เปิดคลังรองเท้ามูลค่านับล้านของ ดีเจเพชรจ้า

เปิดคลังรองเท้ามูลค่านับล้านของ ดีเจเพชรจ้า

เปิดคลังรองเท้ามูลค่านับล้านของ ดีเจเพชรจ้า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนชื่นชอบรองเท้าผ้าใบเป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากจะสวมใส่เพื่อปกป้องเท้าแล้ว รองเท้าผ้าใบยังสามารถผสมเข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย แถมให้อารมณ์ไม่เป็นทางการ ใส่กับกางเกงยีนส์ก็เท่ หรือจะใส่กับกางเกงชิโนก็ดูดี

เมื่อรองเท้าเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่น จึงไม่ต้องแปลกใจที่หนุ่มๆ หลายคนอดไม่ได้ที่จะซื้อเก็บสะสมเรื่อยๆ พอรู้ตัวอีกทีก็มีไม่ต่ำกว่า 10 คู่แล้ว อย่าง ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย ที่ชื่นชอบรองเท้าผ้าใบจนสร้างห้องเก็บรองเท้า ซึ่งหากรวมมูลค่าทั้งหมดคงไม่ต่ำกว่าหลักล้านแน่นอน

ต้องบอกว่าเป็นหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนที่สะสมของระดับไฮเอนด์ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตหรูกว่า 10 คัน นาฬิกาข้อมือยีห้อดัง กว่า 100 เรือน ยังไม่รวมแว่นตาแบรนด์หรูอีกมากมาย แต่หากพูดถึงรองเท้าหนุ่มคนนี้สะสมรองเท้าผ้าใบไว้มากมายเช่นกัน โดยเฉพาะ Nike Dunks ว่ามีเยอะถึงขนาดต้องมีห้องสำหรับเก็บรองเท้าโดยเฉพาะเลยทีเดียว แว่วๆ มาว่าล่าสุดห้องรองเท้าก็จะเต็มอีกแล้ว

เรื่องของความรักความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนชอบนาฬิกา บางคนชอบของเก่า สำหรับ ดีเจเพชรจ้า เขาชอบรองเท้าผ้าใบเป็นพิเศษ จึงค่อยๆ เก็บสะสมเรื่อยมา ที่สำคัญหลายคนมองว่า รองเท้าบางรุ่นยิ่งเก็บยิ่งมีราคา เนื่องจากเป็นรุ่นหายากผลิตน้อยในอนาคตก็จะยิ่งหายากเข้าไปอีก

สุดท้ายมาส่องภาพรองเท้า ดีเจเพชรจ้า บอกเลยเยอะมาก จนละลานตาไปหมด

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ เปิดคลังรองเท้ามูลค่านับล้านของ ดีเจเพชรจ้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook