Hublot ร่วมฉลอง เชลซี คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

Hublot ร่วมฉลอง เชลซี คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

Hublot ร่วมฉลอง เชลซี คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชลซีคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก สมัยที่ 2 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร และ Hublot ซึ่งมีส่วนร่วมในการสนับสนุนวงการฟุตบอลตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ภาคภูมิใจในความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับเชลซีและผลงานที่โดดเด่นของสโมสร

มันคือรูปแบบของความร่วมมือรอบด้านที่ Hublot ชอบมากที่สุด: อบอุ่นใจ เต็มเปี่ยม และไร้ขีดจำกัด แบบที่สโมสรฟุตบอลของอังกฤษและแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสต่างพึ่งพาซึ่งกันและกันได้ โดยในวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2021 เชลซีก้าวขึ้นไปถึงจุดสูงสุดของฟุตบอลยุโรป ด้วยการเอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกเป็นสมัยที่ 2 ให้กับสโมสร และนับเป็นชัยชนะที่ตอกย้ำความเป็นหนึ่งเดียวระหว่าง Hublot กับสโมสรในตำนาน ซึ่งดึงเอาเกมการแข่งขันที่เป็นแบบฉบับและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาเพื่อคว้าตำแหน่งสูงสุด

Hublot และ เชลซี มีปรัชญาเดียวกันด้วยความที่ทั้งคู่อยู่ในโลกที่คล้ายคลึงกันและเชิดชูค่านิยมเดียวกัน เรื่องราวของ Hublot ร้อยรัดเข้ากับเกมกีฬาที่สวยงามอย่างแยกไม่ออกมาเป็นเวลา 15 ปีแล้ว นับตั้งแต่ปี 2006 ที่บริษัทจากนียงได้ประกาศความหลงใหลในกีฬาฟุตบอลด้วยสโลแกนอันเป็นที่จดจำอย่าง "Hublot Loves Football" และหลอมรวมกับกีฬาอันเป็นที่รักนี้ในแบบที่ไม่เคยเห็นจากแบรนด์อื่นมาก่อน

นั่นอาจเป็นคำพูดปิดท้ายของ Hublot แต่อันที่จริง มันเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น Hublot เดินหน้าต่อในฐานะผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ (Official Timekeeper) สำหรับการแข่งขันยูฟ่ารายการสำคัญทั้งหมดในปี 2015 และกลายเป็นพันธมิตรของสโมสรฟุตบอลเชลซีในปีเดียวกันนั้นเอง จากนั้นในปี 2016, 2017 และ 2019 Hublot ทำแฮตทริกด้วยการรังสรรค์นาฬิกาถึง 3 รุ่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับแฟนๆ ของ "สิงห์บลูส์" โดยเฉพาะ คิกออฟเริ่มเกมด้วยรุ่น Classic Fusion Chronograph ในปี 2016 พักครึ่งเวลากับ Big Bang Chelsea รุ่นพิเศษในปี 2017 ก่อนกลับสู่เกมการแข่งขันสุดตื่นเต้นเร้าใจในช่วงครึ่งหลังกับ Classic Fusion Chronograph Chelsea FC ในปี 2019 ซึ่งเป็นนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นล่าสุดที่โดดเด่นด้วยการใช้สีน้ำเงินประจำสโมสรเชลซีเพื่อเป็นเกียรติแก่สโมสร

Hublot ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น หลังจากประกาศเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการสำหรับยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในปี 2015 จากนั้นในปี 2020 บริษัทได้เปิดตัว Classic Fusion AeroFusion Chronograph UEFA Champions League นาฬิกาเซรามิกสีน้ำเงินรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ผลิตขึ้นมาเพียง 100 เรือน และวันนี้ เรื่องราวเดินทางมาถึงตอนที่สมบูรณ์แบบ โดยนอกจากจะเป็นพันธมิตรหลักของสมาคมฟุตบอลยุโรป รวมถึงการแข่งขันรายการใหญ่และสำคัญที่สุดที่นำสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดของยุโรปมารวมกันแล้ว Hublot ยังเป็นพันธมิตรของทีมที่ลือเลื่องที่สุด และเป็น "สุดยอดแชมป์" ของทวีป อย่างสโมสรฟุตบอลเชลซีอีกด้วย

 "สปิริตที่ชี้นำความเป็นพันธมิตรของเรากับเชลซีก็เหมือนกับทีมที่ดีในสนาม เราให้คำมั่นที่จะสานสัมพันธ์แห่งความไว้วางใจในระยะยาว เราฝ่าฟันช่วงเวลาที่ยากลำบากร่วมกัน เรียนรู้จากพวกเขา และก้าวต่อไปเพื่อชัยชนะ" Hublot ก้าวไปไกลกว่าที่เคยเป็นมาในแง่ของการเป็นผู้ผลิตนาฬิกาชั้นเลิศ เช่นเดียวกับที่เชลซีเอาชนะทุกอุปสรรคบนเส้นทางในการก้าวสู่การเป็นแชมป์ระดับแนวหน้าของยุโรป เราร่วมกันพัฒนาเทคนิคและผลักดันขีดจำกัดของเรา ขณะที่แฟนๆ ก็ขับเคลื่อนเราสู่ความเป็นสุดยอดในวงการฟุตบอล พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อเรา กลับมาอยู่ในสนาม พร้อมร้องคำรามกึกก้องจนกระทั่งเสียงนกหวีดหมดเวลาที่นำพาเชลซีไปสู่จุดสูงสุด Hublot loves Chelsea!" ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของ HUBLOT กล่าว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook