พุ่งทะยานสู่จักรวาล ด้วยแรงบันดาลใจที่ไร้ขีดจำกัดไปกับ “Swatch Space Collection”

พุ่งทะยานสู่จักรวาล ด้วยแรงบันดาลใจที่ไร้ขีดจำกัดไปกับ “Swatch Space Collection”

พุ่งทะยานสู่จักรวาล ด้วยแรงบันดาลใจที่ไร้ขีดจำกัดไปกับ “Swatch Space Collection”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“The sky’s not the limit; dreams are” ไม่มีอะไรที่จะหยุดยั้งไม่ให้คนไขว่คว้าฝันหรือทำสิ่งใดให้สำเร็จลงได้ ก็เปรียบเสมือนท้องฟ้าที่ไม่เคยมีจุดสิ้นสุด บวกกับแนวคิดของ SWATCH ที่ว่า “Time is what you make of it” เวลาเป็นสิ่งที่คุณกำหนดได้ เกิดเป็นแรงบันดาลในคอลเลคชั่นล่าสุด Swatch Space Collection

คอลเลคชั่นที่จะพาคุณพุ่งทะยานสู่จักรวาลและดวงดาว ถือเป็นการร่วมฉลองให้กับ NASA และก้าวต่อไปของ SWATCH กับนวัตกรรมวัสดุที่น่าหลงใหลอย่าง BIOCERAMIC นาฬิกาสุดล้ำที่ผลิตมาจากเซรามิก 2/3 ส่วน และพลาสติกชีวภาพอีก 1/3 ส่วน กับสัมผัสที่นุ่มลื่นดุจผ้าไหมและให้ความรู้สึกเบา สบายเมื่อสวมใส่ โดยนาฬิกา 3 เรือนจาก 5 เรือนในคอลเลคชั่นนี้ มีส่วนประกอบที่ผลิตมาจากวัสดุสังเคราะห์จากธรรมชาติบวกกับดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดอวกาศที่นักบินอวกาศของ NASA สวมใส่นั่นเอง

มากันที่ 3 เรือนแรกกับโมเดลสุดฮิตอย่าง BIG BOLD ที่ตัวเรือนผลิตมาจากนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC  ด้วยหน้าปัดขนาด 47 มม. ที่ถูกดีไซน์มาให้โค้งรับกับข้อมือของผู้สวมใส่ทุกขนาดบวกกับแรงบันดาลใจของแต่ละรุ่นที่บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว!

เริ่มกันที่เรือนแรกสีขาวสะดุดตากับ BIG BOLD CHRONO EXTRAVEHICULAR นาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดอวกาศสีขาวที่ใช้สวมใส่สำหรับการทำภารกิจนอกตัวยาน เป็นสัญลักษณ์ที่ทุกคนคุ้นตาเป็นอย่างดีชุดอวกาศสีขาวนี้ถูกสวมใส่ครั้งแรกในปี 1983 โดยนักบินอวกาศของ NASA, Story Musgrave และ Donald Peterson สีขาวของชุดทำให้มองเห็นได้ชัดเมื่ออยู่ในอวกาศ ช่วยสะท้อนแสง และไม่ดูดซึมความร้อนจากดวงอาทิตย์มากเกินไป ซึ่งเป็นการปกป้องพวกเขาจากรังสีของดวงอาทิตย์นั้นเอง ดีไซน์สุดพิเศษกับไฮไลท์สีแดง สำหรับการนับถอยหลังช่วง 10 วินาทีสุดท้าย ขอบหน้าปัดเรืองแสง และถือเป็นรุ่นเดียวใน Space Collection ที่มีหน้าต่างวันที่ อยู่ที่ตำแหน่ง 4 นาฬิกา

ต่อกันที่นาฬิกาเรือนที่สองกับ BIG BOLD CHRONO LAUNCH สีส้มสุดจี๊ดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดนักบินอวกาศ The Orange Advanced Crew Escape Suit ใช้สวมใส่ขณะที่ยานถูกปล่อยขึ้น และยังเป็นที่มาของชื่อรุ่นว่า “Launch” อีกด้วย โดดเด่นกับหน้าปัดสีเงินที่ให้ความสว่างและง่ายต่อการบอกเวลา เพิ่มลูกเล่นด้วยไฮไลท์สีแดงสำหรับการนับถอยหลังช่วง 10 วินาทีสุดท้ายและขอบหน้าปัดเรืองแสงเช่นเดียวกับรุ่น EXTRAVEHICULAR สนุกไปกับฟังก์ชั่นปุ่มกดจับเวลา Start-Stop และลูปสีน้ำเงินกับขาว

เรือนสุดท้ายจากโมเดล BIG BOLD กับ BIG BOLD JUMPSUIT นาฬิกาสีน้ำเงินกาแล็กซี่ที่สะท้อนให้เห็นถึงชุดจั๊มสูทสีน้ำเงินของนักบินอวกาศ NASA มาพร้อมดีไซน์หน้าปัดโชว์กลไกกับโลโก้ Swatch เรืองแสงและลูกเล่นกระจกหน้าปัด Mirror effect สะท้อนแสง ที่พออยู่กับสีน้ำเงินและลูปสีขาวล้วนแล้วดูเข้ากันสุดๆ      

                          

นอกจากนี้ Swatch Space Collection ยังมีนาฬิกาอีก 2 เรือนที่เอาใจสายมินิมอล มาที่เรือนแรกกับนาฬิกาหน้าปัด 41 มม.ดีไซน์สุดคลาสสิคที่จับคู่สีขาว-ดำ เพิ่มลูกเล่นกระจกหน้าปัด Mirror effect สีเงินสะท้อนแสง สื่อถึง NASA ในยุคแรกที่เป็นอดีตคู่แข่งทางอวกาศในยุคสงครามเย็นกับสหภาพโซเวียตเป็นที่มาของชื่อรุ่นว่า SPACE RACE ซึ่งการแข่งขันนี้นำมาสู่ความสำเร็จและความก้าวหน้าทางด้านการสำรวจอวกาศของ NASA อีกมากมายตั้งแต่ยุคบุกเบิกจนถึงปัจจุบัน และนาฬิกาเรือนสุดท้ายที่ดีไซน์ได้แรงบันดาลใจมาจากภารกิจเดินทางสำรวจดวงจันทร์ที่ NASA ส่งยาน Apollo 11 พานีล อาร์มสตรอง ขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ได้สำเร็จเป็นคนแรกของโลก เป็นที่มาของชื่อรุ่น TAKE ME TO THE MOON ตัวเรือนและสายสื่อถึงพื้นผิวของดวงจันทร์ที่เป็นสีเงินวาว หน้าปัด 34 มม.โชว์กลไกควอตซ์สีแดงและสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีประจำองค์กร NASA และยังเป็นสีของธงชาติอเมริกาอีกด้วย

และสำหรับน้องๆ หนูๆ ที่อยากจะไปท่องโลกไกลโพ้นกับนักบินอวกาศทั้งหลาย 3-2-1 LIFT OFF นาฬิกาสำหรับเด็กจาก Flik Flak จะพาเด็กๆ ท่องไปในอวกาศ เอาใจนักสำรวจตัวน้อยที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ นาฬิกาเรือนนี้ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งหมด มาพร้อมกับดีไซน์พิเศษพิมพ์โลโก้ NASA บนสายสีขาวตัดด้วยลายเส้นสีแดงและสีน้ำเงิน เข้ากับเข็มชั่วโมงสีน้ำเงินและเข็มนาทีสีแดง ที่แค่ได้เห็นนาฬิกาเรือนนี้เด็กๆ ก็คงอยากที่จะไปท่องอวกาศแล้ว

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมี Swatch Space Collection Exclusive Set จำนวนจำกัด ที่มีเพียง 800 เซตทั่วโลกเท่านั้น! ประกอบไปด้วยนาฬิกา Space Collection ทั้งหมด 6 เรือน (Swatch 5 เรือน และ Flik Flak 1 เรือน) บรรจุในกล่องอะลูมิเนียมดีไซน์พิเศษทรงแคปซูลอวกาศ เรียกได้ว่าใครเป็นสาวก NASA ก็ต้องรีบเป็นเจ้าของสเปเชียลเซตนี้ ในราคา 33,000 บาท

Space Collection มิติใหม่จาก SWATCH พร้อมที่จะพาคุณพุ่งทะยานสู่วงโคจรระดับสูงแล้ววันนี้ที่ SWATCH Store และ Official Online Store “shop.swatch.co.th” คุณพร้อมผจญภัยไปกับเราแล้วหรือยัง?

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ พุ่งทะยานสู่จักรวาล ด้วยแรงบันดาลใจที่ไร้ขีดจำกัดไปกับ “Swatch Space Collection”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook