ทุกคนได้สัมผัสได้ถึงผลลัพธ์อันน่าทึ่งของการยกระดับจิตใจ ทั้งยังช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการออกกำลังกายให้ดีขึ้น เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับประโยชน์ที่เราจะได้รับจากการยกระดับจิตใจได้มากยิ่งขึ้น

และคอลเลคชั่น CELEBRATION OF SPORT ยังทำให้เราเห็นว่าเอสิคซ์มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนให้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ ให้คนหันมาเคลื่อนไหวจิตใจเพื่อสัมผัสถึงพลังแห่งการยกระดับจิตใจของกีฬาในปี  2021 และเป็นครั้งแรกที่เอสิคซ์สามารถทำให้ผู้คนเห็นถึงการยกระดับจิตใจของพวกเขาผ่าน Mind Uplifter™

 

โดยตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ทุกคนจะสามารถเห็นถึงผลลัพธ์ที่น่าทึ่งที่จะเกิดขึ้นกับตนเอง และจะเห็นได้ว่ากีฬาหลากหลายมากมายที่แตกต่างกันนั้นได้มีส่วนร่วมทำให้เกิด World Uplift Map ที่จะมีการนำภาพของทุกๆคน ที่เป็นส่วนหนึ่งได้ช่วยกันในการสนับสนุนให้เกิดการยกระดับจิตใจโดยมีส่วนทำให้เกิดเป็นภาพรวมของอารามณ์ผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมือง ประเทศและในโลกได้

สำหรับใครที่อยากจะร่วมเฉลิมฉลองและสนุกไปกับกีฬา สามารถเป็นเจ้าของคอลเลคชั่น CELEBRATION OF SPORT ได้แล้ววันนี้

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชั่น CELEBRATION OF SPORT ได้ที่นี่ หรือที่ ASICS.com รวมถึงสามารถติดตามภารกิจในการขับเคลื่อน 1 ล้านจิตใจ ได้ที่ MindUplifter.ASICS.com

สำหรับประเทศไทย คอลเลคชั่น CELEBRATION OF SPORT จะมีวางจำหน่ายรองเท้าวิ่ง GEL-KAYANO™ 28, NOVABLAST™ 2, DYNABLAST™ 2,  MAGIC SPEED™, GEL-PULSE™ 13, GEL-CUMULUS™ 23, GEL-EXCITE™ 8  รวมถึงรองเท้าวอลเลย์บอล NETBURNER BALLISTIC™ FF 2 รองเท้าเทนนิส COURT SPEED™ FF และรองเท้าแฟชั่นจาก ASICS SportStyle อย่าง GEL-KAYANO™14, TARTHER BLAST™, JAPAN S™, GEL-QUANTUM 360™6 และ GEL-QUANTUM 180™ รวมทั้งเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ ที่ ASICS Store และร้านกีฬาชั้นนำ รวมทั้งทางออนไลน์ที่ ASICS.com

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ ASICS เฉลิมฉลองการกลับมาของโอลิมปิกกับไอเทมมากมายถึง 46 ชิ้นทั้งรองเท้าและเสื้อผ้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook