เป๊ก สัณณ์ชัย ปลูกผม อัพหน้าใหม่ เผยความหล่อใสในวัย 47 ปี

เป๊ก สัณณ์ชัย ปลูกผม อัพหน้าใหม่ เผยความหล่อใสในวัย 47 ปี

เป๊ก สัณณ์ชัย ปลูกผม อัพหน้าใหม่ เผยความหล่อใสในวัย 47 ปี
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เดี๋ยวนี้ไม่เพียงแต่สาวๆ เท่านั้นที่ดูแลตัวเอง แต่หนุ่มๆ จำน้อยไม่น้อยก็ใส่ใจเรื่องความหล่อและรูปลักษณ์ภายนอกเช่นกัน ล่าสุด เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล สามี ธัญญ่า-ธัญญาเรศ ก็เผยลุคใหม่หลังจัดหนักเปลี่ยนลุคเรียกว่าหล่อลืมวัยเลยทีเดียว

พักหลังๆ จะสังเกตได้ว่า เป๊ก สัณณ์ชัย ดูดีขึ้นมากๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ปิดเรื่องเคล็ดลับแต่อย่างได้ โดยโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยคิดจะทำในชีวิตนี้ เริ่มทำการปลูกผม ถึงเวลาที่ต้องดูแลสุขภาพรวมถึงเรื่องเส้นผมบางลงไปทุกวันๆ เลยตัดสินใจทำดีกว่า ผมเป็นที่เช็ตผมมาตั้งแต่เด็กๆ  ใช้สเปรย์ มูส ที่นี่ทำมันเปลี่ยนไปแล้วนะ ผมบางลง หวีแล้วไม่ไป ก็พยายามใช้ยา หรือสเปรย์ต่างๆ  แต่มันก็ไม่ค่อยได้ผล”

ล่าสุดหลังจากทุกอย่างเริ่มลงตัว เป๊ก สัณณ์ชัย ก็โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า “วันก่อนไปปลูกผมกับหมออรไม่ทันไร ทางการอนุญาตให้คลีนิคเปิดได้ พุ่งไปจัดหนักที่บีบีคลีนิคมาเต็มๆ ทั้งโบ ทั้งร้อย ทั้งจิ้ม มาให้หมด ใกล้จะเลข 5 แล้ว ขอซักรอบก่อนนะ”

นอกจากภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูดีขึ้นมากๆ เป๊ก สัณณ์ชัย ยังคงหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ โดยเน้นไปที่การวิ่ง แต่ก็มีเล่นกีฬาอื่นๆ เสริมด้วยอย่างเช่น  เล่นเวคบอร์ด ซ้อมกอล์ฟ วิ่งมาราธอน เป็นต้น

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ เป๊ก สัณณ์ชัย ปลูกผม อัพหน้าใหม่ เผยความหล่อใสในวัย 47 ปี