Onitsuka Tiger เผยคอลเลคชั่น Autumn & Winter 2021

Onitsuka Tiger เผยคอลเลคชั่น Autumn & Winter 2021

Onitsuka Tiger เผยคอลเลคชั่น Autumn & Winter 2021
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) ปล่อยคอลเลคชั่น Autumn & Winter 2021 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติอันงดงามของเทือกเขาหิมาลัย ที่สูงตระหง่านในฤดูหนาว และการเดินป่าปีนเขาที่เฟื่องฟูในปี 1970

คอลเลคชั่นนี้ Andrea Pompilio ได้ร่วมงานกับ Toyoki Adachi นักออกแบบและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ แบรนด์กราฟิกสิ่งทอ "nowartt" และรวมกราฟิกของพวกเขาไว้ในคอลเลคชั่น กราฟิกสิ่งทอนี้สร้างขึ้นจากการผสมผสานสองแนวคิดที่ขัดแย้งกันอย่าง "vintage x art" และ "analog (hand drawn) x digital" ที่ถูกนำมาใช้กับชุดแทร็คสูทสุดคลาสสิก เสื้อแจ็คเก็ตดาวน์ และกระเป๋าเป้สะพายหลัง

คอลเลคชั่นนี้ยังสะท้อนถึงหลักของฟังก์ชั่นการใช้งานซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ Onitsuka Tiger พร้อมด้วยรายละเอียดงานฝีมือที่ออกแบบด้วยความใส่ใจอย่างพิถีพิถัน ไอเท็มหลักในคอลเลกชั่นนี้คือผ้าฟลีซ ซึ่งเหมาะสำหรับเก็บความอบอุ่นและป้องกันความหนาวเย็นในระหว่างการปีนเขาในฤดูหนาว และซีรีส์ไนลอนที่ผสมผสานสีนีออนอันน่าตื่นตาเข้ากับการเย็บปักที่ประณีตและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คอลเล็กชั่นนี้ยังคงนำเสนอสไตล์สร้างสรรค์ที่ใช้ไอเท็มการออกแบบแบบมินิมอล เช่น เสื้อโค้ทบุนวม แจ็คเก็ตลายทาง และเดรสที่ดูเพรียวบางทันสมัย

สำหรับรองเท้ารุ่นล่าสุดนั้นได้รวมเอาองค์ประกอบจากอาร์ไคฟ์และดีไซน์ร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกัน Onitsuka Tiger สนับสนุนความกระตือรือร้นจากทั่วโลก ด้วยการออกดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างหลากหลายในฤดูกาลนี้ ประกอบด้วยรองเท้าบู๊ทที่มีการยึดเกาะที่แข็งแรงซึ่งชวนให้นึกถึงการปีนเขา โดยได้เปรียบเทียบสภาพจิตใจของคนในเมืองใหญ่และสังคมสมัยใหม่เป็นดั่งภูเขา รองเท้ารุ่น HMR PEAK TRAINER นั้นอ้างอิงมาจากรองเท้าเดินป่าที่เปิดตัวในปี 1966 โดยได้รับการปรับปรุงในด้านดีไซน์และการใช้งานสำหรับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ส่วนรุ่น MOAGE CO และ MOAGE MO ผสมผสานบรรยากาศที่ทันสมัยและมีสไตล์เข้ากับการออกแบบที่คลาสสิก และในรุ่น BIG LOGO TRAINER PUFFED นั้นโดดเด่นด้วยลาย Onitsuka Tiger Stripes ซึ่งพาดขยายไปจนถึงพื้นรองเท้าด้านนอก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THE BRAND
 


Onitsuka Tiger สร้างสรรค์แฟชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬาโดยแสวงหาความสบายสูงสุดและการออกแบบเชิงนวัตกรรม สไตล์ที่แบรนด์สร้างขึ้นเป็นสัญลักษณ์ของความเคารพต่อมรดกของเราและความชื่นชมในสไตล์ประณีตและร่วมสมัยที่สร้างสรรค์ เทคโนโลยีนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ในจุดที่มองไม่เห็น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีเอกลักษณ์ตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งมีชีวิตชีวาขึ้นมาผ่านงานฝีมือที่ฝังแน่นไปด้วยคุณภาพและรายละเอียด เราตอบสนองความต้องการของผู้ที่มองหา "ความหรูหรารูปแบบใหม่"

 

ในปีค. ศ. 1949 Kihachiro Onitsuka (คิฮาชิโร โอนิซึกะ) ได้ก่อตั้ง บริษัท Onitsuka Co. , Ltd. ซึ่งเป็นผู้บุกเบิก ASICS แบรนด์เริ่มต้นจากความมุ่งมั่นในการส่งเสริมสุขภาพของเยาวชน และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Onitsuka Tiger Stripes ได้กลายเป็นสัญลักษ์ของหนึ่งในแบรนด์กีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตำนานยังคงสืบเนื่องมาจนปัจจุบันในการผสมผสานของมรดกญี่ปุ่นและสไตล์สมัยใหม่ ด้วยงานดีไซน์ตั้งแต่รูปทรงคลาสสิกที่ได้รับการอัปเดตไปจนถึงสไตล์ใหม่ๆ และความร่วมมือกับศิลปินที่มีความคิดที่ตรงกันและผู้ชื่นชอบวัฒนธรรม จิตวิญญาณของญี่ปุ่นสะท้อนให้เห็นในคอลเล็กชันใหม่ของรองเท้า เสื้อผ้าและเครื่องประดับ Onitsuka Tiger เสมอมา

 

 


คำว่า “Onitsuka Tiger” และโลโก้ของ “Onitsuka Tiger” ที่ใช้ในที่นี้เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ASICS corporation

ดีไซน์ของลายเส้นที่อยู่ด้านข้างของรองเท้า Onitsuka Tiger shoes นั้นได้เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ASICS Corporation

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook